Ứng dụng đọc PDF có nhớ trang cuối cùng của bạn không?


18
  • Tôi thường truy cập các tệp PDF của mình thông qua ứng dụng DropBox trên điện thoại.
  • Mỗi lần tôi mở cùng một tệp PDF, nó sẽ bắt đầu lại ở trang 1.

Có cách nào để thiết lập ứng dụng Adobe Reader trên Android để nhớ trang cuối cùng tôi đã truy cập không?

Nếu không, có một ứng dụng đọc PDF khác có tùy chọn này không?


Bạn có cần định dạng pdf không? Hoặc bạn có thể chuyển đổi nó thành epub (để bạn có thể sử dụng trình đọc trên Android - họ nhớ trang cuối cùng bạn đọc khi 'đóng' cuốn sách).
Edelcom

Vấn đề ở đây là bạn đang sử dụng ứng dụng DropBox, ứng dụng tải xuống tệp mỗi khi bạn mở nó (đến tên tệp tạm thời), thay vì đồng bộ hóa các tệp trước thời hạn. Nếu bạn sử dụng một cái gì đó như Dropsync ( play.google.com/store/apps/ ,), bạn sẽ sử dụng nhiều bộ nhớ hơn trên điện thoại của mình, nhưng các tệp sẽ ở chế độ cục bộ và khi bạn mở lại, bạn sẽ ở cùng một điểm trong tập tin.
Michael Kohne

Câu trả lời:


10

Dropbox không được coi là một trình đọc PDF, thay vào đó nó là một ứng dụng để có các tệp của bạn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, tôi có hai gợi ý tuyệt vời cho bạn:

  • ezPDF Reader - Đây là ứng dụng đọc PDF tốt nhất tôi từng thấy cho Android. Tôi sử dụng nó mỗi khi tôi cần đọc bất kỳ loại PDF nào trên Motorola Droid của mình.

  • Adobe Acrobat Reader - Một thay thế miễn phí cho ezPDF. Tất nhiên được tạo bởi Adobe, rất tốt để đọc các tệp PDF của bạn khi đang di chuyển.

Cả hai sẽ khôi phục từ nơi bạn rời đi


1
Tôi sử dụng Adobe Reader nhưng tôi mở tệp PDF của mình từ ứng dụng DropBox. Khi tôi sử dụng Adobe Reader kết hợp với DropBox, nó không nhớ trang cuối cùng. Đây có phải là vấn đề DropBox không?
Ken Burkhardt

@KenB Có, ứng dụng DropBox sẽ không hoạt động với Adobe Reader. Tôi khuyên bạn nên tải tệp PDF xuống thiết bị của mình và sau đó mở tệp bằng File Explorer
Nathan Campos

Rất thất vọng, toàn bộ mục đích của DropBox là có một tài liệu trên đám mây và không lo lắng về các khách hàng cụ thể. Oh tốt, cảm ơn thông tin.
Ken Burkhardt

1
@KenB: Dropbox lưu trữ các tệp bạn đã tải xuống thư mục dropbox trong thẻ sd của bạn.
Lie Ryan

2
Adobe Reader không nhớ trang cuối cùng của bạn.
Gerold Meisinger

5

Aldiko là một trình đọc sách điện tử cũng đọc các tệp PDF, hãy nhớ trang cuối cùng bạn đang ở và trên đầu trang cho phép bạn đặt dấu trang, thứ mà Adobe Reader và hầu hết các trình đọc khác tôi đã thử sẽ không cho phép bạn làm.

Dấu trang là phải có cho tôi vì vậy tôi đã chọn Aldiko.1

qPDF Viewer nhớ trang cuối cùng được đọc trong tài liệu PDF. Nó miễn phí và có sẵn để tải xuống từ Google Play.


2
Bạn dường như được liên kết với sản phẩm bạn đang giới thiệu, vui lòng xem phần Câu hỏi thường gặp về tự quảng cáo và trong tương lai, vui lòng tiết lộ điều này trong câu trả lời của bạn.
GAThrawn

0

Bạn có thể dùng thử ứng dụng Adobe Reader .


Adobe Reader sẽ KHÔNG khôi phục bạn về trang trước của bạn. Tôi đang dùng Android 4.0 trên máy tính bảng, nó luôn quay trở lại trang đầu tiên. Ngoài ra, theo như tôi biết thì không có tính năng đánh dấu, Adobe nhanh và nổi tiếng, nhưng phiên bản Android không tốt bằng các đối thủ khác.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.