Có một công cụ thanh toán phương tiện Android cho phép bạn tăng tốc mp3 không? [đóng cửa]


26

Có một trình phát phương tiện cho Android có thể phát mp3 nhanh hơn 10% hoặc chậm hơn nếu người dùng muốn?

Câu trả lời:


5

Rockbox có một cổng rất sớm cho Android cho phép tăng tốc MP3 sau khi tùy chọn Timestrech được bật. Cổng này rất có chức năng, nhưng giao diện người dùng và tích hợp với Android vẫn còn nhiều điều mong muốn. Jon Corbet của LWN đã làm một bài viết tóm tắt tốt một vài tuần trước. Lời khuyên quan trọng nhất trước khi sử dụng:

Hãy tưởng tượng rằng màn hình của bạn là một lưới 3x3, trong đó phần giữa được sử dụng làm bộ chọn, từ trái sang phải được sử dụng làm phím con trỏ. Các hướng khác có các chức năng đặc biệt trong một số màn hình, ví dụ như trong màn hình Now Playing ở phía trên bên trái, bạn có thể truy cập một số cài đặt chế độ phát lại.

Trước đây rất thích Rockbox trên một số người chơi Sansa trước đây, cá nhân tôi xin lỗi những thiếu sót của UI và sử dụng nó khi phát các podcast dài. Tôi thích điều đó đặt tốc độ phát lại (độc lập của cao độ) từ 50% tốc độ ban đầu thành (ít nhất) 200%. Trong gia số của một phần mười của một phần trăm. Tùy thuộc vào chủ đề và tốc độ mà mọi người nói, tôi sẽ nghe một podcast ở mức 175%, 166%, 150%, 133% hoặc 125%.


4

Tôi đã viết Osplay , đây là tính năng chính của nó. Tôi coi đó là một sản phẩm ổn định và hiện chỉ phát hành lỗi.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.