Thay đổi tài khoản Gmail để mua trong ứng dụng?


70

Quy trình thay đổi tài khoản email mà bạn muốn sử dụng để mua trong ứng dụng là gì?

Hãy nhìn vào hình ảnh.


Nhấn vào đây để phóng to hình ảnh

Tôi đang sử dụng 2 tài khoản Gmail và chỉ có 1 tài khoản được đính kèm. Tài khoản chính có thẻ tín dụng, tài khoản phụ thì không. Nhưng tài khoản phụ của tôi luôn trong cuộc đối thoại thanh toán. Tài khoản phụ cũng không phải là tài khoản được sử dụng trong ứng dụng Play Store.

Tôi không tìm thấy cách nào để thay đổi email này.

Câu trả lời:


56

Để làm như vậy, bạn phải cài đặt ứng dụng từ cùng một tài khoản google mà bạn muốn mua trong ứng dụng. Thực hiện theo các bước sau

 1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại.
 2. Truy cập trang web Play Store trong trình duyệt web của bạn và tìm ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào trang web với đúng tài khoản!
 3. Cài đặt ứng dụng thông qua Cửa hàng Play bằng cách nhấp vào nút 'Cài đặt' (và chọn điện thoại của bạn).
 4. Đợi một phút cho đến khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.
 5. Thực hiện mua trong ứng dụng.

3
Làm thế nào để chúng tôi làm điều này khi một nhà phát triển biên dịch vào điện thoại để kiểm tra mua hàng?
Oliver Dixon

1
Điều này hoạt động tốt. +1
Firelord

11

Tôi đã có cùng một vấn đề, và tất cả các câu trả lời khác không giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên tôi tìm một giải pháp để giải quyết vấn đề. Xin lưu ý rằng điều này hoạt động đặc biệt cho các trò chơi, nhưng tôi có một lý thuyết gần cuối là nó sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng với đúng tài khoản.

Vấn đề nằm ở tài khoản mà ứng dụng đã tải xuống và cài đặt được liên kết với. Để kiểm tra tài khoản đó là gì, hãy đến cửa hàng chơi, chuyển sang tài khoản mà bạn mong đợi sẽ vào và sau đó chuyển đến "Ứng dụng & trò chơi của tôi". Sau đó chọn tab phụ "Tất cả". Nếu trò chơi không xuất hiện trong danh sách này, thì đây là lý do bạn gặp vấn đề. Tiếp tục chuyển đổi tài khoản và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy tài khoản đó được liên kết với.

Bây giờ hãy sửa tài khoản mà nó được liên kết với:

 1. Đầu tiên bạn cần gỡ cài đặt trò chơi.
 2. Sau đó, bạn cần xóa trò chơi khỏi tài khoản mà nó được liên kết.
  • Bạn làm điều này bằng cách thực hiện các bước tương tự như trên để kiểm tra, sau đó bạn cần nhấn nút chéo ("x") ở góc trên bên phải để xóa nó.
 3. Mở (hoặc tải xuống, cài đặt rồi mở) ứng dụng Google Play Games .
 4. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản (trên cả hai Google Play GamesGoogle Play Store) bạn muốn trò chơi được liên kết bằng cách sử dụng menu hamburger ở góc trên bên trái.
 5. Tìm trò chơi bạn muốn chơi, sau đó bấm vào storenút (thông thường nút sẽ đọc opennếu nó đã được cài đặt).
 6. Cài đặt như bình thường.
 7. Mở trò chơi và bạn sẽ thấy giờ đây bạn có thể mua hàng trong ứng dụng vào đúng tài khoản. :CƯỜI MỞ MIỆNG

Các bước trên dường như buộc cửa hàng chơi phải đảm bảo nó liên kết trò chơi với đúng tài khoản. Tôi có một lý thuyết rằng sau khi bạn đã thực hiện các bước trên, bạn có thể tìm kiếm một ứng dụng thông thường và cài đặt nó và nó sẽ được liên kết với cùng một tài khoản ... và sau đó cũng sẽ cho phép bạn mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, tôi chưa thử nghiệm điều này vì tôi chỉ cần nó hoạt động cho các trò chơi - vì vậy hãy để lại bình luận nếu lý thuyết của tôi là chính xác.


