Làm cách nào để xóa một từ không chính xác khỏi tự động sửa?


24

Để bắt đầu, tôi đã cố gắng vô ích để tìm kiếm mọi nơi khác trên internet để khắc phục điều này, vì vậy tôi đang hỏi ở đây ngay bây giờ.

Tôi có Nexus 4 chạy Android 4.4. Đôi khi trong năm vừa qua, DONTbắt đầu xuất hiện như một từ trong các tùy chọn tự động sửa lỗi của tôi. IIRC, nó bắt đầu xuất hiện ngay sau khi nâng cấp hệ điều hành (Tôi đang nghĩ phiên bản 4.3).

Ảnh chụp màn hình:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tôi không có DONTtrong bất kỳ từ điển người dùng nào trên thiết bị. Tôi đã tìm kiếm kỹ lưỡng tất cả các cài đặt ngôn ngữ / từ điển cấp độ người dùng và không thể tìm thấy điều này ở bất cứ đâu. Điều đó thực sự gây phiền nhiễu vì nó chiếm quyền điều chỉnh mặc định don't, vì vậy tôi cuối cùng trông thật ngu ngốc.

(Đây là danh sách từ điển cá nhân của tôi [một mục được điều chỉnh lại]):

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nếu DONTở đây, nó sẽ ở giữa CatanDropbox

Có một số vị trí khác / ẩn nơi lưu trữ từ điển / văn bản thay thế không? Và / hoặc có ai có đề nghị khác về cách xóa từ ngu ngốc này khỏi thiết bị của tôi không?


1
Thật là một vấn đề thú vị! Bạn có thể cần phải khởi động lại hoàn toàn từ điển cá nhân của bạn và bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể muốn nâng cấp lên một bàn phím khác.
Zlatty

2
Nếu tôi là bạn, tôi cũng đã định nghĩa lại Catan. Bây giờ cả thế giới đều biết bạn thích trò chơi cờ nào!
Dan Hulme

1
Hãy đối mặt với nó @DanHulme, tôi đã được đăng trên các trang web đủ stack bỏ tất mặt tiền của un-geekiness :)
eouw0o83hf

Câu trả lời:


10

Tôi sửa nó rồi! Thủ thuật là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho Bàn phím Google.

Cài đặt => Ứng dụng => TẤT CẢ * => Bàn phím Google => {Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ cache}

* Hãy chắc chắn để đi đến ALLthay vì RUNNING. Ví dụ dưới RUNNINGsẽ không cung cấp cho bạn các tùy chọn xóa dữ liệu chính xác.


8
Này đây không phải là một sửa chữa vì không bảo tồn dữ liệu từ điển hiện có.
Android Quesito

2
Nó thực sự hút như là một sửa chữa, nhưng nó hoàn thành mục tiêu chính là "lấy từ thêm phiền phức đó ra." Cá nhân, tôi muốn xây dựng lại từ điển cá nhân nhỏ hơn là phải đối phó với việc DONTbật lên mỗi khi tôi muốn don't.
eouw0o83hf

Sử dụng tốt hơn SwiftKey và đó là AI và đó là đồng bộ hóa từ điển trên đám mây.
Android Quesito

Sachin Shekhar: hai điểm. Bàn phím Google có tính năng đồng bộ hóa từ điển đám mây (tôi không nhớ khi nào, có thể sau khi bạn đưa ra nhận xét của mình), thứ hai ... hãy thử nhập địa chỉ email hoặc địa chỉ web vào trường văn bản (như, nói, cuộc hội thoại Hangouts) với Swiftkey. Tao thách mày. Tôi đã ở trên tàu với Swiftkey cho đến khi nó liên tục biến những thứ như "www.microsoft.com" thành "Www. Microsoft. Com." không có tùy chọn để ghi đè ...
evilspoons

Câu trả lời này không hiệu quả với tôi. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó đã làm, nhưng nó đã không. Tôi muốn xóa các lỗi sai trong từ điển :( :(
Rudolf Olah

9

Nhấn và giữ từ khi bạn gõ nó và thấy nó ở trên bàn phím. Bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn để xóa nó khỏi các từ đã học. Android 4.3


Tôi đã thử điều đó; có vẻ như nó không thực sự là một từ được học, nhưng có lẽ chỉ là một sự giả tạo của một số dữ liệu được lưu trữ xấu?
eouw0o83hf

Hoạt động với tôi: Samsung Galaxy S III mini, Android 4.1.2, Bàn phím Samsung
Jakub Narębski

1
không hoạt động trên Android 4.4
Rudolf Olah

3
Trên Android 4.3 và Samsung Galaxy Nexus, điều này hoàn toàn không hoạt động. Khi tôi nhấn và giữ từ gợi ý không chính xác, tất cả những gì tôi thấy, là những từ được gợi ý khác. Không có dấu hiệu xóa hoặc chỉnh sửa tùy chọn.
trejder

Làm việc trên Note 2 của tôi chạy 4.4.
jimchristie

3

Đây là một giải pháp lạ nhưng dường như nó hoạt động (đã thử nghiệm trên Android 4.4):

  1. đi tới Cài đặt hệ thống
  2. cuộn đến phần Tài khoản
  3. nhấp vào Google
  4. trong phần Quyền riêng tư , bấm Tìm kiếm
  5. trong phần Tìm kiếm & Thẻ hiện tại , nhấp vào Tài khoản & quyền riêng tư
  6. cuộn tất cả xuống phía dưới và nhấp vào Bộ lưu trữ công cụ tìm kiếm
  7. nhấp vào Xóa ngay

Hãy thử gõ một trong những từ bạn không muốn trong từ điển của bạn và nó sẽ không xuất hiện.

