Tại sao tôi không thể sử dụng Tai nghe iPhone với HTC Thunderbolt của mình?


16

Tôi đang cố gắng sử dụng tai nghe iPhone / Apple màu trắng trong tai với HTC Thunderbolt của mình. Tôi có thể nghe thấy, nhưng mic không hoạt động với tiếng sét. Bất kỳ đề nghị cho một sửa chữa? Một ứng dụng cụ thể hoặc cài đặt tôi nên sử dụng?

Để làm rõ. . . tai nghe của tôi hoạt động tốt với iPhone Apple của tôi. Nhưng khi cắm vào điện thoại Android của tôi, mic không hoạt động. Một anh chàng từ BestBuy cho biết, iPhone của Apple không hoạt động với các thiết bị Android. Điều này có vẻ kỳ lạ (và có thể không chính xác). . . do đó bài viết của tôi ở đây.


1
Bạn có nghĩa là mic trên điện thoại sẽ không hoạt động trong khi tai nghe được cắm, phải không?
newuser

Tôi nghĩ rằng anh ấy có nghĩa là mic trên tai nghe. Tai nghe iPhone không có mic?
Daniel

@Daniel Có lẽ một số làm gì? Tôi đã không nhìn thấy những người có mic.
Matthew đọc

1
Ý tôi là mic trên tai nghe không hoạt động. Nhưng bộ tai nghe không bị hỏng - nó hoạt động tốt với các điện thoại khác. Tôi đã nói với một anh chàng tốt nhất của tôi, rằng tai nghe táo không hoạt động với các thiết bị Android. Nghe thật kỳ quặc. Do đó bài viết của tôi ở đây.
zkidd

@Matthew Rất tốt để biết - vì một số lý do tôi nghĩ rằng tất cả họ đều có mic.
Daniel

Câu trả lời:


9

Cả hai đều có thể có giắc cắm 3,5mm, nhưng nếu bạn nhìn vào nó, bạn có thể thấy các dải nhựa cách điện xung quanh giắc kim loại. Vấn đề là Apple nối các phần này của jack với các đầu vào khác với các nhà sản xuất khác, do đó các phần khác nhau của jack mang tín hiệu khác với bình thường.

Tôi đã nghe nói rằng miễn là bạn hài lòng với việc phát ra âm thanh đơn âm chứ không phải âm thanh nổi từ loa, thì bạn có thể làm cho micrô hoạt động bằng cách kéo nhẹ giắc cắm ra khỏi ổ cắm. RIM đã từng làm điều tương tự với giắc cắm 3,5mm của họ trên Blackberry, nhưng tôi tin rằng họ sử dụng cấu hình giống như hầu hết các nhà sản xuất (trừ Apple) bây giờ.


Tôi đã thử điều này. . . có ý nghĩa. Nhưng nó thực sự không hoạt động trên Thunderbolt.
zkidd

Để biết giá trị của nó, Apple sử dụng sơ đồ chân tiêu chuẩn công nghiệp cho giắc cắm TRRS (tai nghe) trên thiết bị của họ (máy Mac cũng như iPhone / .iPods). Tôi có một DInc và một vài HTC Evos và tai nghe klipsch Image s4i "được thiết kế cho iPhone" hoạt động như mong đợi. Mic hoạt động, nút phát / tạm dừng hoạt động và tôi nhận được âm thanh nổi từ 'nụ.
devnul3

@ devnul3 Đây là tiêu chuẩn công nghiệp, mà Apple không làm theo
endolith

Đó là một tiêu chuẩn công nghiệp, vâng. Apple tuân theo tiêu chuẩn CTIA phổ biến hơn, có vẻ như là tiêu chuẩn thích hợp để một công ty không dây áp dụng. blog.audio-technica.com/ từ
devnul3

5

Một phụ kiện của Apple chỉ hoạt động trong phần cứng của Apple - nghe có vẻ phù hợp với tôi ;-). Bạn có thể nhận được các bộ chuyển đổi hãy xem ở đây nhưng có thể rẻ hơn để có được một số 'tiêu chuẩn'.


