Đồng hồ để sử dụng khi thuyết trình


23

Khi tôi thuyết trình, tôi phải để mắt đến đồng hồ để đảm bảo bài phát biểu của tôi không mất nhiều thời gian hơn hoặc cuối cùng để biết liệu tôi có thể hỏi thêm câu hỏi nào không.

Nhìn vào đồng hồ của tôi là bất tiện, tôi thích màn hình lớn điện thoại Android của mình hơn:

 • Chỉ hiển thị thời gian (ví dụ 14:28).
 • Không chuyển sang chế độ chờ.
 • Phông chữ Hugest có thể, màu đen trên nền trắng, phong cảnh.

Nghe có vẻ tầm thường. Có một ứng dụng như vậy?
Ưu tiên cho các ứng dụng miễn phí, ưu tiên lớn nhất cho các ứng dụng nguồn mở.


3
Hãy chắc chắn rằng có một chiếc đồng hồ treo ở mặt sau của khán giả. Điều này thúc đẩy 'nhìn' vào khán giả và cung cấp cho mọi người một 'khung thời gian'. Tôi cũng sẽ nhờ ai đó theo dõi thời gian nếu bạn cần thời gian thực sự chặt chẽ.
Barfieldmv

Câu trả lời:


9

Đồng hồ kỹ thuật số làm hầu hết mọi thứ bạn yêu cầu. Bỏ qua hình ảnh rác rưởi từ trang, nó là một chiếc đồng hồ toàn màn hình với dòng chữ màu trắng trên nền đen và nó miễn phí.

Để định cấu hình ứng dụng theo nhu cầu, hãy khởi chạy ứng dụng, sau đó mở cài đặt (chạm vào màn hình để mở các tùy chọn, sau đó nhấn Cài đặt ) rồi đặt:

 • Đồng hồ -> Thời gian chờ màn hình để bỏ chọn.
 • Đồng hồ -> Định hướng đến Cảnh .
 • Thời gian & ngày -> Hiển thị ngày để bỏ chọn.

Bạn cũng có thể điều chỉnh định dạng thời gian và màu sắc nếu bạn muốn. Thời gian là khoảng một nửa chiều cao màn hình, nhưng tôi có thể dễ dàng đọc nó trên điện thoại của mình từ khoảng cách hơn 20ft để có thể không gặp vấn đề gì.


Hoàn hảo. Sau các bước cấu hình dễ dàng mà bạn mô tả, nó thực hiện chính xác những gì tôi đang tìm kiếm :-)

Liên kết đã chết.
Daniel Böhmer

3

Tôi sử dụng bộ đếm thời gian Ovo : một ứng dụng tối giản để đặt bộ hẹn giờ bằng cách kéo một vòng cung trên màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt thời gian bằng giọng nói (nó cần kết nối Internet cho việc này). Nó chạy trên Android 2.1 trở lên. Điều duy nhất tôi tìm thấy là nó chỉ hỗ trợ thời gian không quá 1 giờ.

Vẽ một vòng cung để đặt thời gian Thời gian chạy - Chân dung Đặt thời gian bằng giọng nói

Về những gì bạn đang yêu cầu:

 • Chỉ hiển thị thời gian (ví dụ 14:28). Kiểm tra .
 • Không chuyển sang chế độ chờ. Kiểm tra : Bạn có thể cấu hình nó để làm như vậy thông qua Tùy chọn. Sở thích: Luôn tỉnh táo
 • Phông chữ Hugest có thể, màu đen trên nền trắng, phong cảnh. Đủ gần : Nó xoay như thiết bị của bạn. Ngoài ra hoạt hình vòng cung đỏ / trắng cung cấp cho bạn một gợi ý về thời gian còn lại.
  Thời gian chạy - Phong cảnh
 • Ứng dụng miễn phí. Kiểm tra .
 • Ứng dụng mã nguồn mở. Tôi nghĩ là không .

+1 Không chính xác những gì tôi đã nghĩ, nhưng hiển thị trực quan thời gian còn lại dưới dạng vòng tròn là một ý tưởng tuyệt vời!
Nicolas Raoul


1

Tôi sử dụng Flow Timer cho việc này, nó hiển thị thời gian (đếm ngược) theo chiều rộng lớn nhất có thể có màu đen trên nền trắng (mặc định). Hơn nữa, theo mặc định, nó chỉ làm mờ màn hình nhưng không tắt (trong cài đặt có một lựa chọn là giữ cho màn hình ở mức "sáng", nghĩa là không làm mờ màn hình một chút). Chế độ phong cảnh (thậm chí cả máy tính bảng) là tốt.

Bạn cũng có thể thêm một vài bộ định thời cho nhau cho các phần khác nhau của bản trình bày. Không cần tương tác, nó chỉ tạo ra một tiếng bíp nhỏ (có thể định cấu hình) và tiếp tục / kết thúc.

Tiết lộ đầy đủ: Tôi là tác giả

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.