Làm thế nào để tắt màn hình khi cắm sạc?


46

Khi tôi cắm sạc vào điện thoại với màn hình tắt, nó luôn bật lại màn hình. Điều này hơi khó chịu vào ban đêm. Có thể cấu hình Android để màn hình tắt và sạc chỉ được chỉ định thông qua led sạc? Tôi có một chiếc HTC Desire.


Trên điện thoại samsung galaxy S của tôi có cài đặt thời gian chờ cho màn hình trên menu cài đặt. Bạn phải đặt bộ hẹn giờ từ vô hạn đến một khoảng thời gian trong khi sạc.
Barfieldmv

1
Đối với Droid của tôi, dù sao, tôi chỉ cần nhấn vào nút nguồn để tắt màn hình.
ale

Có vẻ như đó là giải pháp duy nhất cho đến nay.
VoY

1
Tôi đã cắn một chút bởi điều này tối qua. Tôi có màn hình tắt sau một phút không hoạt động. Tuy nhiên, vì một số lý do, bộ sạc của tôi liên tục bị rơi và trong nhật ký của tôi, tôi thấy rằng màn hình đã bật 86 lần.
Michael

6
@AI E.: Mỗi lần tôi cắm điện thoại vào, tôi muốn tắt màn hình chứ không phải bật . Điều đó có nghĩa là mỗi lần tôi cắm điện thoại vào, tôi phải "chỉ" chạm vào màn hình. Ngoài ra, đôi khi tôi có kết nối USB không ổn định, do đó, sạc liên tục và tắt; màn hình sau đó tiếp tục hoạt động trở lại, làm cạn kiệt pin của tôi. (Giống như Michael vừa tuyên bố đã xảy ra với anh ta.)
Jay Sullivan

Câu trả lời:


8

SnooZy Sạc (cũng trong Cửa hàng Play ) đảm nhận việc này. Ứng dụng miễn phí (như trong bia và lời nói ) cho phép bạn quản lý hành vi trong quá trình kết nối và ngắt kết nối bộ sạc.

Nó không yêu cầu quyền, nhưng không yêu cầu bạn cấp cho quản trị viên thiết bị. Các quyền này chỉ được sử dụng để kiểm soát khóa thiết bị, có thể kiểm chứng được trong mã nguồn của nó . Từ việc nhanh chóng đi qua mã nguồn của ứng dụng, nó trông hoàn toàn vô hại và lành tính.

Nếu ứng dụng không hoạt động như bạn muốn, hãy đảm bảo đi qua Cài đặt. Ví dụ, chỉ tắt màn hình khi màn hình khóa bị khóa được bật theo mặc định. Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ không có hiệu lực nếu bạn có độ trễ bật / tắt nút nhấn hoặc các cài đặt liên quan khác.

Nó hoạt động hoàn hảo cho tôi trên một miếng sạc không dây và với cáp micro-USB sử dụng thiết bị LG Nexus 4. Tôi rất hài lòng.

Cập nhật: Tôi đã ghi lại các vấn đề bổ sung ở đây .


1
Gấu là nguy hiểm, không miễn phí! Nhưng nghiêm túc, ứng dụng này là khá gần. Không thực sự tắt màn hình, nó sẽ tắt ngay lập tức. Một lỗi nhỏ dường như là khi bạn rút điện thoại ra, màn hình sẽ tắt, nhưng các nút bật và bật.
Cerin

5
Tôi sẽ không nói ứng dụng này hoạt động "hoàn hảo", mặc dù nó tốt hơn không có gì. Màn hình vẫn quay về , sau đó nhanh chóng quay trở lại tắt - rõ ràng là nhiều hơn một workaround hơn một sửa chữa. Khó chịu, trên điện thoại của tôi vẫn có biểu tượng "USB ở phía dưới làm thay đổi màn hình của bạn", điều mà tôi thực sự chỉ muốn tắt hoàn toàn.
Jay Sullivan

Tôi đã sử dụng ứng dụng này một thời gian nhưng cuối cùng đã gỡ cài đặt nó. Đôi khi nó tắt màn hình khi tôi bật nó lên, và đôi khi hai lần liên tiếp, không biết khi nào hoặc tại sao, nhưng điều này khá khó chịu. Những gì nó đang làm là nhiều hơn một hack.
nguyệt quế

Tôi đến từ Brazil và tôi không thể cài đặt nó. Tôi nhận được điều này: "Xin lỗi! Nội dung này chưa có sẵn ở quốc gia của bạn. Chúng tôi đang nỗ lực để đưa nội dung bạn yêu thích đến nhiều quốc gia nhanh nhất có thể. Vui lòng kiểm tra lại sớm." WTF. :(
MarcG

7

Bạn có tình cờ đã kích hoạt Settings > Application > Development > Stay Awake (screen will never sleep when charging)?


