Làm cách nào để sử dụng GPS / Bản đồ mà không cần kết nối Internet?


80

Tôi cần một cách (có thể là ứng dụng của bên thứ ba) cho phép tôi sử dụng bản đồ và GPS mà không cần kết nối Internet.

Tôi không sử dụng nó bằng ô tô, chỉ để đi bộ trong thành phố. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể sao chép tất cả dữ liệu liên quan đến một thành phố cụ thể trước khi đến đó để du lịch.

Ứng dụng Google Maps không lưu trữ bản đồ một cách đáng tin cậy, do đó, việc dựa vào nó mà không có kết nối Internet là rất nguy hiểm.


tôi chỉ yêu cầu vị trí mà không có internet nó có thể trên gps? tôi đã kiểm tra nó nhưng tôi không thể nhận được.
Pintu Corna

Chỉnh sửa vào ngày 2016/10/30: Vào ngày 2016/10/30, trang web của Mapdroyd đã chỉ ra việc ngừng hoạt động.
Hy Lạp - Đề xuất khu vực 51

Câu trả lời:


24

Lưu ý: nhiều ứng dụng trong số này sử dụng dữ liệu bản đồ từ một dự án bản đồ miễn phí thực sự thú vị có tên OSM ( OpenStreetMap ), mà bất kỳ ai cũng có thể đóng góp. OSM không ngừng cải tiến, nhưng trong nhiều lĩnh vực, nó có thể thiếu thông tin như số nhà / tòa nhà.

Miễn phí:

Đã thanh toán:

  • CoPilot Live Premium: Hoa Kỳ , ở nơi khác
    • CoPilot Live là một ứng dụng rất đẹp, đầy đủ tính năng, cho phép bạn tải xuống bản đồ trước thời hạn và sử dụng GPS ngoại tuyến. Tôi đã kết thúc việc sử dụng nó vì phiên bản Mỹ quá rẻ so với các ứng dụng điều hướng phải trả tiền khác, nhưng tôi rất hài lòng với chất lượng, tính năng, hỗ trợ khách hàng và nâng cấp ứng dụng và bản đồ miễn phí. Nó có tất cả các tính năng tôi có thể muốn trong ứng dụng GPS, nhược điểm duy nhất là bạn phải có đăng ký trả phí cho dữ liệu giao thông (ứng dụng phải trả phí bao gồm đăng ký một năm miễn phí) và bạn sẽ phải mua bản đồ mới nếu bạn đi du lịch bên ngoài khu vực bạn mua
  • Các ứng dụng trả phí khác mà tôi chưa sử dụng:

Có nhiều đánh giá chi tiết về nhiều ứng dụng GPS Android tại đây: Ứng dụng Android Sat Nav


3
+1 để đề cập đến OpenStreetMap và OsmAnd. '-)
Dòng chảy

2
Còn thiếu một ứng dụng bản đồ ngoại tuyến dựa trên OSM tuyệt vời khác: Maps.me. Nó từng là thương mại nhưng bây giờ hoàn toàn miễn phí. Nó có tất cả các tính năng cơ bản tôi cần (bản đồ địa phương, hiển thị nhanh, dấu trang + bản nhạc). maps.me/en/home
Gulbahar 6/2/2015

14

2
Bạn không có nhiều quyền kiểm soát các bản đồ được lưu trong bộ nhớ cache ở chế độ ngoại tuyến. Và lưu ý rằng bạn có thể cài đặt sẵn phiên bản cũ hơn trên thiết bị của mình và bản cập nhật lên 5.0 không được công bố tự động. Chỉ cần tìm kiếm Thị trường ...
pesche

3
Ngoài ra, bộ đệm ngoại tuyến sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.
Robert

@Robert - wtf? Tại sao? Thật buồn khi bạn không thể cấu hình nó.
ripper234

1
Không hẳn vậy. Bạn có thể lưu trữ một khu vực nhỏ, nhưng chỉ có các con đường, không phải các địa điểm và nó sẽ bị xóa sau một vài tuần và bạn không thể đồng bộ hóa nó ngoại trừ thủ công và nó không hoạt động với điều hướng, v.v. Hãy nhớ rằng Google trên giường với các công ty điện thoại và kế hoạch dữ liệu của họ.
endolith

Có vẻ như có một số vấn đề về giấy phép với các bản đồ. Tôi đã quản lý để sử dụng bản đồ ngoại tuyến Paris và Bỉ, nhưng Brazil và Tây Ban Nha thì không thể.
Neves

11

Tôi chưa có cơ hội dùng thử, nhưng tôi đã nghe những điều hay về Maverick:

Maverick cho Google Android - Mã ngành

Có cả phiên bản miễn phí và trả phí có giới hạn.


