Làm cách nào để ngăn nhà điều hành điện thoại mở cửa sổ bật lên spam?


21

Nhà điều hành điện thoại của tôi, Movistar Argentina, đang gửi rất nhiều thư rác. Tôi đã quản lý để chặn hầu hết các SMS, tuy nhiên hiện tại nó cũng đã bắt đầu mở cửa sổ bật lên quảng cáo trên điện thoại của tôi (xem bên dưới).

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Tôi đã xem Làm cách nào để chặn hộp thoại quảng cáo (nhà cung cấp) này? nhưng tôi không thể tìm thấy ứng dụng "Bộ công cụ SIM" ở bất cứ đâu trên điện thoại của mình để tắt ứng dụng này. Có cách nào khác để chặn điều này?

Câu trả lời:


5

Điều này thường dường như được thực hiện như một 'dịch vụ giá trị gia tăng' trong Bộ công cụ SIM của SIMod, theo câu hỏi này ở đây .

Tuy nhiên, trong trường hợp này, nó có thể là một Cell Broadcast.

Cell Broadcast được thiết kế để phân phối đồng thời cho nhiều người dùng trong một khu vực được chỉ định. Trong khi Dịch vụ tin nhắn ngắn - Điểm tới điểm (SMS-PP) là dịch vụ một-một và một-một (yêu cầu nhiều tin nhắn SMS, vì mỗi tin nhắn chỉ có thể mang một số điện thoại), Cell Broadcast là một dịch vụ nhắn tin tập trung một đến nhiều địa lý. Tin nhắn di động cũng được UMTS hỗ trợ.

Nếu bạn truy cập ứng dụng SMS của mình và truy cập SMS> Cài đặt> Phát sóng di động và tắt nó, điều này sẽ dừng cửa sổ bật lên này.


3

Nếu điều đó có thể giúp ai đó, ứng dụng tôi cần vô hiệu hóa là /system/app/Stk.apkvà nó được gọi là "Dịch vụ SFR v4.1.2-LL__zg".


Xin lỗi, tôi không hiểu. Ý của bạn là 'nó được gọi là "Dịch vụ SFR v4.1.2-LL__zg"'? Không phải chỉ là Stk.apk sao?
Luis A. Florit

@ LuisA.Florit, tôi đoán đó là một dịch vụ tùy chỉnh của nhà điều hành điện thoại (SFR), vì vậy nó sẽ được gọi khác nhau trên một điện thoại khác.
nguyệt quế

1
Bạn có nghĩa là quá trình / dịch vụ, hoặc APK? Làm thế nào bạn phát hiện ra tên thật? Tôi chỉ đổi tên Stk.apk, nhưng không chắc điều đó sẽ làm điều đó. La RPTMQLP a las operadoras de telefonia !!
Luis A. Florit

@ LuisA.Florit, để khám phá nó, tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng "Xóa ứng dụng gốc". Trong đó, bạn có thể mở "Ứng dụng hệ thống" và xem tất cả các ứng dụng, bao gồm cả những ứng dụng thường bị ẩn. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và vô hiệu hóa ứng dụng từ đó.
nguyệt quế

1
Stk có lẽ là viết tắt của Bộ công cụ SIM
SUND Borsch

2

Hãy thử tìm trong Cài đặt -> Ứng dụng -> vuốt sang phải cho đến khi bạn đến tab "tất cả", sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy "Bộ công cụ SIM", tại thời điểm đó bạn sẽ có thể chạm vào nó, buộc dừng nó lại và vô hiệu hóa nó.


"Bộ công cụ SIM" không có trong danh sách của tôi. Thay vào đó, có một cái tên công ty Cell của tôi, nhưng nó không cho phép tắt.
Luis A. Florit

2

Hãy thử tắt 'Phát sóng di động' trong menu cài đặt của ứng dụng SMS. (nó đã có trong ROM Samsung TW của tôi)


2

Trừ khi bạn là root-ed, bạn sẽ không thể gỡ cài đặt nó. Nó được gói cùng với SIM của bạn (thế giới hiện đại chết tiệt ...) và bạn chỉ có thể "buộc dừng" các dịch vụ STK cho phiên hiện tại: đi tới Cài đặt-Ứng dụng-Tất cả và dừng "Bộ công cụ SIM" và "Phát sóng di động".

Họ sẽ khởi động lại vào lần khởi động tiếp theo.


1
Trong trường hợp của tôi, nó khởi động lại ngay sau khi vô hiệu hóa nó (thế giới hiện đại chết tiệt)
golimar

0

Vì có vẻ như đó có thể là một dịch vụ của nhà điều hành (ở Ấn Độ được gọi là dịch vụ flash / tin nhắn flash), bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách liên hệ với nhà điều hành dịch vụ của bạn hoặc có thể bị vô hiệu hóa bằng cách gửi tin nhắn (phương thức rất có thể từ nhà điều hành đến nhà điều hành)

hoặc có thể là một chương trình phát sóng di động, bạn có thể vô hiệu hóa nó bằng cách đi tới cài đặt sms (phát sóng di động trong phiên bản Android cho đến oreo) (cảnh báo không dây trên chiếc bánh android)


Đây là một điều rất đáng ghét để loại bỏ, và không bao giờ có thể thoát khỏi nó. Tôi chắc chắn có thể đóng băng / buộc gỡ cài đặt ứng dụng với quyền root, nhưng cuối cùng tôi không thể thực hiện hoặc nhận bất kỳ cuộc gọi nào, và cuối cùng điện thoại của tôi bị brick (nếu bạn khởi động lại với nó đã gỡ cài đặt). Tôi đã cố gắng liên lạc với nhà mạng, họ nói họ đã vô hiệu hóa nó, nhưng sau vài tháng, các cửa sổ bật lên đã quay trở lại. Ngay cả khi đã root, rất khó để thoát khỏi nó, nhưng tôi chắc chắn rằng có một cách (ít nhất là root).
Renato
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.