Có thể phát video YouTube với tốc độ gấp đôi?


41

Vì vậy, tôi sử dụng Galaxy S5.

Tôi muốn phát video YouTube (hoặc video ở bất kỳ nơi nào khác) với tốc độ gấp đôi, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào cho việc đó. Có thể tìm cách để làm điều này trên Android?


Có một bản cập nhật?
wizlog

2
Các vấn đề tương tự tồn tại như trước đây. Tôi có thể sử dụng trình duyệt trên chế độ máy tính để bàn, nhưng có rất nhiều rắc rối trong đó.
InquilineKea

Câu trả lời:


26

Cập nhật 2017: Ứng dụng youtube stock hiện cung cấp cho bạn một vài tùy chọn về tốc độ phát lại khi bạn nhấp vào manu ba chấm khi phát video, cho hầu hết các điện thoại.


Một chiều

 • Tải xuống trình phát bên ngoài cho phép bạn kiểm soát tốc độ, như BSplayer .

 • Sau đó, trong ứng dụng youtube khi bạn xem video bạn muốn xem, hãy nhấp vào nút Chia sẻ và sau đó chọn trình phát bạn muốn sử dụng. Trình phát bên ngoài sẽ mở và nó sẽ phát video bạn muốn và bạn có thể kiểm soát tốc độ trong đó.

Mẹo: bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để bỏ qua quảng cáo. Nếu bạn chia sẻ video cho một người chơi khác, bạn có thể xem ngay lập tức mà không phải chờ nếu có quảng cáo.

Chỉnh sửa: Tôi đã đề cập VLC và Dice Player là các tùy chọn khác để kiểm soát tốc độ video, nhưng có vẻ như tôi không thể chia sẻ video từ ứng dụng youtube để chơi với chúng, ít nhất là trên điện thoại của tôi

.


Cách khác (không suôn sẻ):

Điều này hoạt động để xem video trên m.youtube.com trên trình duyệt Chrome dành cho thiết bị di động (có thể là các trình duyệt khác)

Tạo một bookmarklet, đặt tên nó là 'yspeed' và sử dụng mã này:

javascript: document.getElementsByTagName("video")[0].playbackRate = parseFloat( prompt("Enter Rate") );

sau đó trên điện thoại của bạn khi bạn đang xem video trên m.youtube.com, trong thanh url loại 'yspeed', không nhấn enter, bạn sẽ thấy bookmarklet của mình bật lên dưới dạng tùy chọn. Khi bạn nhấn vào nó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để nhập tốc độ của bạn (.5, 2.5, 3, v.v.)

Tăng tốc video theo cách này có thể bị lag và tốc độ tối đa bạn có thể xem video mượt mà có thể phụ thuộc vào khả năng thiết bị của bạn

Cách tạo bookmarklet:

Trên máy tính để bàn

 • Nhấp chuột phải vào thanh dấu trang
 • Nhấp vào Thêm trang
 • Chỉnh sửa tên và nhập mã javascript (bao gồm "javascript:") vào trường URL
 • Chọn thư mục Dấu trang di động của bạn (có thể là tùy chọn) và sau đó nhấp vào lưu

Trên Chrome di động

 • Trên bất kỳ trang nào (bạn chưa đánh dấu trang), hãy nhấp vào nút menu ba chấm bên cạnh thanh địa chỉ
 • Nhấn vào ngôi sao
 • Chạm vào Chỉnh sửa trên cửa sổ bật lên hiển thị ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn bỏ lỡ nó, sau đó nhấn vào ngôi sao một lần nữa và nó sẽ đưa bạn đến menu Chỉnh sửa .
 • Nhập tên, chọn thư mục Dấu trang di động của bạn và thay thế nội dung của trường URL bằng mã javascript (bao gồm "javascript:")

Một số thông tin khác về bookmarklets: http://www.labnol.org/software/google-chrome-bookmarklets/27894/

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể nhận được một video ít lag hơn nếu bạn xem video trong trình duyệt điện thoại của mình ở Chế độ máy tính để bàn và sau đó chọn video có độ phân giải thấp hơn. Bạn cũng có thể chọn tốc độ ở đó thông qua các điều khiển youtube, nhưng nếu bạn muốn chính xác hơn, bạn cũng có thể sử dụng bookmarklet.


Đây là một gợi ý tuyệt vời vì tôi có thể phát lại với tốc độ gấp đôi mà không cần quảng cáo. Cũng kiểm soát tốt.
Gaurav Jain

Cách khác không hoạt động, video dừng phát.
Alex78191

13

Ứng dụng YouTube không có tính năng đó. Tuy nhiên, nó khả dụng nếu bạn sử dụng trình duyệt ở chế độ máy tính để bàn. Đây là giao diện của Chrome (trên chế độ máy tính để bàn):

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Làm cách nào để ngăn trình duyệt truy cập vào m.youtube.com?
InquilineKea

1
@InquilineKea Bạn có thể nhập " youtube.com " thủ công vào thanh địa chỉ. HOẶC, yêu cầu cho chế độ máy tính để bàn. Trong Chrome, phím trái, sau đó Request desktop site.
geffchang

2
không hoạt động trên Android 4.4: note 2 và note 10.1 2014. Tôi chưa thấy điều này hoạt động trên bất kỳ Android nào.
Waldemar Wosiński

1
Thật không may, trình phát web tiêu thụ nhiều cpu hơn. Trên điện thoại thông minh không top / cũ nó là laggish.
Waldemar Wosiński

Không hoạt động với tôi, tôi chỉ không thấy tùy chọn tốc độ đó trong Chrome cho Nexus 7 Android 6.
Bogdan Verbenets

2

Bạn có thể tải xuống phim và phát nó với trình phát bên ngoài, ví dụ trình phát xúc xắc (có kiểm soát tốc độ).

Nhưng tải xuống từ youtube là không hợp pháp. Có thể được thực hiện với tubemate.

Xin lưu ý, tubemate bị kiểm duyệt và không có công cụ Google nào giúp bạn tìm phiên bản phù hợp.


Điều này chống lại Tosh của Google. Tôi không nghĩ rằng đây nên là một giải pháp được đề xuất.
Huey

1
Tôi sẵn sàng sử dụng bất kỳ ứng dụng youtube hợp pháp nào với tải trước (đã bị cắt khỏi máy khách Android) và tốc độ phát lại cao hơn (chưa bao giờ hoạt động). Không có nó, hầu hết các video youtube không cần thiết và có sẵn để tôi xem.
Waldemar Wosiński

USE của công cụ này trái với các điều khoản của Google nhưng không phải là cuộc thảo luận thực tế về chính công cụ đó. Mục đích giáo dục, phải không?
Felipe Alvarez

2

Để phát video youtube với tốc độ gấp 2 lần, tôi sử dụng Trình phát BS (có sẵn trên Cửa hàng Play). Tôi mở video trên ứng dụng youtube và sau đó tôi chia sẻ nó với BS Player, có điều khiển tốc độ. Với một kết nối internet tốt, nó sẽ chạy rất trơn tru. (Tôi cũng đã thử chơi nó với chrome trên chế độ máy tính để bàn, nhưng nó có độ trễ khủng khiếp đối với tôi.)


Chọn chất lượng như thế nào?
Alex78191

1

Chỉ trong trường hợp bất cứ ai vẫn có câu hỏi này, tôi có lẽ nên đề cập rằng bây giờ có thể kiểm soát tốc độ phát lại trong ứng dụng YouTube chính thức. Chỉ cần nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải của video và cài đặt sẽ hiển thị:

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng YouTube. Tốc độ phát lại: Bình thường

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.