Phục hồi dữ liệu - Cách khôi phục các tệp đã xóa / định dạng trên thẻ HD Micro SD


17

Lý lịch:

Tôi đặt Thẻ SD của một người bạn để định dạng thẻ vì nó có vấn đề. Sau đó, tôi đặt lại vào và tôi nghĩ rằng điện thoại của tôi định dạng Thẻ SD của tôi. Tôi đã có một tấn hình ảnh trên đó bây giờ đã biến mất! Tôi đặt thẻ vào máy tính và chỉ có 2mb tệp bộ nhớ cache ở đó và không có thư mục gốc nào.

Tôi đã thử các ứng dụng phục hồi phần mềm miễn phí sau đây:

  1. Hoàn tác 360
  2. Recuva

Không ai trong số họ có thể lấy bất kỳ tập tin nào.
Undelete mất 1 phút để quét các tệp và đưa ra 0 tệp. Recuva mất 10 phút để "quét sâu" mà dường như không đủ kỹ lưỡng cho Thẻ SD 8GB này. Tôi cần một cái gì đó nặng nề hơn nhiều. Tôi không ngại trả tiền cho một ứng dụng để lấy lại dữ liệu nếu cần ...

Câu hỏi:

  • Tôi có thể sử dụng ứng dụng nào để khôi phục các tệp hình ảnh đã xóa từ Thẻ nhớ Micro HD 8GB của mình?
  • Tại sao Anroid định dạng thẻ SD của tôi?
  • Làm cách nào để biết đó có phải là sự cố điện thoại, sự cố dữ liệu hoặc sự cố Thẻ SD không?

1
Tôi nghĩ rằng điều này có lẽ thuộc về SuperUser vì nó không thực sự về Android. Đã có câu hỏi về phần mềm khôi phục: superuser.com/questions/6810/best-undelete-tool-for-ntfs-fat
Matthew Đọc

Câu trả lời:


15

Hãy xem PhotoRec .

Cũng có câu hỏi tương tự trên Super User có thể giúp:

Dưới đây là danh sách đầy đủ các liên kết Chương trình phục hồi dữ liệu:


Cám ơn phản hồi của bạn. Tôi đã truy cập tất cả các trang trên đây và thêm các liên kết Phục hồi dữ liệu để làm cho câu trả lời của bạn mạnh mẽ hơn. Recuva là phần mềm miễn phí rác và chỉ mất 10 phút để tìm kiếm "Phục hồi sâu" của họ. Tôi đã hỏi một trong những nhân viên IT tại nơi làm việc và anh ta đã tìm thấy các tệp ngay lập tức với • Easus Pro - easyus.com/datarecoverywizardpro/doad.htmlm và nói rằng sẽ mất hơn một giờ cho 8gb vì vậy nó khá kỹ lưỡng :))))
Brian McCarthy

3
+1 cho PhotoRec. Picasa đã từng có "tính năng" xóa các tệp khỏi máy ảnh của tôi ngay cả khi tôi không xuất chúng. PhotoRec không dễ sử dụng nhất, nhưng nó đã hoạt động và tôi đã phục hồi những bức ảnh về 2 tháng đầu đời của con gái tôi.
Cơ hội

@Chance, cảm ơn vì đầu vào. Tôi đã chỉnh sửa câu trả lời để đề xuất rất cao photorec và Easus Pro :)
Brian McCarthy

1
@Chance, có ý kiến ​​gì Tại sao Anroid định dạng thẻ sd của tôi không? Làm cách nào để biết đó có phải là sự cố điện thoại, Sự cố dữ liệu hoặc sự cố Thẻ SD không?
Brian McCarthy

@Brian, không chắc. Tôi mới chỉ có điện thoại Android được vài tuần. Bạn đã tắt điện thoại giữa các thẻ SD hoán đổi?
Cơ hội

0

Dưới đây là một vài danh sách nữa:

Phục hồi Pandora : Nó đặc biệt phục hồi các tệp đã xóa trên các ổ đĩa được định dạng bằng hệ thống tệp NTFS, chứ không phải các hệ thống tệp FAT hoặc FAT32 cũ hơn.

Puran File Recovery : Đây là một chương trình phục hồi tập tin miễn phí. Giao diện đơn giản và dễ hiểu, chỉ cần chọn ký tự ổ đĩa hoặc ổ đĩa vật lý bạn muốn khôi phục và bắt đầu quá trình quét.

Phục hồi dữ liệu Android : Chương trình này được sử dụng để chỉ truy xuất các tệp đã bị xóa từ các thiết bị Android đã root và giờ đây nó bổ sung một tính năng mới để phục hồi thẻ SD.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.