Có vẻ như Google chưa ghi nhận rằng bàn phím của họ hiện sử dụng các đề xuất từ ​​từ điển cá nhân / người dùng, từ điển tiêu chuẩn của họ và từ các đề xuất Google Search và GMail của họ.

Tôi nghĩ SwiftKey chỉ học từ từ email hoặc văn bản của bạn khi bạn cho phép rõ ràng. Nếu không nó học từ gõ của bạn. Bàn phím của Google có lẽ nên làm điều đó hoặc ít nhất là làm cho nó rõ ràng chính xác nơi các đề xuất đến từ đâu.


Bộ lọc Tìm kiếm An toàn cũng nằm trong menu Tìm kiếm> Tài khoản & quyền riêng tư, có thể là thời điểm tốt để bật nó!
Rudolf Olah

0

Tôi chỉ sửa nó! Tôi đang chạy điện thoại Galaxy Nexus với Android 4.3 và tôi gặp vấn đề tương tự. Ngoài việc lưu các từ như "thibk" và "tou" (về nhà, ngón tay cái, bạn say rượu), bằng cách nào đó cuối cùng nó cũng chứa từ "THEYRE", giống như "DONT" của OP.

Điều này khiến tôi phát điên - làm sao mà Great Googly One dám nói với tôi rằng đừng sử dụng dấu nháy đơn? Đó là quyền của tôi với tư cách là một công dân Mỹ!

Dù sao, tôi đã đi đến Cài đặt> Ứng dụng> Tất cả> Bàn phím Google và sau đó gỡ cài đặt tất cả các bản cập nhật cho Bàn phím Google, đưa tôi trở lại cài đặt của nhà máy chứng khoán. Nó không xóa tất cả các văn bản của tôi, cũng không gây rối với từ điển cá nhân của tôi ("Mutha *** kin '" vẫn đúng nơi nó thuộc về). Bây giờ tôi cũng đang chạy Textra thay vì Swiftkey và tôi thấy nó sạch hơn và dễ sử dụng hơn, nhưng điều đó không có ở đây cũng không có.

Dù sao chúc may mắn! ĐỪNG để họ làm bạn thất vọng, OP!


+1 Một người rất tuyệt vời. Tôi có chính xác cùng một môi trường, tức là Galaxy Nexus với Android 4.3. Tôi đã đi đến Settings > Apps > All > Google Keyboardvà tất cả những gì tôi thấy là: Force stopd(không làm gì cả) Disable, Clear dataClear cache. Cộng với danh sách dài các quyền. Làm thế nào bạn quản lý để gỡ cài đặt tất cả các bản cập nhật (hoặc gỡ cài đặt bất cứ điều gì) cho dịch vụ hệ thống này?
trejder

0

Tôi chỉ làm việc để làm điều này. Nếu bạn mở một văn bản trong tin nhắn, sau đó nhập từ tự động hoàn thành, giữ lâu, như Gil đã lưu ý, sau đó chọn xóa, sau đó sẽ xóa tất cả các phiên bản trong phần mềm khác. Điều này cũng có nghĩa là bạn không phải xóa tất cả, tự động hoàn thành khác.

Tôi đang sử dụng 4.4 trên s4


0

Tôi phát hiện ra trên Samsung Note3 rằng tôi phải bỏ chọn hướng dẫn bằng giọng nói của google (bản dịch của tôi là "Google Spraakgesturud ty .." Sau đó tôi có thể giữ và xóa các từ trong dictonary.


-1

Tôi đã có cùng một vấn đề và tìm thấy nó một vài tháng trước đây.

Bạn nên truy cập: Cài đặt >> Ngôn ngữ & đầu vào >> Từ điển cá nhân.

Chọn ngôn ngữ mà từ không chính xác được lưu trữ và sau đó một danh sách tất cả các từ cá nhân sẽ ở đó. Chỉ cần chọn nó và sau đó xóa (hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa, tùy thuộc vào bạn).

Đường dẫn này đã được sử dụng cho Nexus 4 4.4.2 Kit Kat của tôi (giống của bạn). Phiên bản Android của thương hiệu khác có thể khá khác biệt.


5
Dường như OP đã có thể tìm thấy từ điển cá nhân của họ và từ đó không được tìm thấy trong đó.
ale

@AlE. là đúng, tôi đã thử điều này.
eouw0o83hf

ĐIỀU NÀY LÀM VIỆC CHO TÔI TRÊN Android! Đã xóa chỉ 1 từ trong từ điển cá nhân (Ít nhất là trên Android 5.0.1) Có cảm giác các thiết bị Samsung đã thay đổi chức năng chọn giao diện bằng bàn phím nhưng tại sao chúng không giữ nguyên giao diện Từ điển cá nhân hoàn toàn khả thi này.
Coops
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.