Có cách nào để ngăn chặn các bản dịch lố bịch trong Google PlayStore không?


19

Hầu hết các bản dịch là vô nghĩa trong Google Playstore. Trông thật ngu ngốc, nghiệp dư và hầu hết tất cả đều gây phiền nhiễu.

Lời nói không có nghĩa gì! Ngôn ngữ mẹ tôi là tiếng Phần Lan và tôi sử dụng cài đặt ngôn ngữ / bố cục bàn phím trên thiết bị của tôi và sẽ không thay đổi chúng. Tôi cũng không muốn thay đổi thông tin tài khoản cũng như cài đặt ngôn ngữ của mình sang tiếng Anh.

Tôi chỉ muốn thấy loại bỏ các infos tự động ngu ngốc này trong Playstore.

Hầu hết trong số họ chỉ là rác rưởi - câu đó có thể là bất cứ điều gì ...

Tôi sẽ không sai nếu tôi nói rằng 99% không có nghĩa gì khi tự động dịch. Chỉ có vài infos là chính xác.

Tôi không thể tin rằng bạn không thể tắt bản dịch trong Playstore!?


2
AFAIK bạn không thể. Tùy thuộc vào nhà phát triển khi ứng dụng được tải lên để quyết định xem mô tả của nó có được dịch tự động sang các ngôn ngữ mà anh ta không thể cung cấp mô tả của riêng mình không.
Izzy

Sau đó, tốt hơn là để lại ngôn ngữ như nó là. Tại sao thậm chí bận tâm dịch thông tin khi ứng dụng không được dịch ở tất cả? Playstore đã tốt hơn, bây giờ nó chỉ đầy những bản dịch rác rưởi! Tất cả điều này trông rất nghiệp dư và trẻ con đến nỗi nó khiến tôi suy nghĩ về việc thay đổi hệ sinh thái khi mua một thiết bị mới. Chúng ta có thực sự sống một năm 2013 với Android không? Trông giống như sống với những bước đầu tiên của em bé.
SamS

1
Mặc dù tôi hoàn toàn đồng ý (Playstore trở nên hoàn toàn không thể sử dụng được cho tôi khi chuyển đổi thành "Cửa hàng gạch" vào mùa hè này: nếu tôi muốn xem gạch, tôi thích phòng tắm của mình hơn), đây không phải là điều mà chúng tôi có thể giải quyết. Chúng tôi không có ảnh hưởng đối với Google, cũng như đối với cửa hàng của nó, đối với tất cả các nhà phát triển quyết định có những bản dịch máy ngu ngốc đó buộc chúng tôi. Chúng tôi cũng không thể cung cấp bất kỳ công việc nào khác ngoài "sử dụng một cái khác" (gợi ý: AppBrain là một lối vào thay thế cho Google Play mà cá nhân tôi rất thích).
Izzy

Một điều bạn có thể làm là chọc vào các nhà phát triển - nếu họ bị đẩy lùi khỏi bản dịch tự động, thì có lẽ bạn có thể khiến họ ngừng sử dụng tính năng này.
Michael Kohne

Điều này không hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà phát triển nữa. Nếu các nhà phát triển chưa tự dịch ứng dụng của họ thì Google Play sẽ tự động (!) Sử dụng bản dịch tự động, điều đó thật điên rồ! Điều này không thể được tắt. Các nhà phát triển không thể làm bất cứ điều gì về điều này ngoại trừ cung cấp các bản dịch thực sự. Và không ai sẽ dịch ứng dụng của mình sang hàng chục ngôn ngữ. Tất nhiên, một hack là sao chép-dán các văn bản tiếng Anh sang tất cả các ngôn ngữ khác dưới dạng "bản dịch".
juzzlin

Câu trả lời:


7

Bạn có thể buộc ngôn ngữ mô tả ứng dụng được hiển thị trên phiên bản web của Cửa hàng Play bằng cách thay đổi mã ngôn ngữ trong liên kết. Điều này được hiển thị trong URL như hl=language, ví dụ hl=encho tiếng Anh, hl=fitiếng Phần Lan hoặc hl=frtiếng Pháp.

Vì vậy, ví dụ, để xem mô tả bằng tiếng Anh cho ứng dụng GMail bạn đã truy cập vào liên kết này:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=en

Hoặc bằng tiếng Phần Lan:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=fi

Hoặc để xem nó bằng tiếng Pháp ở đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=fr

Hoặc bằng tiếng Đức đi đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=de

Bạn sẽ thấy rằng tất cả những gì đã thay đổi giữa những thứ đó là &hl=bit ở cuối liên kết, tuy nhiên toàn bộ trang Play Store bao gồm mô tả và đánh giá đã thay đổi sang ngôn ngữ có liên quan.


2
Tôi sử dụng cách giải quyết tương tự như bạn, tôi đang thêm & hl = en vào cuối liên kết mọi lúc. Thật đáng tiếc khi Web Store phiên bản trước có menu thả xuống tiện dụng với các ngôn ngữ khác và nó bị thiếu trong phiên bản mới nhất. Tôi tự hỏi: Tại sao bây giờ mọi thứ thật ngớ ngẩn?
JIS

@jis Đôi khi tôi thường tự hỏi liệu các tính năng có bị xóa vĩnh viễn, thay vì được thêm vào mọi thứ tôi sử dụng không. Có lẽ đó chỉ là sự thiên vị về nhận thức.
Tomáš Zato - Phục hồi Monica

1

Bài viết rất cũ, nhưng có lẽ ai đó vẫn tìm kiếm một câu trả lời. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ cho Cửa hàng Play với Mô-đun khung Xposed: Cài đặt ứng dụng.


3
1) OP không nói thiết bị của anh ấy / cô ấy đã được root và khung Xposed được cài đặt, vì vậy câu trả lời của bạn đã giả định nó; Không phải giả định đó là một điều xấu nhưng cần được đề cập, 2) Một siêu liên kết đến mô-đun đã nói cùng với một mô tả ngắn gọn luôn hữu ích vì tại sao một người nên kiểm tra ứng dụng này trên một số trang sau đó đến trang khác nếu tôi có thể biết nó ở ngay đây Vui lòng chỉnh sửa .
Firelord
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.