Có một mức giá ứng dụng tối thiểu tại các cửa hàng ứng dụng?


16

Có giới hạn về giá ứng dụng tối thiểu không? Tôi hỏi vì tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ ứng dụng nào dưới 0,99 trong bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào (ngoài các ứng dụng miễn phí). Một ứng dụng có thể giống như .49 ví dụ trong cửa hàng ứng dụng Google hoặc Amazon không?


Một lần nữa, câu hỏi phát triển / phát triển. Off-topic cho trang web này.
newuser

8
@JonnyP Đó có lẽ là động lực, nhưng câu hỏi và câu trả lời sẽ giống nhau nếu tôi hỏi điều này với tư cách là người dùng / khách hàng.
Matthew Đọc

@Matthew Đọc - Đủ công bằng.
newuser

Câu trả lời:


18

Có, đối với các ứng dụng không miễn phí, có một mức giá tối thiểu cho mỗi loại tiền được hỗ trợ.

Như tôi nhận thấy sáng nay khi điều chỉnh giá của một trong những ứng dụng của mình, những mức giá tối thiểu này không chính xác tương đương giữa các loại tiền tệ (và ngay cả khi chúng có, chúng sẽ trôi theo thời gian do biến động tỷ giá).

Ví dụ: tôi đặt giá mới cho ứng dụng của mình ở mức 0,99 đô la cho Hoa Kỳ và mức giá tương đương 0,59 bảng cho Vương quốc Anh. Tuy nhiên, tôi không thể đặt giá thấp như vậy cho các quốc gia Scandinavi hoặc Nhật Bản vì mức tối thiểu cao hơn (mức tối thiểu của Nhật Bản là 99 yên, tương đương 0,71 bảng Anh / 1,16 đô la Mỹ theo tỷ giá hiện nay).

Dưới đây là danh sách đầy đủ về giá tối thiểu và tối đa cho mỗi quốc gia .

Ở mức giá hiện tại, có vẻ như ứng dụng không miễn phí rẻ nhất có thể sẽ có giá € 0,5 (khoảng 0,72 đô la Mỹ).


Tôi nghĩ rằng danh sách đã di chuyển. Bây giờ nó đã ở đây: support.google.com/googleplay/android-developer/table/3541286
Mike Speed

11

Mở rộng câu trả lời trước của Bryan, vâng, có giới hạn tối thiểu cho giá ứng dụng: $ 0 (miễn phí) :-)

Bỏ qua một bên, đối với các ứng dụng không miễn phí, có giới hạn tối thiểu cho các ứng dụng phải trả tiền trên Android Market và mức tối thiểu đó dựa trên loại tiền và vị trí ứng dụng được cung cấp. Chẳng hạn, một ứng dụng trả phí được cung cấp tại Đan Mạch hiện phải được liệt kê không dưới 6 krone. Các mức tối thiểu này có thể điều chỉnh theo thời gian để phản ánh sự biến động của giá trị tiền tệ.

Tuy nhiên, Thị trường Android không phải là nguồn duy nhất cho các ứng dụng phải trả tiền và mỗi nhà cung cấp ứng dụng có thể sử dụng các chính sách duy nhất để định giá ứng dụng. Tuy nhiên, nói chung, bạn sẽ thấy rằng mỗi nhà cung cấp có một số giới hạn tối thiểu được đặt sẽ bao gồm các chi phí cho phí giao dịch.


9

Trong thị trường Android, giá tối thiểu là 0,99 đô la. Nếu tôi cố gắng đặt ứng dụng của mình thấp hơn nữa, nó nói rằng tôi phải đặt ứng dụng đó ít nhất là 0,99 đô la.


1

Giá tối thiểu ngay bây giờ là 0,99 USD hoặc 0,50 EUR / GBP. Tuy nhiên, chính Google dường như có thể hạ giá đó thông qua số lần giảm giá, hãy xem giá trò chơi này trong Giáng sinh 2014:

Ảnh chụp màn hình trò chơi Google Play


1
Yup, tôi cũng có thể xác nhận nó. Hiện tại, Play Store hiển thị "Giảm giá lớn từ $ 0,25" cho tôi. Tôi không biết liệu nhà phát triển có kiểm soát điều này hay không (giá chiết khấu).
Andrew T.

Tôi không nghĩ vậy, tôi nghĩ có lẽ đó là một thỏa thuận giữa Google và một số nhà phân phối trò chơi thị trưởng.
cprcrack
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.