Xóa tin nhắn không có thẻ SIM trong tin nhắn điện thoại


19

Gần đây tôi đã đổi sang một điện thoại mới hơn và hiện đang sử dụng điện thoại Android cũ của tôi như một loại "ipod". Tuy nhiên, nó luôn hiển thị thông báo rằng không có thẻ sim. Tôi biết điều này chỉ là một phiền toái nhưng có cách nào để vô hiệu hóa nó? Tôi đã bắt đầu chạy một rom 4 tùy chỉnh trên ICS. Có bất cứ điều gì tôi có thể flash để loại bỏ tin nhắn này? Hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn các đài phát thanh di động?

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình (bấm vào biến thể lớn hơn)


Tôi đã có xu hướng giữ các thẻ Sim cũ cho mục đích đó
Journeyman Geek

Có các mô-đun Xposed để xóa 'không có SIM' khỏi thanh trạng thái, nhưng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì để loại bỏ HTC khỏi màn hình khóa.
RossC

Câu trả lời:


6

Bạn có thể xóa thông báo "Không có SIM" khỏi Galaxy S3 S4 và Note 3 bằng cách thêm một mục vào build.prop của bạn. Bạn cần root để làm điều này.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Build Prop Editor của JRummy . Sau khi bạn đã cài đặt nó, hãy khởi chạy ứng dụng và nhấp vào biểu tượng phía dưới bên phải (một +dấu hiệu).

Trong hộp đầu tiên, bạn có thể nhập mô tả như vậy (đây là tùy chọn):

# Remove "No SIM" from notification bar

Trong hộp thứ hai, nhập:

ro.config.donot_nosim= true

Sau đó lưu và khởi động lại.

Nếu cửa sổ bật lên "Không có SIM" vẫn hiển thị hoặc bạn nhận được biểu tượng thông báo "Không có SIM", thì hãy tìm một mục có nội dung:

ro.config.tima=1

và thay đổi điều đó thành:

ro.config.donot_nosim= true

Nếu vẫn không được, hãy thử xóa ro.config.tima=1hoặc đặt thành 0 thay vì 1.

Bạn cũng có thể thêm sys.hiddenmenu.enable=1để bật menu ẩn nếu nó chưa có trong build.prop của bạn.


Các hướng dẫn này hoạt động với tôi trên Note 4.
cloneman 15/2/2015

Đã làm việc trên Note 2.
abeboparebop

Điều này không hoạt động trên Note 3. đã được root của tôi. Đã thử ro.config.tima = 0, sai và bị xóa hoàn toàn trong mọi cấu hình với ro.config.donot_nosim = true và 1. Bummer. Làm tổn thương bằng cách sử dụng một mô-đun Xposed.
psouza4

4

Nếu bạn có quyền truy cập root:

  • tải xuống ứng dụng " Thông báo tắt " miễn phí từ cửa hàng Play;
  • mở nó ra;
  • cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy "hệ thống ui" và bỏ chọn nó;
  • nhấn biểu tượng đĩa mềm nhỏ ở trên cùng để lưu nó.

Điều này hoạt động cho Sprint Note 3 của tôi trên trang cộng.


Ứng dụng này nghe có vẻ hay, nhưng sẽ không vô hiệu hóa tất cả các cảnh báo hệ thống, bao gồm cả những cảnh báo quan trọng?
Tobias Kienzler

@Tobias: nó sẽ, đây không phải là giải pháp
psouza4

4

Bật chế độ máy bay, bật WiFi. Vấn đề đã biến mất.


3
Bật chế độ Máy bay (a) không xóa thông báo liên tục của thẻ SIM và (b) đã thêm một thông báo liên tục mới trên Note 3. Thật không may, câu trả lời này là một bức tượng bán thân.
psouza4

1
Bạn cần khởi động lại điện thoại sau khi đặt nó vào chế độ máy bay. Khi nó khởi động lại, thông báo sẽ không bao giờ xuất hiện, có lẽ vì nó không bao giờ cố gắng kết nối với mạng di động.
CodyF

Xác nhận trên S5 chưa được phân bổ rằng psouza4 là chính xác. Bây giờ bạn sẽ có HAI biểu tượng gây phiền nhiễu trên thanh trạng thái của mình và, CodyF, khởi động lại không có hiệu lực. Vì vậy, giải pháp này tồi tệ hơn là không có ích.
ctb

2

Bật Chế độ trên máy bay. Nó sẽ tắt wifi trừ khi bạn cần wifi thì tôi không biết phải làm gì nữa.


Trò đùa nhỏ của hầu hết các điện thoại Android: Bạn có thể bật Chế độ trên máy bay và sau đó bật WiFi. Vì vậy, đài phát thanh di động và GPS của bạn tắt, nhưng WiFi của bạn sẽ hoạt động. Tuy nhiên, tôi không thấy điều này sẽ giúp Asker như thế nào.
ale

1
@Al - Đây không chỉ là một trò chơi của Android. iPad hoạt động tương tự - Chế độ trên máy bay vẫn cho phép bạn bật Wifi độc lập.
wbogacz

Đây là giải pháp thích hợp.
Tobia

1
Như đã được chỉ ra trong một câu trả lời trùng lặp cho câu hỏi này, đối với ít nhất một số điện thoại (có lẽ là tất cả?), Điều này sẽ không giúp ích gì. Máy bay không chỉ xóa biểu tượng và thông báo không có thẻ sim mà còn kích hoạt biểu tượng chế độ máy bay của chính nó. Câu trả lời này đã được chứng minh là không có ích.
ctb
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.