1
Hãy upvote câu trả lời này. Một apponce được cài đặt sẽ liên kết với tài khoản của bạn. Xóa liên kết này khỏi thư viện cửa hàng google trước khi chuyển sang tài khoản khác.
Boh

@boh, cảm ơn bạn tôi đánh giá cao nó. Tôi rất vui vì điều này đã giúp ai đó. :) Tôi cảm thấy hơi thất vọng vì OP đã không chọn câu trả lời cho câu hỏi của anh ấy.
hazrpg

Thực hiện theo từng bước, hai lần: không hoạt động.
Bastes

Có bất kỳ giải pháp khác giúp bạn? Bạn đã thêm bao nhiêu tài khoản Google vào thiết bị của mình? Cách chữa cháy chắc chắn để khắc phục là xóa tất cả các tài khoản khác, gỡ cài đặt, khởi động lại, cài đặt lại và kiểm tra xem trong ứng dụng có hoạt động không. Sau đó thêm các tài khoản khác trở lại.
hazrpg

7

Bạn cần chuyển sang tài khoản phù hợp trong ứng dụng Cửa hàng Play (bạn có thể cần thêm tài khoản bên dưới Settings -> Accounts -> Add account -> Google -> Existing, nếu bạn chưa làm như vậy.)

Chạm vào nút "hamburger" ở góc trên bên trái của ứng dụng Cửa hàng Play (biểu tượng mua sắm), sau đó nhấn vào mũi tên xuống bên cạnh tài khoản của bạn để mở rộng và chọn tài khoản khác của bạn:
nhấn vào mũi tên

Bây giờ bạn có thể mua ứng dụng bằng tài khoản thích hợp.


5
Đó là quan điểm của tôi. Tài khoản chính của tôi với thẻ tín dụng đã được kích hoạt trong ứng dụng Play Store. Và trong một số ứng dụng, tài khoản chính được kéo (hầu hết thời gian), trong khi ở một số thứ cấp. Tôi vừa đổi tài khoản thành phụ và mở trò chơi yêu thích của mình và thử mua, và cửa sổ trong ứng dụng vẫn lấy tài khoản chính. Bạn có thể thử nó trên thiết bị của bạn? Tôi đang chạy S5 với KitKat.
AnDroDroo

1
@androdroo Bạn có bao giờ cài đặt các ứng dụng mở tài khoản "sai" khi đăng nhập dưới tài khoản đó không? Nếu vậy, hãy thử gỡ cài đặt chúng và cài đặt lại theo tài khoản thích hợp.
Chahk

Tôi đã cài đặt ứng dụng từ APK từ sdcard của mình. không qua Play Store.
AnDroDroo

2
Hoàn

6
Nếu ứng dụng đã liên kết với tài khoản sai, cài đặt lại từ cửa hàng Play trên thiết bị sẽ không khắc phục được. Bạn cần sử dụng cửa hàng Web Play.
poolie

3

Tôi giả sử rằng bạn muốn chuyển sang tài khoản email phụ trong tất cả các ứng dụng của mình, điều đó có nghĩa là xóa vĩnh viễn tài khoản chính của bạn khỏi điện thoại (mặc dù bạn có thể thêm lại tài khoản này sau). Trong KitKat, nếu bạn muốn chuyển sang email phụ, trong tất cả các ứng dụng của mình, bạn cần xóa tài khoản email chính khỏi điện thoại.

Chuyển đến Cài đặt -> Tài khoản -> (tài khoản chính của bạn) Bây giờ, nhấn vào nút tùy chọn và chọn xóa tài khoản.

Khởi động lại điện thoại, để tài khoản chính bị xóa khỏi tất cả các tài khoản của bạn.

Nếu bạn không muốn xóa tài khoản chính của mình và bạn chỉ muốn chuyển sang tài khoản phụ trong ứng dụng Google play, hãy xem các câu trả lời khác.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.