Làm cách nào để chiếu màn hình điện thoại Android của tôi để trình bày?


34

Làm cách nào tôi có thể chiếu màn hình Droid Incredible của mình để tôi có thể trình diễn điện thoại thông minh tới một căn phòng đầy người?

Có ai biết làm thế nào tôi có thể liên kết điện thoại với PC không? Đến TV?


Dưới đây là danh sách các lựa chọn thay thế làm điều đó https://duckduckgo.com/?q=alt! apowermirror
Jonathan

Câu trả lời:


16

Bạn có thể sử dụng dự án này để kết nối để điều khiển và xem điện thoại của mình từ máy tính để bàn: http://code.google.com.vn/p/androidscreencast/ https://xsastax.github.io/AndroidScreencast/

Tất cả những gì bạn cần là SDK Android được cài đặt và gói hệ điều hành ứng dụng (sử dụng một bản phát hành mới nhất ) và điện thoại mà bạn có thể sử dụng ở chế độ gỡ lỗi qua cổng USB. Tiếp theo, bạn có thể chạy screencast ngay từ trình duyệt của mình nếu bạn có plugin java, chỉ cần mở liên kết jnlp: androidscreencast.jnlp . Bạn cũng có thể tải xuống và chạy trong một thiết bị đầu cuối với javaws androidscreencast.jnlp.


1
Tôi đã thử nó và có vẻ như bạn không thể điều khiển thiết bị từ PC nếu điện thoại không được root. Nhưng bạn có thể sử dụng điện thoại và xem màn hình trong thời gian thực trên PC, điều mà tôi nghĩ là chính xác những gì bạn muốn làm. Sau đó, bạn có thể kết nối PC với TV hoặc máy chiếu để có màn hình lớn hơn.
jmbouffard

Bạn cần root để sử dụng cái này :)
t0mm13b

2

Theo ý tưởng sử dụng TV (hoặc máy chiếu) cụ thể, nhiều thiết bị có thể thực hiện việc này khá dễ dàng bằng cách sử dụng một số loại đầu nối âm thanh / video kỹ thuật số. Một số thiết bị có cổng HDMI siêu nhỏ hoặc mini, có thể được sử dụng với cáp thích hợp để kết nối với bất kỳ bộ thu HDMI nào. Những người khác hỗ trợ tiêu chuẩn MHL , thực hiện điều tương tự nhưng thông qua cổng USB / sạc. Vẫn còn những người khác (đáng chú ý là dòng máy tính bảng của Samsung) sử dụng đầu nối dock độc quyền, nhưng có sẵn cáp đầu ra composite hoặc kỹ thuật số phù hợp.

Thông thường, hỗ trợ cho bất kỳ điều nào trong số này sẽ được ghi chú trong thông số kỹ thuật của thiết bị, vì vậy nếu xuất nội dung ra TV / máy chiếu là một tính năng quan trọng thì bạn sẽ chỉ muốn kiểm tra bảng thông số đó để biết thông tin đó. Đối với HTC Incredible cụ thể, bạn có thể nhận cáp micro-USB sang composite.


1

Tôi sử dụng ứng dụng Mobizen để chia sẻ màn hình điện thoại di động Android của mình trên màn hình máy tính. Phiên bản trình duyệt web mới thuận tiện cho việc thuyết trình vì nó cho phép bạn truyền phát bất kỳ đa phương tiện nào từ điện thoại của bạn.


1

Tôi đã dùng thử AndroidScreencast và Droid @ Screen nhưng chúng rất lag.

Tôi đã thành công với https://www.vysor.io/ , trong phiên bản miễn phí, quảng cáo được hỗ trợ (cứ sau nửa giờ một lần) và bị giới hạn ở chất lượng thấp nhất (đôi khi tạo ra các tạo tác). Nhưng nói chung, nó cho phép tôi trình bày mà không có bất kỳ vấn đề.