3
Đây giống như câu trả lời của Matt H (hiện đã bị xóa) ... Ý kiến ​​của OP là "Vấn đề không phải là tôi không thể tắt màn hình. Tôi muốn nó không tiếp tục ở nơi đầu tiên. Có vẻ như điều đó là không thể, thật đáng buồn :-( ".
Matthew Đọc

3

Tôi không phải là người tạo ra ứng dụng này , nhưng nó hoạt động với tôi (HTC Desire Z). Tôi chưa thử nó tốt, mặc dù.


Vì vậy, rõ ràng là có thể mà không cần thay đổi kernel. Tôi tự hỏi cuộc gọi API nào được sử dụng để thực hiện điều này ...
Michael

1

Tôi nghĩ bạn sẽ cần một kernel tùy chỉnh với "tính năng" này bị loại bỏ. Đáng buồn thay, tôi không biết.


3
Đây không phải là một câu trả lời hữu ích. Nếu bạn không biết, xin vui lòng không gửi câu trả lời chỉ nói điều đó. Bên cạnh đó, như những người khác đã đề cập, dù sao đây cũng là một cách rõ ràng ...
Cerin

1
@Cerin Tôi sợ không có câu trả lời nào khác hoạt động cho nhiều thiết bị và thực sự cần một kernel tùy chỉnh. Câu trả lời được chấp nhận, vì vậy hãy nói chuyện với OP về việc nó không hữu ích như thế nào.
Matthew Đọc

Câu trả lời này thực sự sai. Ứng dụng SnooZy Charger được đề cập dưới đây hoạt động tốt, có thể trên hầu hết các điện thoại và không yêu cầu kernel tùy chỉnh.
laurent

1

Theo như tôi có thể thấy, cách duy nhất để lưu trữ hành vi này là chuyển từ stock android sang CyanogenMod - có tính năng này được tích hợp (trong menu "Hiển thị & đèn" trong tùy chọn, tắt tùy chọn "Wake on plug")

Tôi cũng đang tìm kiếm một giải pháp trên stock android, nhưng có vẻ như đó là cách duy nhất. Quá tệ, người ta phải thay đổi ROM chỉ vì tính năng này ...


1

Có một ứng dụng của mitskiP có tên là Screen Stay Off . Tôi đã sử dụng nó trong một năm và nó hoạt động tốt. Chỉ trích duy nhất của tôi là màn hình bật nhanh, sau đó tắt.


0

Cách duy nhất tôi thấy là flash CyanogenMod - có một tính năng mặc định cho điều đó. Mặc dù vậy, không biết điều này có sẵn cho HTC Desire hay không.


0

Tôi gặp vấn đề tương tự và đã khắc phục bằng cách trước tiên bật "chế độ nhà phát triển", sau đó bỏ chọn "Giữ tỉnh táo" trong Cài đặt / Tùy chọn nhà phát triển. Bật chế độ nhà phát triển bằng cách đi tới Cài đặt / Giới thiệu về thiết bị, sau đó chạm / chạm vào "Số xây dựng" bảy (7) lần. Khi chế độ nhà phát triển được bật, hãy đi tới Cài đặt / Tùy chọn nhà phát triển và bỏ chọn "Luôn tỉnh táo". Điều này giải quyết vấn đề cho tôi. Hãy nhớ rằng mỗi điện thoại Android hơi khác nhau ở vị trí "Giới thiệu về thiết bị", nhưng nó nằm trong phần Cài đặt. Đến đó và nhấn "Build number" bảy lần để bật chế độ Nhà phát triển.


2
Luôn thức giúp màn hình luôn sáng và không được bật theo mặc định.
Kyle Strand

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.