Làm cách nào để xóa (các) thiết bị khỏi Tài khoản thị trường của tôi?


25

Tôi biết tôi có thể chọn "Ẩn trong menu" và không bao giờ gặp lại các thiết bị khi tôi cài đặt một ứng dụng. Nhưng tôi không muốn điện thoại di động cũ của mình hiển thị trong cài đặt tài khoản của mình nữa. Tôi đã bán những chiếc điện thoại này và không bao giờ sử dụng chúng nữa!

Trong thực tế, danh sách này trông giống như một nghĩa trang trong tâm trí của tôi bây giờ. ;


Tôi đã có hai thiết bị Android cũ, HTC Magic và Nexus S. Trước khi cho chúng đi, tôi đặt lại cả hai. Nhưng HTC Magic không còn được liệt kê tại Play Store, Nexus S là.
Paolo Amoroso

Câu trả lời:


13

Vì mọi thứ hiện tại không có cách nào để phân tách một thiết bị khỏi các thiết bị được hiển thị trong Tài khoản thị trường của bạn. Giữ chúng ẩn là cách duy nhất mà Google hiện cung cấp.


Có ai có ý tưởng nào về lý do tại sao Google không cho phép xóa thiết bị khỏi tài khoản của bạn không?
Sumit Nathany

Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quyết định bán thiết bị của mình và chủ sở hữu mới đăng ký. Có phải đó là "thiết bị của chúng tôi" thay vì "thiết bị của anh ấy" không?
Izzy

Tôi đoán nhiều hơn thiết bị đó là tài khoản quan trọng. Android hiện có hỗ trợ cho nhiều người dùng trên một thiết bị (mặc dù chỉ dành cho máy tính bảng).
Sparx

-2

Một điều buồn cười đã xảy ra với tôi: Tôi đã có một chiếc HTC Wildfire S, HTC Desire S và thực sự là một chiếc HTC Sensation. Wildfire S đã được phần cứng và trao đổi bởi Desire S mà tôi đã trao đổi với vợ tôi - cả hai thiết bị vẫn còn trong tài khoản thị trường của tôi - khi tôi sử dụng Sensation, chúng được thêm vào như bình thường vào thị trường của tôi, khôi phục một loạt ứng dụng, cài đặt như cũng như cài đặt một vài ứng dụng từ thị trường. Do đó, tôi nhận ra một điểm chết trên cảm giác của mình, do đó đã khôi phục nhà máy ưu tiên (khi bạn bật điện thoại, hãy nhấn nút nguồn và đồng thời giảm âm lượng - điều này sẽ đưa bạn vào menu dịch vụ - chọn khôi phục cài đặt gốc bằng nút âm lượng và nhấn nút nguồn một lần nữa) sau đó tôi mang thiết bị đến dịch vụ để thay thế nó bằng một thiết bị mới. Sau khi tôi thực hiện lại thiết lập trên thiết bị mới và TUYỆT VỜI !! cảm giác cũ là ' t trong tài khoản thị trường của tôi nữa !!! không biết tại sao và như thế nào nhưng đây là thực tế. Có lẽ không cần thiết phải thực hiện Cài đặt lại nhà máy cứng để xóa thiết bị ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.