Vị trí khó chịu


21

Tôi sử dụng tiện ích Power Control được cung cấp cùng với Android để nhanh chóng bật và tắt GPS. Kể từ khi cập nhật 4.4.1 hoặc 4.4.2, có tính năng phát hiện vị trí dựa trên WiFi, tôi đã làm phiền tôi về điều đồng ý vị trí này:

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình (nhấp vào hình ảnh cho biến thể lớn hơn)

Tôi nhấn "Không đồng ý" mỗi lần, nhưng nó chỉ bật lại ngay lần sau khi tôi kích hoạt GPS. Điều này cực kỳ khó chịu và tôi lo lắng tôi sẽ vô tình nhấn "Đồng ý" một trong những lần này.

Làm thế nào tôi có thể vĩnh viễn không đồng ý với điều này?


3
Không bật GPS không phải là một lựa chọn vì nó gây hao pin rất lớn.
Súp

8
Rời khỏi GPS không nên làm hao pin vào ngày 4.4, nếu đó là vì một ứng dụng đang yêu cầu vị trí chính xác của bạn rất nhiều. 4.4 có một tùy chọn trong Cài đặt> Vị trí về vị trí chính xác được cung cấp cho các ứng dụng. Tôi có cài đặt của tôi ở Độ chính xác cao và tôi không gặp phải tình trạng hao pin.
bmdixon

Trong trường hợp bạn có root và / hoặc sẵn sàng lấy nó. Có một mô-đun Xposed để vô hiệu hóa cửa sổ bật lên này.
bonanza

Bạn đã kiểm tra xem "vị trí mạng" có bị tắt trong Cài đặt không? Tôi không có Kitkat, vì vậy tôi không thể kiểm tra - nhưng với Kitkat có ít nhất hai vị trí xuất hiện. Vị trí thứ hai của AFAIR nằm ở đâu đó trong cài đặt WiFi (quét mạng ngay cả khi WiFi bị tắt). Vì nội dung "bộ sưu tập" đó được hướng vào dữ liệu WiFi và tháp di động (nghĩa là "vị trí mạng"), nên không áp dụng khi những thứ đó bị vô hiệu hóa và do đó làm cho cửa sổ bật lên đó biến mất. Như tôi đã viết, tôi không có Kitkat, vì vậy tôi không thể xác minh điều này - điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn là lý thuyết.
Izzy

2
@ Tôi đã làm, nó bị vô hiệu hóa và GPS vẫn còn ngốn pin. Và đó cũng là vấn đề nguyên tắc. Đôi khi tôi không muốn các ứng dụng mà tôi thường tin tưởng để biết mình đang ở đâu. Vì vậy, đối với tôi (và có lẽ ít nhất là một số người) tắt gps là vấn đề nguyên tắc và quyền riêng tư, không chỉ quyền lực.
Mołot

Câu trả lời:


3

Nếu thiết bị của bạn đã được root và bạn đang sử dụng khung XPoses, thì sự đồng ý từ chối vị trí có thể là thứ bạn đang tìm kiếm:

Vô hiệu hóa "Cải thiện độ chính xác của vị trí?" hộp thoại và luôn không đồng ý.


1

Hãy thử nó có thể hoạt động như nó hoạt động trong cài đặt kẹo mút Goto ** của tôi> wifi> Wi-Fi nâng cao và vô hiệu hóa Quét luôn có sẵn mà sẽ không sử dụng wifi của bạn để sử dụng dịch vụ định vị google **

ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình (bấm vào biến thể lớn hơn)


Điều này đã không làm việc cho tôi.
Mr.Wizard

0

Quá trình này cần tinh chỉnh vì nó có thể yêu cầu vô hiệu hóa nhiều mặt hàng hơn mức cần thiết:

 1. Buộc dừng, vô hiệu hóa và xóa bộ nhớ cache trên:

  • Chrome
  • Quản lý tài khoản Google,
  • Dịch vụ Google Play,
  • Cửa hàng Google Play,
  • Nên tảng cac dịch vụ của Google
 2. Thay đổi chế độ vị trí: System Settings >Location > Mode > Set to High Accuracy

 3. Kích hoạt lại các mục bị vô hiệu hóa trong bước 1

 4. Tránh đồng ý với các yêu cầu dịch vụ vị trí của Google :)


1
Có thể bạn chỉ cần vô hiệu hóa Google Services Framework để chọn chế độ vị trí có độ chính xác cao mà không có cửa sổ bật lên đồng ý của Google cản trở bạn. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp người khác bắt đầu đi đúng hướng, tôi biết nó bị giới hạn về nội dung và mục đích.
psuarez

Hmm, tôi muốn thấy một phiên bản dòng lệnh của giải pháp này. Một cái gì đó như stop blahblah.gsfvv ...
not2qubit

2
"Tôi nhấn 'Không đồng ý' mỗi lần, nhưng nó chỉ bật lại ngay lần sau khi tôi kích hoạt GPS. Điều này cực kỳ khó chịu và tôi lo lắng tôi sẽ vô tình nhấn 'Đồng ý' một trong những lần này." Những gì bạn đề xuất là đồng ý vĩnh viễn với những gì OP đặc biệt muốn không đồng ý .
L0j1k
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.