Tôi có thể tải Android 2.2 cho HTC Desire ở đâu


12

Làm cách nào tôi có thể có phiên bản 2.2 của Android trên HTC Desire của mình và khi nào?

Câu trả lời:


10

Tôi vừa nhận được thông báo cập nhật (không có thương hiệu Desire, Đức).

Vì vậy, câu trả lời cho "khi nào" là: Bây giờ.


@balpha, cảm ơn! Làm thế nào bạn nhận được thông báo? Đó có phải là một url mà bạn có? Bạn có thể tải nó qua wifi không? - xin lỗi về các câu hỏi. Tôi thực sự rất phấn khích

@gyurisc chỉ là một cửa sổ bật lên nói rằng nó ở đó và hỏi bạn có muốn tải xuống qua bất kỳ kết nối nào không hoặc chỉ khi được kết nối với wifi (khoảng 90mb). Phần còn lại tự động xảy ra, ngoại trừ hộp thoại "sẵn sàng khi bạn" để xác nhận cài đặt.
balpha

bạn đã giữ tất cả các thiết lập của bạn?

Chào! Tôi đã quản lý để buộc nó bằng cách đi tới Cài đặt sau đó Giới thiệu về điện thoại và sau đó cập nhật Phần mềm hệ thống. Ở đó tôi đã thực hiện Kiểm tra ngay và tải xuống bản cập nhật qua WiFi. Tôi đã phải thử điều này nhiều lần vì nó nói rằng tải xuống bị hỏng. Tôi đã may mắn vào cuối và bản cập nhật được cài đặt.

1
@Moak Nó giữ tất cả các cài đặt của tôi. Tôi không thể nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong thiết lập của mình, vì vậy nó vẫn ổn.

7

Bản phát hành chính thức của Froyo cho HTC Desire dường như sắp xảy ra . Mặc dù đã hơn ba tuần kể từ khi họ nói rằng nó sẽ đến trong hai tuần tới , bạn có thể gặp may mắn hơn với một ROM không chính thức .


Bài báo được liên kết đến (và nhiều người khác ở nơi khác báo cáo cùng một câu chuyện) hóa ra không chính xác. Thông tin dường như đến từ một người khá thấp trong HTC và không chính xác. Các tuyên bố chính thức đã được phát hành theo câu trả lời khác của tôi.

5

Thông tin rò rỉ ban đầu là "cuối tháng 6", nhưng điều này hóa ra không chính xác. HTC đã phát hành một tuyên bố đầy đủ ngay bây giờ nói rằng việc nâng cấp sẽ diễn ra trong quý 3 (vì vậy bất cứ lúc nào từ nay đến cuối tháng 9). Xem bài viết này của TechRadar để biết thêm thông tin.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.