Chặn cuộc gọi với tin nhắn nói?


18

Có ai biết về một trình chặn cuộc gọi sẽ cho phép bạn tạo một tin nhắn thoại cho các cuộc gọi bị chặn không?

Điều tôi muốn là chặn cuộc gọi từ các số ẩn. Điều này hầu như luôn luôn là nhân viên bán hàng, vì vậy tôi muốn chặn họ, nhưng có thể thỉnh thoảng ai đó không có ý định xấu có thể gọi từ một đường dây có số ẩn.

Vì vậy, tôi muốn ứng dụng thực sự nhận cuộc gọi, nhưng không cho tôi biết về nó. Sau đó, nó sẽ phát một tập tin âm thanh mà tôi thực hiện và sau đó treo lên.

Điều này sẽ cho tôi nói với người ở đầu bên kia, rằng tôi vừa chặn họ để loại bỏ nhân viên bán hàng và nếu họ không phải là một "người" như vậy thì họ chỉ nên sử dụng SMS.

Tôi biết rằng một số ứng dụng sẽ cho phép bạn nhập một văn bản sẽ được gửi đến những người gọi bị chặn, nhưng vì nó gần như sẽ không bao giờ là điện thoại di động, mà là một đường dây cũ với số bị chặn, điều đó sẽ không giúp ích nhiều.

Nếu không ai biết về một ứng dụng sẽ cho phép tôi làm điều này, thì tôi sẽ phải tự làm nó, nhưng tôi nghĩ tôi nên hỏi trước.


hỏi người vận chuyển của bạn? họ có thể có dịch vụ chặn cuộc gọi và dịch vụ thư thoại; họ có thể định cấu hình các số ẩn để chuyển thẳng vào hộp thư thoại.
Lie Ryan

Không, hỏi rồi. Ngoài ra, tôi không muốn các cuộc gọi đến hộp thư thoại thông thường của mình, vì nó sẽ không cho họ biết lý do họ đến đó và nhà cung cấp dịch vụ của tôi không hỗ trợ nhiều thư thoại.
Mathias Nielsen

2
Bạn có thể làm điều gì đó với Google Voice. Bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn gửi đi của mình dựa trên danh bạ hoặc nhóm liên lạc. Bạn có thể biến tin nhắn mặc định của mình thành tin nhắn cho những người chặn số của họ.
ale

thật đáng buồn, không có tiếng nói của google. Không phải ở Mỹ :)
Mathias Nielsen

1
Không có ứng dụng nào có thể gửi âm thanh đến các cuộc gọi (Một điều chip). Nó chỉ có thể thực hiện được bằng hộp thư thoại
Seth Hikari

Câu trả lời:


3

Tôi tìm thấy một cái mà chỉ cần tuần này. Kiểm tra http://www.youmail.com . Đây là một ứng dụng bạn tải xuống, nhưng có thể quản lý nó từ trang web của họ. Bạn có thể ghi lại lời chào khác nhau cho những người khác nhau; gia đình, doanh nghiệp và lý do chính khiến tôi hiểu điều đó .... con số đã bị ngắt kết nối với những người tôi THỰC SỰ không muốn nói chuyện! Tôi cũng có một tin nhắn chỉ dành cho ID được gọi bị chặn, nói với họ rằng tôi không chấp nhận chúng và bỏ chặn số của họ. Và ... nó MIỄN PHÍ :)


1
Trông giống như một dịch vụ tuyệt vời, nhưng chỉ có Hoa Kỳ cho đến nay. Hoặc có vẻ như vậy. Dù sao, nó sẽ không lấy số điện thoại của tôi làm số hợp lệ. Vì vậy, không có hỗ trợ trong đất nước của tôi anyway.
Mathias Nielsen

Bạn có thể thử Hullomail để xem nó có sẵn không, vì nó có những thứ tương tự. Tuy nhiên, tôi không biết liệu bạn có thể trực tiếp gọi điện cho người gọi hay không.
Jeeva

nó không còn miễn phí nữa ($ 5 / tháng)
Steve V

0

Tôi chưa bao giờ nghe về điều này - điều này có phần chưa từng nghe thấy, chặn các số ẩn và tải lên một tệp âm thanh và phát nó để đánh bại mục đích của một số bị chặn, trong mã giả, đối với hầu hết các ứng dụng chặn cuộc gọi, nó sẽ là một cái gì đó như thế này:

if incoming_number is on block_list
   send reject_call
else
   allow

Bây giờ, nếu những gì bạn đang nói là thế này - để phát một tệp âm thanh, điều đó có nghĩa là số bị chặn đến sẽ mở điện thoại trong đó Android sẽ thông báo có cuộc gọi đến và định tuyến lại việc phát tệp âm thanh Đối với người nói, về mặt kỹ thuật đó là một điều khá khó để làm!

