Làm cách nào để phân loại ứng dụng trên điện thoại?


17

Tôi đang tải xuống nhiều ứng dụng nhưng sau đó quên chúng đi. Tôi muốn có thể xem tất cả các ứng dụng "ghi chú", "việc cần làm" của mình, v.v. Vì vậy, tôi có thể nhanh chóng so sánh và loại bỏ những ứng dụng tôi không muốn. Tất nhiên tôi cũng thích tất cả các ứng dụng "trò chơi" để tôi có thể chọn trò chơi nào để chơi.

Làm thế nào tôi có thể làm điều đó để nó tự động (có thể sử dụng thông tin trên thị trường?). Có cách nào để gắn thẻ ứng dụng để chúng có thể thuộc một số danh mục không?

Câu trả lời:


11

Có một ứng dụng có tên là Trình tổ chức ứng dụng sẽ cho phép bạn "gắn thẻ" các ứng dụng thành các nhóm. Sau đó, bạn có thể đặt các widget thư mục trên màn hình chính của từng "thẻ" này để giữ ngăn nắp. Tôi đã sử dụng nó trước đây, nó hoạt động tốt nếu bạn giữ các thẻ của bạn cập nhật.


4

Tôi không nghĩ sẽ có một cách đáng tin cậy để làm điều đó một cách tự động, nhưng Trình quản lý ứng dụng tuyên bố sẽ làm điều này.

Tôi nhóm các ứng dụng tôi sử dụng trên màn hình chính của mình để các trò chơi nằm trên một màn hình và các ứng dụng trên một màn hình khác, với các ứng dụng liên quan trong cùng một hàng (ví dụ: trình nhắn tin tức thời). Bạn có thể làm một cái gì đó tương tự.

Bạn cũng có thể tạo các thư mục và đặt các ứng dụng của bạn vào đó. Tôi tin rằng Trình quản lý ứng dụng có thể giúp bạn làm điều đó.


4

ADW Launcher cho phép bạn nhóm các ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng. Tôi có một thiết lập nhóm cho Trò chơi và một biểu tượng trên màn hình chính hiển thị nhóm đó.


3

Trong trường hợp nếu điện thoại của bạn đến từ HTC (và có trình khởi chạy HTC Sense), bạn có thể thêm một thư mục trên bất kỳ trang nào, như "Todo", "Trò chơi", "Internet", "Ứng dụng mới", v.v.

Tôi sử dụng phương pháp này trong trường hợp của mình và tôi thêm mọi ứng dụng mới vào thư mục "Ứng dụng mới" ngay sau khi cài đặt.


1

Tôi không nghĩ có cách nào để "gắn thẻ" ứng dụng nhưng rõ ràng bạn có thể (xem câu trả lời của Bryan ).

Phần còn lại của câu trả lời ban đầu của tôi: Bạn có thể tạo các thư mục trên màn hình chính, gắn nhãn là "Trò chơi" hoặc "Ghi chú" và đặt các phím tắt cho các ứng dụng trong đó. Để thực hiện thao tác này, nhấn trên màn hình chính, chọn "Thư mục", sau đó "Thêm thư mục", sau đó "Thư mục mới" (các bước có thể hơi khác trên điện thoại của bạn). Khi thư mục nằm trên màn hình chính, bạn có thể kéo một ứng dụng lên trên để thêm nó vào thư mục. Để đổi tên thư mục: mở thư mục và sau đó nhấn và giữ thanh tiêu đề của thư mục ở trên cùng - sau vài giây, hộp thoại sẽ bật lên để cho phép bạn đổi tên thư mục của mình.

Hi vọng điêu nay co ich

Chỉnh sửa - Tôi đang trong quá trình chỉnh sửa câu trả lời của mình để bao gồm những gì Matthew nói về việc nhóm các ứng dụng trên các màn hình chính khác nhau - nhưng anh ấy đã đánh bại tôi với nó :). Tôi sử dụng phương pháp này cho các trò chơi mà tôi có tất cả các trò chơi của mình trên một màn hình chính.


1

Hãy thử thư mục Organizer Lite . Đây là phiên bản mở rộng của Trình tổ chức ứng dụng. Nó cho phép bạn không chỉ gắn thẻ ứng dụng mà còn đánh dấu trang và danh bạ. Nó miễn phí.


0

Tôi muốn đề xuất Trình khởi động TagHome (phần mềm miễn phí)
Nó khá dễ sử dụng: bạn có thể tạo bao nhiêu thẻ tùy thích và gán (không hoặc nhiều hơn) các thẻ này cho các ứng dụng; tất cả các ứng dụng mới đều thuộc danh mục "không có thẻ" và dễ dàng phát hiện và gán thẻ cho.
Trình khởi chạy không hào nhoáng, nhưng nó khá nhanh; Tôi đã thử một vài đánh giá hàng đầu trước khi chọn TagHome

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.