Tôi thực sự không muốn sử dụng một bộ chuyển đổi. Bên cạnh đó cả hai đều có giắc cắm tai nghe 3,5 mm
zkidd

4
Điều đó có thể hiểu được, nhưng Apple được biết đến vì không tuân theo các tiêu chuẩn. Khó mà chiến đấu được. Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại i trên sản phẩm không phải i - bộ chuyển đổi. Hoặc cắt dây và tua lại. Tôi đã không thử bản thân mình, nhưng có vẻ như dây dẫn Mic và Ground được hoán đổi giữa tai nghe Apple và tai nghe tiêu chuẩn.
Saiboogu

@zkidd: Không phải tất cả các giắc cắm 3,5mm đều giống nhau, Apple rõ ràng đã tạo ra chúng để các liên hệ không khớp với cấu hình 'tiêu chuẩn'.
DilbertDave

1
@DilbertDave. Có họ đang có.
devnul3

1
Tôi đã sửa chữa (có thể) nhưng sự thật vẫn là @zkidd (và những người khác) đang gặp vấn đề. Tai nghe không bị lỗi nhưng sẽ không hoạt động với Thunderbolt. Có lẽ tôi nên nói 'không phải tất cả tai nghe đều giống nhau' ;-)
DilbertDave

2

Điều này (mic không hoạt động) rõ ràng là một lỗi được biết đến rộng rãi với Thunderbolt. Xin lỗi, đây có lẽ không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nó dường như là một vấn đề với điện thoại cụ thể và tai nghe TRRS (tip ring ring).

Vì tò mò, bạn có thấy biểu tượng "tai nghe" (tiếng nổ nhỏ bên dưới 'điện thoại) trên điện thoại khi bạn cắm điện thoại hay chỉ là biểu tượng tai nghe âm thanh nổi?

Apple sử dụng sơ đồ chân tiêu chuẩn trong giắc tai nghe của họ và nút này hoạt động theo cách thông thường (bằng cách vượt qua mặt đất / chung và mic). Nếu bạn có một chiếc điện thoại theo tiêu chuẩn, nó sẽ hoạt động


2

Tôi đã hiểu sâu về điều này trong một thời gian dài, vấn đề là Apple đổi mới những thứ đặc biệt không tương thích với các thương hiệu khác, họ đã thỏa thuận với nhiều nhà sản xuất phụ kiện để tạo ra những thứ có nhiều chức năng như Mic và các nút làm được những điều tuyệt vời như thay đổi bài hát và bỏ qua, vv

Những gì tôi tìm thấy là Android hoàn toàn thiếu và đó là một canh bạc khi bạn dùng thử. Một số thứ hoạt động với một trong hai, với một số kiểu điện thoại cụ thể, có rất nhiều thứ khác nhau, tất cả đều cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc.

Tôi sử dụng tai nghe Skullcandy mà tôi yêu thích và có Thunderbolt

Tôi phát hiện ra một số loại tai nghe chỉ hoạt động với Apple, nhãn hiệu này nói, một số với cả Apple và Android, ở một mức độ nào đó. Apple có các hành động nút mà Android không, Mic OS nhấn hoặc bỏ lỡ. Tôi thấy có các nút trên dây có một rocker với trung tâm, chúng dường như chỉ hoạt động với Apple, Mic cũng vậy, nhưng nút đơn nhỏ hơn hoạt động với Mic.

Tôi có thể bật máy nghe nhạc mp3 của mình bằng một lần bấm và gọi số cuối cùng được kết nối qua cuộc gọi thoại bằng cách bấm đúp ... nhưng nó rất phức tạp và nhiều biến số, đừng thử sử dụng tai nghe cho cả hai nền tảng nếu chúng nói cụ thể hoạt động với iPhone, iPad và i-etc ... thật là một sự lan man ...