Nhưng, có một ứng dụng để làm một cái gì đó giống như những gì bạn đang tìm kiếm - 'Dừng riêng tư' -

Không ai thích nhận các cuộc gọi số "Riêng tư" hoặc "Ẩn", bạn có thể sử dụng Dừng riêng để chặn người gọi phiền toái, Người bán hàng, kẻ theo dõi, bất cứ ai che giấu số của họ. Dừng riêng chặn cuộc gọi và đẩy người gọi đến hộp thư thoại của bạn để bạn có thể quyết định xem bạn có muốn liên lạc với người gọi "Ẩn" hay không


Như một người bình luận ở trên, đã tuyên bố - Không có ứng dụng nào có thể gửi âm thanh đến các cuộc gọi (Một điều chip) Và tại sao downvote, bởi vì OP rõ ràng đang yêu cầu một cái gì đó không thể về mặt kỹ thuật và chỉ ra một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, không làm hài lòng mọi người như trong "TÔI MUỐN" dậm chân xuống đất như một đứa trẻ 5 tuổi nổi cơn thịnh nộ
t0mm13b

0

Google Voice cho phép bạn làm điều này.

Bạn có thể tạo tối đa bốn bản ghi âm trả lời khác nhau và chỉ định ai sẽ được chuyển hướng đến bản ghi âm nào và bản gọi đó sẽ tự động được chuyển đến hộp thư thoại mà không cần đổ chuông điện thoại của bạn.

Bạn phải định cấu hình cài đặt tại http://voice.google.com , nhưng sau đó, ứng dụng thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một tiện ích gọn gàng để sao chép thư thoại của bạn!


OP đã chỉ ra trong nhận xét ở trên dưới câu trả lời của Eliazara rằng Google Voice chỉ dành cho Hoa Kỳ và OP ở ngoài Hoa Kỳ :)
t0mm13b

2
-_- Đây vẫn là một câu trả lời có giá trị cho câu hỏi này, phải không? Có thể có một số người Mỹ hỏi cùng một câu hỏi.
rm-vanda

-2

Chà, điều duy nhất chặn cuộc gọi đến với điện thoại của bạn (bạn không bao giờ biết về nó, nó không xuất hiện ở đâu) và gửi một tin nhắn cho người gọi chặn số của họ nói rằng có giới hạn cuộc gọi là "Family Base" từ Verizon, nhưng nó tính phí bạn $ 5 / tháng. Vâng, đó là một chút nhiều để chi tiêu hàng tháng chỉ để có 'sự tiện lợi' này, đó dường như là cách duy nhất tôi có thể tìm ra cách chăm sóc những cuộc gọi đó.

Tôi đã sử dụng một ứng dụng gọi là "Bộ lọc cuộc gọi". Ứng dụng đó sẽ không thông báo cho bạn về cuộc gọi đã thử, và điều tôi thích chỉ là 'cúp máy' & không truy cập thư thoại. Nhưng, vì tôi có bản cập nhật 'Jellybean', tôi đoán ứng dụng chưa hỗ trợ điều đó, vì vậy tôi đã nhận được "bản dùng thử 'tháng miễn phí" của' Căn cứ gia đình 'cho đến khi tôi có thể tìm thấy một ứng dụng không gửi cuộc gọi vào hộp thư thoại hoặc cập nhật ứng dụng "Bộ lọc cuộc gọi" để hỗ trợ bản cập nhật 5. + Jellybean.

Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó, nhưng tôi không thể đưa ra câu trả lời dứt khoát nếu nó hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ.


FYI, 5. + là Lollipop, không phải JellyBean ... hay ý bạn là phiên bản ứng dụng? Dù sao, bạn có thể cung cấp một liên kết của "Bộ lọc cuộc gọi" trên Play Store không? Đây có phải là ứng dụng này ? Nó có vẻ hữu ích hơn giải pháp chỉ dành cho Verizon / US cho người dùng phổ thông.
Andrew T.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.