Bản thân tôi đã không gặp nhiều may mắn với Maverick.
ripper234

Tôi thích thực tế là bản đồ được lưu trong bộ nhớ cache của một người này không biến mất như Google Maps '. Không có cách nào để tải xuống tất cả các bản đồ cho một khu vực, vì vậy bạn phải điều hướng khu vực này ở các mức thu phóng khác nhau trên WiFi trước khi đi.
Nicolas Raoul

Tôi sử dụng Maverick mọi lúc cho xe hơi và điều hướng đi bộ, với một vài GB bản đồ ngoại tuyến. Cả Maverick và Mobile Atlas Creator đều phải vô hiệu hóa tải xuống Google Maps vì các mối đe dọa pháp lý của Google, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản cũ của một trong hai.
endolith

1
các phiên bản mới của Maverick chỉ hoạt động tốt nếu bạn tự tải xuống bản đồ và đặt chúng vào đúng thư mục. một vài năm trước tôi đã giải thích về điều đó.
lenik

4

Tôi hiện đang sử dụng OsmAnd .

Nó lưu trữ các bản đồ OpenStreetMap trên bộ lưu trữ của điện thoại.

OsmAnd sử dụng định dạng véc tơ, có nghĩa là nó có thể lưu trữ nhiều thông tin mà không chiếm quá nhiều không gian và có thể nhìn thấy trong tất cả các yếu tố thu phóng.

Bạn có thể tải xuống các bản đồ bạn muốn, ví dụ như Ý, Bolivia hoặc bất kỳ quốc gia / khu vực nào khác.

OsmAnd

Miễn phí, mã nguồn mở.


3

Tôi thường xuyên sử dụng Locus . Nó không có nhiều trong cách hỗ trợ điều hướng (mặc dù tôi nghĩ rằng đây là trong công việc), nhưng đối với sử dụng ngoài đường và ngoại tuyến thì thật tuyệt vời.

Nó cho phép tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến, hỗ trợ bản đồ SQLite và GEMF, cho phép bản đồ lớn (giới hạn 2GB cho SQLite, không có giới hạn thực tế cho bộ gạch GEMF) trên thẻ SD của bạn mà không lãng phí khối lượng không gian. Nó cũng hỗ trợ các bản đồ vector cũng như các bản đồ bitmap (vùng phủ sóng nhiều hơn, ít không gian đĩa hơn). Nó có một giao diện rất tốt và được hỗ trợ tốt.

Có phiên bản miễn phí với quảng cáo không hỗ trợ tải xuống bản đồ trong ứng dụng (tôi nghĩ), mặc dù bạn có thể sử dụng PC để tải xuống bản đồ. Phiên bản trả phí không đắt.

Tất cả âm thanh phát sáng quá mức, vì vậy tôi nên nhấn mạnh rằng tôi không phải là nhà phát triển và không có liên kết; chỉ là một người dùng rất hạnh phúc!


3

Đối với Anh và phần lớn châu Âu, ViewRanger thật tuyệt vời. Hỗ trợ Khảo sát bản đồ và các bản đồ loại chính thức khác; Ngoài ra một số dự án bản đồ đường phố mở. Nhưng đó hoàn toàn là những gì tôi sẽ sử dụng - và làm - nếu tôi đi bộ đường dài với điện thoại. Dành cho Android - ViewRanger


2

Bạn đã thử bản đồ với tôi chưa? Nó có phiên bản lite (miễn phí) và cho phép tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến. Ngoài ra, nó rất nhanh: theo kinh nghiệm của tôi, OsmAnd chậm hơn rất nhiều ngay cả với các bản đồ được tải xuống, mặc dù nó hiển thị nhiều thông tin hơn.


2

Bạn đã thử BackCountry Navigator chưa?

Điều hướng BackCountry

Nó có bản đồ topo, bản đồ đường phố mở và chụp ảnh trên không.

Nó có bản demo 16 ngày và giấy phép trả phí.


0

Bản đồ (-) cho phép lưu trữ bản đồ để sử dụng ngoại tuyến từ OpenStreetMap, từ OpenCycleMap và từ Google Maps.


0

Nếu bạn đang tìm kiếm bản đồ Bắc Mỹ (và bản đồ châu Âu cũng như tôi đã nói), tôi có thể giới thiệu CoPilot Live . Nó không miễn phí mặc dù.0

Mapy.cz là ứng dụng dễ sử dụng nhất và hiện tại nó có tất cả nội dung trên toàn thế giới để tải xuống ngoại tuyến trong các vectơ (có nghĩa là các tệp nhỏ hơn).

Nó là cho cả thành phố và du lịch. Để điều hướng, hiện tại nó cần một mạng, nhưng họ tuyên bố họ cũng sẽ ngoại tuyến.

Nó là miễn phí. Thế giới được bao phủ bởi một kết xuất tuyệt vời của OpenStreetMap. Cộng hòa Séc có dữ liệu bản đồ (tuyệt vời) của riêng mình.

ảnh chụp màn hình Mapy.cz

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.