Có cách nào để khôi phục tin nhắn SMS đã xóa không?


Câu trả lời:


7

Nếu bạn sử dụng My Backup Pro và thường xuyên sao lưu theo lịch trình, bạn có thể truy xuất tin nhắn SMS của mình, miễn là bạn đã đặt chúng để sao lưu.

Đồng thời xem Sao lưu SMS - nó cho phép người dùng sao lưu SMS trực tiếp vào GMail, do đó bạn luôn có một bản sao lưu khỏi thiết bị của mình - không có hại ngay cả khi thiết bị của bạn bị thất lạc / đánh cắp / không hoạt động và bạn cần tham khảo SMS trong vội vàng.


1
Tôi cũng sử dụng SMS Backup. +1 cho Ứng dụng đó
Juri

Vì tôi đã bị từ chối, tôi sẽ chỉ thêm rằng bạn nên sử dụng SMS Backup + (đó là một điểm cộng ở đó): appbrain.com/app/sms-backup/com.zeglass.smssync và xóa câu trả lời của tôi
Bryan Denny

2

Trừ khi ứng dụng nhắn tin bạn đang sử dụng có chức năng sao lưu cụ thể hoặc thư mục rác, không có cách nào dễ dàng, tuy nhiên, có thể chuyên gia khôi phục dữ liệu (không rẻ) có thể khôi phục chúng nếu vùng trong bộ nhớ không bị ghi đè chưa. Bộ nhớ flash không có khả năng phục hồi dữ liệu như ổ đĩa từ. Một ghi đè và dữ liệu về cơ bản là đi. Tôi cũng đã đọc được rằng một số tin nhắn sms lưu trữ điện thoại Android trên thẻ sim (tôi có điện thoại cdma vì vậy tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó) và nếu vậy bạn có thể khôi phục chúng từ sim bằng đầu đọc sim. Cuối cùng, không có khả năng bạn sẽ phục hồi chúng và mọi nỗ lực sẽ tốn kém hoặc khó khăn.


Không hoàn toàn đúng về bộ nhớ Flash, tôi đã khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ SD rất nhiều lần cho mọi người, mặc dù điều đó không phải do sự tồn tại của dữ liệu, hơn nữa phần mềm chỉ xóa bản ghi tệp, không bận tâm xóa dữ liệu thực tế khỏi Thẻ. Tuy nhiên, không thay đổi câu trả lời của bạn vì tôi không nghĩ rằng bất kỳ ứng dụng SMS phổ biến nào lưu trữ tin nhắn của bạn trên SD theo mặc định, hầu hết lưu trữ chúng trong bộ nhớ hệ thống nội bộ nơi điều này không thực tế. Nhưng hiếm khi lưu trữ nhiều hơn về 50, vì vậy hầu hết các điện thoại thông minh bỏ qua điều đó và lưu trữ nội bộ.
GAThrawn

Bạn nói đúng. Điện thoại không xóa dữ liệu thực tế, như bạn chỉ ra, nhưng đối với tất cả ý định và mục đích, một khi nó xóa bản ghi tệp, không gian lưu trữ giữ dữ liệu trong câu hỏi sẽ được ghi đè lên, tại điểm gốc dữ liệu sẽ bị mất. Tôi đã gõ câu trả lời đó trên Droid của mình vì vậy tôi không đi sâu vào chi tiết nhất có thể nhưng tôi nghĩ tôi đã nói rằng khi tôi nói "có thể là có thể ... nếu vùng trong bộ nhớ chưa được viết xong ". Bây giờ tôi có thể thấy điều đó không hoàn toàn rõ ràng. Cảm ơn bạn đã làm rõ.
Matt

1

Không có cách nào để khôi phục chúng bằng ứng dụng Nhắn tin mặc định.

Tôi không biết bất kỳ ứng dụng nào có thể khôi phục các tin nhắn đã bị xóa. Tôi có nghĩa là về mặt kỹ thuật này là không thể.

Tuy nhiên, có những ứng dụng thay thế tin nhắn với chức năng sao lưu.


Có ứng dụng nào để làm điều đó không ??
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.