Tự động điều chỉnh độ sáng trong ngày


11

Dường như độ sáng tự động không hoạt động tốt trên Nexus S.

Về cơ bản, tôi muốn độ sáng của điện thoại của tôi sẽ điều chỉnh trong suốt cả ngày. Hoặc, hoặc cái gì đó tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên cảm biến ánh sáng xung quanh.

Bất cứ ai có bất kỳ đề nghị?


Xuất hiện là bản sao của android.stackexchange.com/questions/5816/ trên
ale

1
@Al Tôi nghĩ điều này là ổn, nó đủ khác.
Matthew Đọc

Câu trả lời:


5

Làm thế nào về AdvancedBrightness ? Nó không tự động - bạn phải cấu hình nó cho phù hợp. Tuy nhiên, vì bạn đã nói "điều chỉnh trong suốt cả ngày", đây cũng có thể là một ứng dụng phù hợp cho nhu cầu của bạn. Ồ, và nó miễn phí và rất nhỏ (33kb).


Đề nghị tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng tôi đang đi với điều này.
Belmin Fernandez

5

Một ứng dụng như Locale (9,99USD) sẽ cho phép bạn làm điều đó. Vào lúc 9 giờ sáng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng thành một cài đặt, sau đó thêm một điều kiện khác để điều chỉnh độ sáng sang một cài đặt khác vào một thời điểm khác.

Nhiệm vụ nên có thể làm điều đó là tốt. Nó làm rất nhiều những gì Locale làm, cộng với nhiều hơn nữa. Nó cũng hỗ trợ tất cả các plugin Locale. Nó cũng khoảng $ 5,99USD.


1
+1 cho ứng dụng Tác vụ
shambleh

Tôi sẽ thử chúng! Cửa sổ dùng thử của Android quá tệ đã bị giảm. Sẽ rất tuyệt nếu có 24 giờ để thử những thứ này.
Belmin Fernandez

3

Nếu bạn không phiền khi lập trình nó, thì Llama là một giải pháp thay thế miễn phí cho Locale và Tasker! :) Nó có kích hoạt ngày / giờ trong ngày với các hành động độ sáng màn hình (cùng với khá nhiều thứ khác!).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.