Tại sao thanh thông báo của tôi bị kẹt trên Galaxy S?


18

Thanh thông báo trên Samsung Galaxy S của tôi với Froyo có thói quen khó chịu khi bị kẹt. Khi điều này xảy ra và tôi cố gắng kéo nó xuống, "(tôi không biết gọi nó là gì)" thanh kéo "xuất hiện, nhưng tôi không thể kéo nó xuống.

Tôi có thể truy cập vào thanh thông báo bằng cách vào màn hình chính, nhấn vào nút bên trái và nhấn "thông báo", nhưng tôi không thể truy cập nó theo bất kỳ cách nào khác.

Có cách nào để giữ điều này xảy ra?

Có cách nào để bỏ chọn nó, ngoài việc khởi động lại điện thoại không?

Đây là màn hình trước khi tôi cố gắng kéo thanh xuống: Trước khi cố gắng kéo thanh xuống

Đây là màn hình sau, với thanh thông báo bị kẹt: thanh thông báo bị kẹt

(Tôi thực sự đã chụp ảnh màn hình theo thứ tự ngược lại, đó là lý do tại sao đồng hồ bị lỗi trong hai bức ảnh).


Tôi đoán thứ tự họ đã được thực hiện bởi đồng hồ! Hơi nhiều về chủ đề, tôi đã không thấy điều này với tôi. Nó có gỡ bỏ nó nếu bạn trao đổi từ Màn hình chính sang màn hình Ứng dụng hoặc nếu bạn khởi động một ứng dụng toàn màn hình (như trò chơi) và sau đó đóng nó?
GAThrawn

@GAThrawn: Tôi nghĩ vậy, tôi chỉ không muốn để lại ấn tượng rằng tôi đã dán các ảnh chụp màn hình không liên quan vì sự khác biệt.
Nathan Fellman

1
Nó có xảy ra bất kể bạn sử dụng launcher nhà nào không? Không chắc điều đó có làm nên sự khác biệt không ...
Bryan Denny

Tôi đã không thử bất kỳ người khác. Có những cái tốt nào?
Nathan Fellman

2
ADW.Launcher và LauncherPro dường như là phổ biến nhất
Lie Ryan

Câu trả lời:


4

Cập nhật điện thoại của bạn lên Gingerbread và vấn đề này sẽ biến mất. Tôi đã nâng cấp Galaxy S của mình lên 2.3.3 và chưa bao giờ thấy sự cố này, điều vẫn xảy ra với 2.2.1 Froyo.


Điều này thực sự đã giải quyết được vấn đề cho tôi
Nathan Fellman

4

TÔI ĐÃ TÌM KIẾM MỘT CÔNG VIỆC !!!

Đầu tiên một số chi tiết. Điều này xảy ra trên Galaxy S khi bạn cố gắng mở thanh thông báo trong khi tải cao. Khởi động lại sẽ thiết lập lại nó. Nhưng nếu bạn không muốn khởi động lại:

Thực hiện điều này NHANH CHÓNG: Chạm vào thanh thông báo, ngay trước khi phát hành, chạm vào nửa dưới của màn hình, nhả ngón tay khỏi thanh thông báo, nhả ngón tay từ nửa dưới màn hình.

Điều này sẽ kích hoạt thanh thông báo để HOÀN TOÀN MỞ!


1
Nó hoạt động, nhưng đòi hỏi một số thực hành nếu bạn trên 30 tuổi. :-) BTW: Đây thực sự chỉ là một CÔNG VIỆC, bạn vẫn phải đặt lại điện thoại.
bjoernz

2

Tôi không biết đây có phải là vấn đề của bạn hay không, nhưng thỉnh thoảng tôi nhận được điều này trên Droid X. Đối với tôi, dường như nó bị kẹt nếu tôi cố trượt xuống từ thanh thông báo và không có gì xảy ra. Tuy nhiên, nếu tôi bắt đầu trượt xuống từ "thanh kéo xuống", thì nó sẽ di chuyển bằng ngón tay của tôi (tức là bắt đầu từ trên "thanh kéo xuống" thay vì trên thanh thông báo).

Một khả năng khác là màn hình cảm ứng của bạn có thể có một số "vùng chết" gây ra điều này. Bạn có thể tái tạo điều này ở chế độ nằm ngang không hoặc chỉ ở chế độ dọc? Có lẽ một ứng dụng để kiểm tra tất cả các khu vực màn hình cảm ứng có thể giúp xác định liệu đây có phải là thủ phạm hay không.


1

Tôi có một Galaxy S Cap activate và thỉnh thoảng thấy điều này. Nó chỉ xảy ra với tôi nếu tôi cố gắng kéo các thông báo xuống trong khi điện thoại rất bận làm việc khác, như cài đặt / cập nhật ứng dụng.

Nó biến mất đối với tôi chỉ bằng cách đẩy nó trở lại đỉnh rồi kéo xuống một lần nữa.


0

Tôi có vấn đề rất lớn này, đôi khi nó sẽ làm cho nó xuống một nửa trước khi dán, và nó khiến tôi phát điên.

Ai đó đã chỉ ra rằng nó rất có thể làm với việc sử dụng RAM, việc xóa nó dường như sẽ giúp ích trong một khoảng thời gian nhưng không phải là một sửa chữa vĩnh viễn. Tôi đã thử thay đổi các trình khởi chạy (từ Zeam trở lại Touchwiz sang LauncherPro) và áp dụng một lagfix, cả hai đều có vẻ hoạt động trở lại trong một thời gian, nhưng nó đã quay trở lại. Tôi đã gỡ cài đặt các ứng dụng mới nhất của mình và chưa tìm ra thủ phạm chính xác nhưng phải có điều gì đó ẩn giấu trong đó vì đây là một sự cố tương đối gần đây.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.