Ứng dụng podcast nào bao gồm phát lại tốc độ thay đổi? [đóng cửa]


20

Tôi biết về Astro Player . Bất kỳ ứng dụng nào khác có tính năng quản lý podcast và phát lại tốc độ thay đổi?


sẽ rất quan tâm đến điều này, họ thường đi quá chậm.
Jon

Tăng tốc chúng trên máy tính có thể là một cách rất dễ dàng để có được điều này, nhưng có lẽ không phải là thứ bạn đang tìm kiếm.
Barfieldmv

Câu trả lời:


8

Nếu bạn tha thứ cho "không trả lời" ...

Tôi đã viết Taffy để hoạt động như một proxy giữa thiết bị Android của bạn và nhà cung cấp podcast. Nó tăng tốc podcast trước khi podcatcher của bạn tải xuống. Có một số khía cạnh không mong muốn đối với phương pháp này (lưu trữ không phải là ít nhất trong số chúng, cũng không có khả năng thay đổi tốc độ phát lại trong khi phát lại), nhưng tôi sử dụng nó mỗi ngày để nghe một số podcast trên Droid của tôi với tốc độ nhanh hơn.

Đây là nó sẽ trở nên khó khăn sớm.

Droid của tôi sử dụng BeyondPod , được trỏ đến nguồn cấp dữ liệu podcast Taffy, để tự động tải xuống tất cả các podcast của tôi trực tiếp về thiết bị cầm tay của tôi trong những giờ trước bình minh. Tôi thức dậy mỗi buổi sáng (và trong nhiều tháng - Taffy đau đớn để thiết lập, nhưng nó khá thuận buồm xuôi gió từ đó) để không gặp rắc rối, các podcast "sped-up" sẵn sàng cho việc đi lại của tôi.


Âm thanh tuyệt vời. Bạn có lưu trữ Taffy ở bất cứ nơi nào mà bất cứ ai khác có thể sử dụng nó không? Tôi nghĩ rằng một trang web lưu trữ tăng tốc các nguồn cấp dữ liệu podcast có thể tự trả tiền.
Matt Casto

Tôi không có nó được lưu trữ ở bất cứ đâu. Bạn nghĩ rằng một công ty lưu trữ sẽ chào đón nó? Nó khá tốn CPU (có thể được điều chỉnh bởi công ty lưu trữ, tôi cho rằng). Sau đó, việc kinh doanh phụ thuộc thời gian chạy bộ mã hóa LAME. Điều đó sẽ ngăn chặn lưu trữ của tôi ở đâu đó? Đây là những câu hỏi tôi chưa bao giờ dành thời gian để trả lời. Rắc rối lớn nhất (gần như duy nhất, IMHO) với Taffy là thiết lập nó. Sẽ thật sự tốt nếu mọi người có thể bỏ qua bước đó.
lance

Đó là khá tuyệt vời!
Matt

Có vẻ như taffy đã bị Presto taffy.codeplex.com/discussions/272356
Eugene Katz

Chính xác. Tôi không còn phát triển Taffy. Tôi đã sử dụng Presto khá vui vẻ trong hơn một năm!
lance

5

OSplay tuyên bố có khả năng phát lại tốc độ thay đổi với điều khiển cường độ nhưng đó là $ 5 và nó vẫn là một ứng dụng khá mới nên tôi đã do dự để thử nó.


Osplay tuyên bố trong phần mô tả rằng nó không tải xuống podcast.
Matt Casto

FWIW, tôi đã thử bản dùng thử giới hạn của Osplay và nó buộc phải đóng trong khi phát podcast.
Matt Casto

@Matt Casto: Tôi không nhận ra tải xuống là một chức năng bắt buộc. Trong trường hợp đó, bạn sẽ tìm kiếm một Podcatcher. Tôi đọc "Trình quản lý podcast" có nghĩa là danh mục lớn hơn bao gồm Podcatchers và các chương trình trình phát / danh sách phát mà bạn rất có thể sử dụng nếu có podcast của mình bằng cách đồng bộ hóa với iTunes, DoubleTwist hoặc chuyển chúng theo cách thủ công. Tôi không ngạc nhiên rằng OSplay hóa ra là một flop, xin lỗi vì khuyến nghị xấu.
Matt

Không có vấn đề gì ... Tôi chỉ ngạc nhiên ở điểm này rằng không có ứng dụng podcast nào (người bắt / người chơi) tốt hơn vào thời điểm này cho Android. Tôi đã sử dụng BeyondPod cho đến nay và yêu thích tính năng SmartPlay, nhưng nó không cung cấp tốc độ thay đổi.
Matt Casto

Vâng, tôi cũng sử dụng BeyondPod. Điều đó tốt nhưng nó có thể tốt hơn. Tôi bắt đầu nhìn nghiêm túc hơn vào DoggCatcher nhưng chưa thực hiện bước nhảy nào (mặc dù nó cũng không có tốc độ thay đổi). Bạn đã sử dụng DogCatcher chưa?
Matt

4

Hôm nay, Presto bước vào phiên bản beta mở. Presto cung cấp Dịch vụ nền cho phép các ứng dụng khác phát các tệp MP3 và Ogg Vorbis trên thiết bị Android của bạn với tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn và / hoặc nhanh hơn hoặc chậm hơn, để bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể phát lại tốc độ thay đổi, miễn là người dùng cuối có Presto cài đặt. Các nhà phát triển phải sửa đổi ứng dụng của họ để Presto được sử dụng trong khi phát âm thanh và tôi đã phát hành mã nguồn mở để làm cho nó gần như là một sự thay thế thả xuống cho Android MediaPlayer.

BeyondPod, DoggCatcher và PodTrapper đều đã làm việc với tôi trong quá trình phát triển, vì vậy cần có một phiên bản có thể sử dụng Presto


3

AnennaPod gần đây đã bao gồm hỗ trợ cho phát lại tốc độ thay đổi, thông qua Presto hoặc đó là triển khai mã nguồn mở, Prestissimo .


1

Astro Player Beta sẽ tăng lên gấp đôi tôi nghĩ. Hoạt động khá tốt.


2
Có, nhưng như câu hỏi đã đề cập, tìm kiếm một người chơi khác ngoài Astro. Cá nhân, tôi thấy Astro Player rất thiếu.
Matt Casto

7
Đúng, Astro Player là một sự thay thế tuyệt vời cho Astro Player, nhưng bạn đã cân nhắc dùng thử Astro Player chưa?
Matt

chờ đã ... bạn đã chỉnh sửa câu hỏi của mình để thêm nó vào, phải không? không có cách nào tôi đã không thấy rằng lần đầu tiên thông qua ... nếu vậy, xin lỗi, tôi là khập khiễng.
brian


-1

Bạn đã thử doubleTwist chưa? Tôi đã được thưởng thức ứng dụng âm nhạc này rất nhiều.


4
Tôi đã tải xuống doubleTwist và không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào để thay đổi tốc độ phát lại.
Matt Casto

Ồ, tôi hiểu rồi, bạn muốn làm cho nó đi nhanh hơn.
Dmitriy Likhten


-2

tính đến ngày hôm nay, không có ứng dụng Android nào hỗ trợ quản lý podcast và phát lại tốc độ thay đổi.


Không phải vậy. Câu hỏi liên kết đến Astro Player, bao gồm phát lại tốc độ thay đổi và quản lý podcast.
Jon Galloway
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.