Làm thế nào để trả tiền cho các ứng dụng trẻ em của tôi?


19

Đây là câu chuyện. Tôi có hai đứa con (5 - 7 tuổi), chúng có máy tính bảng Android ... và tôi có thẻ tín dụng. Tôi đã tạo hai tài khoản google, mỗi tài khoản cho một máy tính bảng. Tôi muốn mua ứng dụng cho họ, nhưng tôi không muốn nhập bất kỳ chi tiết nào về thẻ tín dụng của mình vào tài khoản google của họ, vì lý thuyết là họ sẽ sử dụng các tài khoản này trong tương lai để liên lạc, duyệt, v.v. muốn họ sạc thẻ của tôi mà tôi không biết

Cách đây một thời gian, khi mua một thứ gì đó trong cửa hàng google play, tôi đã có thể chọn giữa một trong những tài khoản máy tính bảng và tài khoản của riêng tôi. Sau đó tôi phải nhập mật khẩu vào tài khoản của mình và có thể cài đặt ứng dụng đã cho. Bây giờ điều này dường như không còn có thể.

Tôi bị lạc Tôi là một người dùng Un * x trên 40 tuổi và tôi bối rối và thất vọng bởi Android. Có cách nào để mua ứng dụng cho con tôi an toàn không?


Trong khi tôi đã trả lời cho bạn một cách tiếp cận khác, chỉ vì tò mò: Những máy tính bảng này được dùng phiên bản Android nào? AFAIK bạn vẫn có thể chọn tài khoản được sử dụng cho "Chơi mua sắm", miễn là nó được định cấu hình trên thiết bị.
Izzy

Câu trả lời:


18

Có một cách dễ dàng hơn nhiều, nhưng nó có thể không được hỗ trợ ở tất cả các quốc gia: Mua cho họ mỗi Thẻ quà tặng Google Play và đính kèm vào tài khoản của họ. Chúng có nhiều "kích cỡ" khác nhau, vì vậy bạn có thể giới hạn số tiền họ có thể trả. Không có nội dung nhận dạng nào được kết nối với thẻ và một khi chúng đã được sử dụng hết thì sẽ không còn sử dụng chúng nữa (tất nhiên, bạn có thể mua thẻ tiếp theo).

Một khía cạnh tích cực khác: bạn có thể quyết định cho phép con bạn sử dụng chúng. Nguy hiểm chỉ cao bằng giá trị của thẻ (mặc dù nội dung có thể gây rủi ro). Vì vậy, nó giống như "tiền tiêu vặt" để học "trách nhiệm tiền tệ" :)


3
Đó thực sự sẽ là một giải pháp hoàn hảo ... nếu có thẻ quà tặng với giá 5 EUR trở xuống (chúng ta đang nói "ninja ninja trái cây 70" ở đây). Và, nếu tôi có thể mua chúng trực tuyến. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là con đường tôi sẽ cố gắng đi.
tháng

1
Theo mặc định, người ta vẫn phải nhập mật khẩu trước khi cài đặt nội dung trả phí từ Playstore, do đó, có thêm một lớp "bảo mật". Đồng ý, với thẻ nhỏ nhất sắp có giá 15 EUR, bạn có thể mua toàn bộ đội quân ninja trái cây. Nhưng con bạn phát triển và có thể sẽ sớm cần một số ứng dụng hữu ích cho trường học;)
Izzy

Một người bạn của tôi đã hỏi tôi về điều này vài ngày trước và tôi nói với anh ấy rằng tôi không chắc chắn. Đây là một ý tưởng rất tốt, và tôi sẽ đề cập với anh ấy.
Fred Thomsen

2
Tuy nhiên, nó có thể không được hỗ trợ ở tất cả các quốc gia. Đây là điểm không thành công
törzsmókus

2

Trong Playstore, người dùng được nhắc nhập mật khẩu (trừ khi bạn tắt nó) mỗi lần trước khi mua hàng có thể được thực hiện.

Vì vậy, những gì bạn có thể làm là, tạo một Tài khoản Google CHỈ cho các cửa hàng Playstore Ứng dụng được đăng nhập trên tất cả các thiết bị Google của bạn và con bạn. Có mọi thiết bị đăng nhập vào tài khoản đó trên bất kỳ tài khoản nào khác mà con bạn sử dụng trên thiết bị đã cho.

Bằng cách đó, bạn có thể mua bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn, nhưng chúng không thể, kể cả khi thiết bị của chúng được đăng nhập và có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng bạn đã mua thông qua tài khoản Google Apps, chúng không thể mua ứng dụng mới mà không cần mật khẩu của bạn.

Họ không thể xem chi tiết về CC của bạn vì Google sẽ nhắc nhập mật khẩu mỗi khi người dùng cố gắng truy cập Thông tin tài khoản.


0

bạn có thể mua chúng trên play.google.com và gửi chúng đến thiết bị.

Thêm thiết bị của họ vào tài khoản của bạn và gửi ứng dụng sau khi mua


3
Điều này không ngăn cản họ sử dụng thẻ của mình để mua ứng dụng. Nếu thiết bị của họ được gắn vào tài khoản của anh ta, thì họ có khả năng có thể sử dụng tài khoản của anh ta nếu họ biết mật khẩu của anh ta hoặc nếu anh ta vẫn đăng nhập vào Gmail trên máy tính để bàn của mình, v.v.
dotVezz

@dotVezz chỉ “nếu họ biết mật khẩu của mình” (trừ khi anh ta đã bị vô hiệu hóa khiến cho mật khẩu cho mỗi mua)
törzsmókus

0

Tôi có cùng một vấn đề. Con tôi muốn có một số tiền nhỏ để mua trong ứng dụng nhưng thẻ quà tặng là một số tiền quá lớn. Những gì tôi đang cố gắng làm như một công việc xung quanh là: thiết lập một tài khoản paypal và chuyển số tiền nhỏ đó vào đó. Sau đó, liên kết tài khoản google của con tôi với tài khoản paypal đó với số lượng hạn chế .. giữ ngón tay của tôi vượt qua rằng nó sẽ hoạt động. Google Playstore thật bực bội !!


@ale nó có thể bị phras hơi đáng tiếc, nhưng tại sao nó không phải là một câu trả lời? Tóm tắt: "Bạn có thể sử dụng Paypal trong playstore. Vì vậy, hãy thiết lập tài khoản PP với một số tiền tiêu vặt trong đó, kết nối nó với tài khoản của con bạn, và đó là nó."
Izzy

-1

Bạn có hai lựa chọn khi bạn chấp nhận mua một ứng dụng trên thiết bị bạn muốn cài đặt ứng dụng. Thanh toán hoặc gửi URL để thanh toán cho bất cứ ai. Vì vậy, hãy gửi URL cho chính bạn hoặc bất kỳ ai sẽ thanh toán qua email sẽ tự động bật lên khi bạn chọn ... Gửi URL ... .. Tôi gửi đến tài khoản Gmail của mình sau đó nhấp vào liên kết trên pc hoặc điện thoại và làm theo hướng dẫn để thanh toán. Dễ dàng


Tại sao điều này bị hạ cấp? Nó không còn hoạt động?
NappingRợi
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.