Google Photos Tự động sao lưu thư mục Loại trừ


42

Tôi đã bật Tự động sao lưu trong Google Hiện hành cho Ảnh. Tôi cũng đã bật Local Folders để ảnh được tạo bởi các ứng dụng khác ngoài máy ảnh cũng được sao lưu.

Tuy nhiên, điều này sau đó bao gồm ảnh và video từ các thư mục mà tôi không muốn sao lưu. "Bao gồm các thư mục cục bộ" dường như là một tùy chọn tất cả hoặc không có gì.

Có cách nào để loại trừ các thư mục riêng lẻ?

Tôi vẫn muốn các thư mục này được công nhận là phương tiện truyền thông, chỉ cần không được sao lưu.


3
Nếu bất cứ ai đang tìm cách xóa thư mục khỏi các bản sao lưu VÀ không được nhận dạng là phương tiện, bạn có thể thêm tệp ".nomedia" trong thư mục đó. (Chỉ cần rời khỏi đây trong trường hợp những người khác vấp ngã trên trang này như tôi đã làm, nhưng không muốn các thư mục được công nhận là phương tiện truyền thông).
Dolan Antenucci

Câu trả lời:


40

Bạn sẽ có thể chọn cài đặt thư mục trong ứng dụng ảnh. Mỗi support.google :

Bạn có thể chọn tự động sao lưu các thư mục ảnh và video của Android, bao gồm ảnh bạn đã tải xuống, ảnh chụp màn hình bạn đã chụp hoặc ảnh được lưu bởi các ứng dụng khác.

Bật hoặc tắt Mở ứng dụng Ảnh> chạm vào biểu tượng / nút menu> Cài đặt> Tự động sao lưu> kiểm tra hoặc bỏ chọn Sao lưu các thư mục cục bộ

Bật hoặc tắt cho từng thư mục Mở ứng dụng Ảnh> chạm vào biểu tượng menu Ảnh ở trên cùng bên trái> Trên thiết bị> ở bên phải của mỗi tiêu đề thư mục, bật biểu tượng đám mây để bật hoặc tắt Tự động sao lưu cho thư mục đó


Ồ, cảm ơn, tôi không thể tìm thấy ở bất cứ đâu ...
Paul

1
Điều này không còn hoạt động. Hiện tại không có biểu tượng đám mây. Nó dường như là tất cả hoặc không có gì thiết lập bây giờ.

7
Nếu bạn đi đến chế độ xem "trên thiết bị" trong ảnh, có các biểu tượng đám mây
yincrash

1
Tùy chọn này sẽ dễ tìm thấy hơn mà không cần phải google nó như những gì tôi đã làm ..
Afriza N. Arief 18/07/14

3
Trước tiên bạn cần bật cài đặt để sao lưu local folders. Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy những đám mây trên on devicemàn hình
maclir
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.