Xử lý wiki cá nhân / công ty từ điện thoại Android


10

Tôi hiện đang sử dụng wiki Oddmuse để ghi lại mọi thứ, cả cá nhân và công việc liên quan. Điều tôi muốn làm là tìm một ứng dụng Android cùng với công cụ wiki cho phép tôi đọc và thay đổi wiki bằng điện thoại của mình. Chỉ sử dụng trình duyệt là không trực quan và khó sử dụng.

Tôi có thể làm cái này như thế nào? Tôi muốn sử dụng MediaWiki hoặc DokuWiki , nhưng tôi không biết bất kỳ ứng dụng nào có thể hiển thị và cho phép tôi đăng nhập để chỉnh sửa wiki.


Tôi cũng đã xem và chưa thấy bất cứ thứ gì có sẵn tại thời điểm này.
Matt

Chào. Tôi trễ 3,5 năm và câu hỏi của bạn hoàn toàn khớp với những gì tôi muốn. Có lẽ bạn đã giải quyết vấn đề này bằng cách nào đó? Tôi vừa tìm thấy trang trạng thái mediawiki.org/wiki/Wikidia_Apps liên quan đến ứng dụng Wikipedia, nhưng có vẻ như hiện tại không có bất kỳ cơ hội nào để ứng dụng này hoạt động cho wiki tùy chỉnh. :(
Lyubomyr Shaydariv

Câu trả lời:


1

Tôi đang yêu ikiwiki . ikiwiki sử dụng MarkDown , có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào để chỉnh sửa các trang của mình. Bạn có thể đẩy các thay đổi đến máy chủ của mình bằng SVN hoặc git (nhiều tùy chọn khác cũng có sẵn).

Kiểm tra ikiwiki và xem liệu nó có thể cung cấp cho bạn giải pháp mà bạn đang tìm kiếm không.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.