Không phải tất cả hình ảnh hiển thị trong bộ sưu tập


19

Một số hình ảnh không hiển thị trong ứng dụng thư viện. Tôi có thể tìm thấy những bức ảnh cụ thể đó qua ứng dụng máy ảnh vì một số lý do và sử dụng trình duyệt tệp tôi cũng có thể tìm thấy chúng. Nhưng họ sẽ không xuất hiện trong bộ sưu tập.

Tôi tìm thấy chủ đề này về các vấn đề hình thu nhỏ . Tôi đã làm những gì câu trả lời gợi ý, mặc dù nó không hoàn toàn là cùng một vấn đề. Đáng buồn thay, nó đã không giúp đỡ.

Một chủ đề khác nói về độ trễ . Tôi không nghĩ "sử dụng điện thoại nhanh hơn" là một giải pháp (mong muốn-z là đủ nhanh) và chúng tôi đang nói về một vấn đề khác: tôi có hình ảnh từ ngày hôm qua không được hiển thị, nhưng từ hôm nay đã có trong đó, vì vậy máy quét đã được chạy.

Tại sao tất cả các bức ảnh của tôi không hiển thị trong bộ sưu tập?

chỉnh sửa: hình ảnh không có vẻ gì khác nhau. Tất cả đều được lưu trong

/mnt/sdcard/DCIM/100MEDIA

gọi là

IMAG0402  //visible
IMAG0403  //invis
IMAG0404  //invis
IMAG0405  //invis
IMAG0406  //visible

(Tôi đã kiểm tra trình duyệt ASTRO máng này)


Tôi giả sử những cái còn thiếu được lưu trữ ở cùng một nơi với những cái xuất hiện, và được đặt tên tương tự?
Matthew đọc

vâng, tôi sẽ thêm một ví dụ với tên tệp
Nanne

Tôi đang nhận được cùng một vấn đề !!! Đôi khi, ảnh của tôi hoàn toàn không hiển thị cho đến khi tôi kết nối với máy tính. Tất cả đều hiển thị với trình quản lý tệp mặc dù: /

kiểm tra đơn giản - đảm bảo chế độ kết nối thiết bị - giống như chế độ máy ảnh hoặc phương tiện. Trong chế độ phương tiện, bạn có thể thực hiện các thao tác tệp (cắt, sao chép) đúng cách
HydTechie

Câu trả lời:


12

Hãy thử xóa /mnt/sdcard/DCIM/.thumbnailsthư mục và khởi động lại điện thoại của bạn. Bạn có thể cần xóa dữ liệu cho Media Storage và có thể cả ứng dụng Thư viện / mọi thứ liên quan.


1
Điều đó đã giúp cho những bức ảnh cũ, nhưng nó không cho một số bức ảnh mới. Đó có thể là độ trễ mà một trong những câu hỏi khác nói đến, vì vậy tôi sẽ cho nó một chút :)
Nanne

1
Nhân tiện, nó đã khắc phục sự cố picasaweb của tôi. 0_o android.stackexchange.com/questions/7013/ trên
Nanne 17/03/2016

1
Vâng, tôi nghĩ rằng đó là độ trễ hệ điều hành Android nhiều hơn sự chậm chạp của thiết bị. Nó dường như không quét các tệp phương tiện mới rất tốt. Máy ảnh thực sự sẽ kích hoạt một cái gì đó để thêm ảnh mới vào danh sách "phương tiện được quét" của Android hoặc một cái gì đó tương tự.
Matthew Đọc

1
Nhưng độ trễ là bao lâu? Đã hơn một giờ, và mặc dù việc xóa và khởi động lại đã khiến những bức ảnh cũ xuất hiện, nhưng bản thử nghiệm của tôi vẫn không còn nữa (hơn một giờ). Đó có thể là một cái gì đó khác hơn độ trễ?
Nanne

1
Hừm. Bây giờ nó đã xuất hiện, nhưng ở đâu đó ngẫu nhiên, vì vậy tôi không thể tìm thấy nó lúc đầu. Nhưng nó nên được quét, ý tôi là, tôi có thể hiểu sự chậm chạp, nhưng một giờ phải là một cái gì đó khác. Quá trình quét phải được kích hoạt. Sáng nay tôi có một số không xuất hiện, nhưng những cái mới hơn đã làm. Dù sao, câu trả lời này có vẻ như là tốt nhất tôi sẽ nhận được :)
Nanne

1

Tôi gặp vấn đề tương tự. Hóa ra .thumbnailsthư mục của tôi không nằm trong /DCIMthư mục của tôi . Tôi chuyển nó trở lại bên trong, khởi động lại điện thoại và nó vẫn ổn kể từ đó.


1

SDrescan nhỏ và dễ sử dụng.

Nếu bạn tình cờ có ROM tùy chỉnh với các công cụ dev được cài đặt, hãy sử dụng:
Khởi chạy "Dev Tools" => Media Carrier => Quét SDcard

Cả hai cách đều ẩn các bước thủ công khỏi bạn và bạn không thể xóa nội dung do nhầm lẫn theo cách này.


0

Đối với tôi, chỉ cần mở /mnt/sdcard/DCIM/.thumbnailsthư mục bằng Astro File Manager là đủ . Tôi cuộn xuống và lướt qua tất cả các tệp trong thư mục này và tôi đã thấy hệ thống hiển thị thông báo "Tạo hình thu nhỏ". Khi tôi trở lại Thư viện, ngay cả khi không khởi động lại điện thoại, tất cả hình ảnh và video của máy ảnh đều được hiển thị đúng.

Bạn cũng có thể thử mở một vài bức ảnh trong thư mục DCIM bằng Astro để kích hoạt làm mới.


Hmm, dường như không làm việc cho tôi. Không phải là 'tạo hình thu nhỏ' sẽ dành cho hình thu nhỏ của hình thu nhỏ mà astro cần chứ không phải hình thu nhỏ (các tệp đã có trong thư mục đó, là ngón tay cái của ảnh của bạn?)
Nanne
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.