Tôi vừa tải xuống tiện ích mở rộng của Chrome và nó đã xử lý tất cả mọi thứ, việc thiết lập rất nhanh chóng và dễ dàng (mặc dù tôi đang sử dụng Ubuntu).


Tôi cũng sử dụng vysor và nếu bạn ngoại trừ 1 quảng cáo cứ sau nửa giờ thì rất tốt! Bạn cũng có thể điều khiển điện thoại của bạn thông qua máy tính của bạn.
papakias

1

Đối với Android 5.0+, có Scrcpy là một giải pháp phản chiếu màn hình nguồn mở.

  • yêu cầu chế độ nhà phát triển và adb kích hoạt
  • không cần root
  • Scrcpy sử dụng ứng dụng máy chủ trên thiết bị và ứng dụng khách trên máy GNU / Linux, MacOS hoặc Windows của bạn.
  • hoạt động trên cáp USB hoặc TCP / IP cho các tình huống WiFi
  • hỗ trợ cắt, ghi âm, nhiều thiết bị

Tải về nhị phân dựng sẵn ở liên kết trên.0

Có lẽ bạn có thể sử dụng công cụ TeamViewer. Bạn phải cài đặt phần Android ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile ) và phần máy tính để bàn / máy tính xách tay ( http: //www.teamviewer .com ). Sau đó, máy tính của bạn phải được kết nối với máy chiếu video hoặc một cái gì đó tương tự.

TeamViewer miễn phí cho sử dụng ngoài văn phòng và khá thông minh.


Điều này dường như không giải quyết được vấn đề của OP. TeamViewer sẽ cho phép bạn điều khiển PC của mình từ thiết bị Android, nhưng ngược lại. Để sử dụng PC để chiếu màn hình điện thoại của bạn, bạn cần điều ngược lại (một cách để xem và kiểm soát Android từ PC).
eldarerathis

Xin chào, Cảm ơn phản hồi của bạn. TeamViewer cho phép bạn xem màn hình thiết bị Android (và kiểm soát) từ PC của bạn. Tôi sử dụng ứng dụng "TeamViewer QuickSupport" cho điều đó. Vì máy tính xách tay của tôi có thể được kết nối với máy chiếu video, tôi có thể thực hiện một số bản demo trong cuộc họp. Chúc mừng Thomas
tdaget

Xin chào lần nữa, trạng thái miễn phí cho loại sử dụng này cần được điều tra ... Hiện tại tôi đang sử dụng nó trong một Công ty có phiên bản trả phí nên tôi không thể chắc chắn tuyệt đối. Xin lỗi Thomas
tdaget

0

Bạn có thể sử dụng Phát sóng màn hình lớn (0,99 đô la trên Google Play). Nó không yêu cầu bất kỳ quyền root nào và bạn có thể cài đặt nó ngay từ cửa hàng Google Play. Nó cho phép bạn chiếu màn hình Android (bất kỳ ứng dụng nào) và máy ảnh Android của bạn (cả trước và sau) lên ChromeCast hoặc cho người xem đồng hành Mac miễn phí .

Để tiết lộ đầy đủ - anh trai tôi đã xây dựng nó sau khi chức năng được phát hành trong Android và tôi nghĩ rằng tôi sẽ giúp anh ấy tìm những người đang tìm kiếm chức năng này!


0

ghi hình màn hình

screenrecordlà một tệp thực thi Android nội bộ có thể chuyển màn hình thành một tệp và ffplaytừ ffmpeg có thể phát một luồng được mã hóa H.264 từ stdin:

sudo apt-get install ffmpeg    
adb shell screenrecord --output-format=h264 - | ffplay -

Có một số độ trễ, nhưng chất lượng hình ảnh là tuyệt vời.

Bạn có thể phải làm cho màn hình di chuyển một chút trước khi bạn nhìn thấy bất cứ điều gì.

Xem thêm: Sử dụng lệnh adrec screenrecord để phản chiếu màn hình Android sang PC qua USB

Đã thử nghiệm trên Ubuntu 16.04, Android 5.1.1 và Ubuntu 18.04, Android 7.0.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.