Có cách nào để nhắc nhở Lịch Google hoạt động như Báo thức không?


23

Tôi nhớ nhiều lời nhắc lịch vì chúng quá tinh tế. Tôi có thể đặt điện thoại xuống và đi ra khỏi phòng trong 5 phút, bỏ lỡ lời nhắc, sau đó quay lại và không chạm vào điện thoại của tôi trong một giờ; hoàn toàn thiếu một cuộc hẹn quan trọng

Nếu các lời nhắc hoạt động như báo thức, chúng sẽ làm cho thông báo của chúng phát ra âm thanh liên tục (tối đa một điểm, như báo thức: ~ 10 phút) và chiếm toàn bộ màn hình cho đến khi im lặng. Đó sẽ là thích hợp hơn với tôi. Có một ứng dụng có thể làm điều này?


Thay đổi cài đặt thông báo của bạn Một liên kết support.google.com.vn/calWiki
ة/ đá

Câu trả lời:


7

Nếu bạn muốn gắn bó với Lịch Google của mình dưới dạng phụ trợ lối vào, bạn có thể muốn kiểm tra Nhắc nhở sự kiện lịch . Bạn có thể nói ứng dụng đó xem lịch nào và làm phiền bạn cho đến khi bạn phát điên. Tôi gần như đảm bảo bạn không thể bỏ lỡ một lời nhắc nhở như vậy ! Tôi đã sử dụng ứng dụng này khá lâu rồi, trước khi ...

Tôi chuyển sang một giao diện lịch khác: Lịch kinh doanh . Rất có thể cấu hình một lần nữa, cũng liên quan đến lời nhắc: rung và tạo ra "tiếng động tinh tế" (tôi đã nói với anh ấy như vậy) cho đến khi tôi mất hết tinh thần và tắt nó đi :)

Có lẽ có rất nhiều cách tiếp cận tương tự. Nhưng tôi biết không có cách nào để đến gần một trong số họ mà không có bất kỳ công cụ của bên thứ 3 nào được tham gia.


7
Cảnh báo: Nhắc nhở sự kiện lịch đang sử dụng dịch vụ trả tiền cho xếp hạng. Xếp hạng thực tế của nó thấp hơn nhiều . Lưu ý sự sụt giảm kết tủa đầu năm nay. Tôi đã không nhìn vào sản phẩm này một mình, chỉ cảnh báo bạn nên thận trọng.
Myrddin Emrys

3

Bạn có thể sao chép tệp mp3 mà bạn thích (ví dụ: một bài hát dài 5 phút) vào thư mục Thông báo trong Android của bạn (ở cùng cấp độ với thư mục Tải xuống ). Điều này có thể được thực hiện là tốt cho nhạc chuông ( thư mục Nhạc chuông ) và báo thức ( thư mục Báo thức ). Bây giờ, đi đến Cài đặt lịch , Chung và thay đổi âm thanh cho tệp mp3 của bạn.


Cảm ơn. Cũng có thể thêm rung trong Cài đặt> Chung. Làm việc cho tôi
DrGeneral


0

Những gì tôi làm là đặt báo thức bổ sung trong ứng dụng "Đồng hồ" Android tiêu chuẩn của mình. Báo thức có tùy chọn cung cấp cho họ "văn bản ghi nhớ", ví dụ: "Nhắc nhở cho cuộc họp ông chủ trong 10 phút". Vì vậy, báo động sẽ hoạt động như lời nhắc nhở xâm nhập và liên tục của bạn. Báo thức cũng có tùy chọn "Ứng dụng tự động khởi động", nơi bạn có thể chọn sau khi tắt báo thức lịch sẽ được mở, cho bạn thấy rằng bạn có một cuộc hẹn trong x phút.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.