Ảnh toàn cảnh và Toàn cảnh không khả dụng trong ứng dụng Google Camera


17

Gần đây, Google đã ra mắt một ứng dụng máy ảnh mới có tên Google Camera . Nhìn vào các tính năng của nó, tôi thấy nó có các tùy chọn Ảnh toàn cảnh và Toàn cảnh. Nhưng khi tôi cài đặt nó trên thiết bị Moto G của mình thì nó không có cả hai tùy chọn đó. Chỉ có tùy chọn Lens Blur, (bình thường) Camera và Video. Xem cái này:

Lý do đằng sau nó là gì? Hoặc có bất kỳ cài đặt nào tôi phải kích hoạt?


1
FYI: Ứng dụng máy ảnh chứng khoán của Moto G có tùy chọn Toàn cảnh.
hims056

Câu trả lời:


20

Moto G không có cảm biến con quay hồi chuyển (nhưng nó có gia tốc kế). Đó là lý do Moto G không có tùy chọn Photosphere.

Trên thực tế, Panorama không yêu cầu con quay hồi chuyển. Trong khi rõ ràng có nhiều cách để làm ảnh toàn cảnh mà không cần con quay hồi chuyển. Có vẻ như họ sử dụng cùng một công cụ như Photosphere để thực hiện ảnh toàn cảnh. Vì vậy, ứng dụng cũng thiếu Panorama.

Chủ đề nguồn
Google Camera G + Chủ đề


3

Có một số lý do cho việc này, nhưng chủ yếu là do các hạn chế về phần cứng, Photosphere và panorama ghép nhiều hình ảnh ở mức pixel và yêu cầu một số công việc xử lý chuyên sâu. Một số người dùng cũng đề cập rằng việc thiếu cảm biến con quay hồi chuyển là một lý do có thể.

Tôi đã googled và tìm thấy ít nhất 3 nguồn chứng thực điều này. Xin lỗi nhưng có vẻ như bạn hết may mắn.

http://www.engadget.com/2014/04/16/google-stock-camera-app-photo-sphere-lens-blur/ https://www.yahoo.com/tech/the-best-features- of-googles-new-android-camera-app-83124330305.html http://www.slashgear.com/moto-g-google-play-edition-hands-on-vs-motorolas-g-15313328/


1

Bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh trên Motorola Moto G, nếu bạn sử dụng Máy ảnh Motorola đã được cài đặt sẵn. Có một tùy chọn để chụp ảnh toàn cảnh khi bạn vuốt từ trái sang phải trong giao diện máy ảnh. Hi vọng điêu nay co ich.


Có điều này đã giúp. Nhưng tôi đã đề cập đến điều đó trong bình luận của tôi.
hims056

@ hims056 Đó là lý do tại sao bạn phải luôn chỉnh sửa bài đăng của mình khi bạn muốn thêm thông tin. Nhận xét là để truy vấn bài viết và tìm kiếm làm rõ, không phải để thêm thông tin.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.