Làm cách nào tôi có thể theo dõi việc sử dụng ứng dụng?


18

Có cách nào để hiển thị số liệu thống kê sử dụng cho các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android của tôi không? Tôi muốn biết tôi sử dụng bao nhiêu ứng dụng của mình và nếu có bất kỳ ứng dụng nào tôi có thể thoát khỏi (vì tôi không sử dụng chúng).

Câu trả lời:


20

Chức năng này đã được tích hợp sẵn trong Android.

  1. Mở dailer của bạn
  2. Đi vào *#*#4636#*#*
  3. Chọn thống kê sử dụng
  4. Sắp xếp theo Số lượng khởi chạy .

Theo như tôi biết thì những thống kê này được thiết lập lại mỗi khi bạn đặt lại điện thoại. Hy vọng nó giúp.


1
Tôi tin rằng các số liệu thống kê này được đặt lại mỗi khi điện thoại khởi động lại. Đây không phải là chế độ xem đẹp nhất, nhưng nó cho phép sắp xếp không chỉ theo Launch Count mà còn cả Thời gian sử dụng và Tên ứng dụng. Tôi sẽ đánh dấu đây là câu trả lời cho câu hỏi của OP.
Ben

2
Không hoạt động dưới Samsung Alpha với kẹo mút
Farid Nouri Neshat

Không hoạt động trên Mi Redmi note 4
m__

6

Hãy dùng thử ứng dụng Phụ tùng từ Cửa hàng Play (được tích hợp trong một số ROM tùy chỉnh cũ hơn). Trong tiêu đề "Thông tin thiết bị" có "Thống kê sử dụng" sẽ cung cấp thông tin bạn đang tìm kiếm.


Không hoạt động dưới Samsung Alpha với kẹo mút. Được sử dụng để làm việc trước khi nâng cấp
Farid Nouri Neshat

2
Phụ tùng thay thế là một liên kết bị hỏng
Marco Lackovic 11/07/2016

Đã sửa lỗi liên kết cập nhật.
Chahk1

Tôi đã phát triển một ứng dụng miễn phí có tên "AppUsage". Bạn có thể tìm thấy nó trên Google Play .


1
Có thể là một ý tưởng tốt để lưu ý sự liên kết của bạn với ứng dụng (đối với những người không chú ý quá nhiều đến tên người dùng, v.v.)
Matt H

0

Thực tế là một ứng dụng đang chạy không có nghĩa là bạn đang sử dụng nó. Settings > About Phone > Battery Usesẽ cung cấp cho bạn thông tin về những gì đã sử dụng nước trái cây trên điện thoại của bạn, một manh mối tốt cho việc ứng dụng có làm gì không. Bạn cũng có thể chạy trình quản lý tác vụ - How To Geek gợi ý Advanced Task Cleaner . Cả hai tùy chọn này sẽ cho bạn biết những gì đang chạy, không phải những gì không chạy, nhưng bạn có thể ngoại suy từ đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.