1

Tôi có Droid Incredible 2 và tôi cũng đang gặp phải điều tương tự, nhưng tôi đã tìm ra cách để nó hoạt động: nhấn và giữ nút giảm âm lượng của tai nghe trong khi cắm vào điện thoại của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy tai nghe được nhận dạng là tai nghe micrô và do đó mic và trình nhấp chuột của bạn sẽ hoạt động.


Điều này làm cho tai nghe của tôi được nhận dạng đúng, nhưng mic vẫn không hoạt động.
mlissner

Trên điện thoại của tôi, thủ thuật này cho phép mic bên trong không bị tắt. Bạn chỉ nghĩ rằng bạn đang ghi âm bằng tai nghe của mình. Về cơ bản khi bạn nhấn nút trung tâm, bạn đang rút mic, vì vậy nếu bạn cắm tai nghe T / R / S không có vòng micrô trên phích cắm.
Kaz

1

Cấu hình cho các thiết bị i trong trường hợp tai nghe cũng sử dụng micrô khác với các sản phẩm khác nói chung. Các combo tai nghe & mic có ghi "được thiết kế dành riêng cho ipod", v.v. thường sẽ không hoạt động với các thiết bị không phải mac. Tai nghe có thể hoạt động nhưng mic và điều khiển âm lượng, vv có thể không hoạt động chính xác. Nếu bạn may mắn họ sẽ, nếu không may mắn như vậy ....


1

Anh chàng ở Bestbuy đã thông báo không chính xác cho bạn, nó sẽ hoạt động, nhưng nó phụ thuộc vào điện thoại. Nó hoạt động trên Droid Charge của tôi .. với mic, tôi phải buộc cắm tai nghe để đi sâu hơn vào điện thoại ... và mic hoạt động ... tuy nhiên điều khiển từ xa cần có trình điều khiển ... chưa được thực hiện (theo hiểu biết của tôi) cho tai nghe


0

Tìm thấy một sửa chữa sau một vài phút làm hỏng tai nghe !! Cắm tai nghe táo của bạn bằng mic sau đó giữ cả hai phím tăng giảm âm lượng trên tai nghe cho đến khi bạn thấy biểu tượng trên tiếng sét xuất hiện tai nghe có mic!


1
Meh. Tôi có Thunderbolt chạy Cyanogen 7. Tôi có tai nghe Sony có ba nút và điều này không làm gì cả.
mlissner

0

Có, bạn có thể tải xuống một ứng dụng để thay đổi mức độ ưu tiên của các nút.

Tôi vừa có cho mình bộ Etymotic mc3 (dành cho iPhone) và sử dụng Bộ điều khiển nút tai nghe. Bạn có thể tạo các cấu hình khác nhau và có nhiều tùy chọn cho các nút ... gần như quá nhiều.

IMO, tốt hơn là có mic ba nút nếu bạn cũng sở hữu iPod touch hoặc iPhone.

Bạn cũng có thể nhìn vào Klipsch S4a (Android) , nếu bạn có thể tìm thấy chúng.


-2

"Tôi đã nói với một anh chàng tốt nhất của tôi, rằng tai nghe táo không hoạt động với các thiết bị Android." Điều đó không đúng, bạn có thể trò chuyện video với ai đó trên qik hoặc tango và nó hoạt động tốt cộng với tôi có một cặp sony và bose cũng không hoạt động với nó. và nó có ba vòng ở phần đầu vào của tai nghe. Tôi cũng có HTC Thunderbolt.


1
Không phải là một câu trả lời, sử dụng thêm bình luận thay thế.
Markissimo

-2

Hãy thử tải xuống btunes cho tiếng sét và sau đó giữ nút âm lượng khi bạn cắm điện thoại đầu vào. Tôi có một số tai nghe Bose tôi đã mua tại cửa hàng apple và điều này dường như là một mẹo nhỏ

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.