Bàn phím tốt hơn trên Nexus One?


Câu trả lời:


4

Có rất nhiều ứng dụng bàn phím ngoài kia - hãy kiểm tra thị trường cho cả miễn phí và trả phí.

Tôi ghét gõ và gõ, và có ít nhất hai bàn phím ảo trượt có sẵn:

Swype là sản phẩm yêu thích của tôi - nhưng cho đến nay, phiên bản beta giới hạn dành cho Android. Có lẽ một lần nữa ....

ShapeWriter là một sự thay thế tốt ... nhưng đó là ngoài thị trường do một công ty sau sáp nhập lại (trẻ em, ĐÂY là lý do tại sao FLOS là một ý tưởng tốt). Hãy truy cập google và bạn sẽ tìm thấy một vài người có sẵn .apk. Đây là một (kể từ ngày 2 tháng 9 năm 2010).

JetKeys là một trong những thứ kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Không phải là tàu lượn - chạm vào trung tâm của phím, sau đó trượt theo hướng để chọn các ký tự thay thế. Ý tưởng tuyệt vời, kỳ lạ để sử dụng.


Tôi có một số ghi chú trong một bài viết trên blog.


Không thể thực sự có được Swype vì bản beta. Muốn dùng thử shapewriter, nhưng tôi thực sự không thích tải xuống phần mềm không có trên thị trường. Vì vậy, câu hỏi này vẫn chưa được giải quyết imho.

Có một bàn phím ảo trượt ngón tay khác gọi là SlideIT.
Lie Ryan

Bắt bản beta Swype không khó, nhưng bạn phải đăng ký. Sau đó, chỉ cần tải xuống và cài đặt Swipe Installer .apk và để nó thực hiện công việc của nó.
Nick Dixon

2

Android 2.3 vừa được công bố có bàn phím được cải tiến nhiều. Nexus One gần như chắc chắn sẽ có Gingerbread và sớm hơn hầu hết.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận bàn phím Gingerbread trên điện thoại của mình ngay bây giờ. https://market.android.com/details?id=com.moo.android.inputmethod.latin.free


Video về bàn phím Gingerbread tại đây, dành cho những người muốn xem trước khi thử: androidguys.com/2010/12/07/hands-gingerbread-keyboard
GAThrawn

bây giờ không còn cần thiết phải root để cài đặt bàn phím Gingerbread trên điện thoại trước Gingerbread: market.android.com/ Kẻ
Lie Ryan

Mát mẻ. Cảm ơn @Lie. Tôi đã cập nhật câu trả lời của mình cho phù hợp.
ale

1

Cần có một số nội dung trên XDA Developers ( http://forum.xda-developers.com/forumdisplay.php?f=560 ) chỉ cần thực hiện một số tìm kiếm tại liên kết đó. Tôi đã thấy các bàn phím droid nổi xung quanh và tôi cá rằng ai đó đã có một cổng cho Nexus.

Tôi cũng sẽ kiểm tra Swype (phải truy cập trang web của họ để lấy nó http://www.swypeinc.com/ ) và Swiftkey Beta (có thể được tải xuống từ thị trường. Cả hai đều là bàn phím tốt nhất tôi đã sử dụng vì cả hai cho phép gõ nhanh và không quá khó chịu với các đề xuất.0

Tôi khuyên dùng bàn phím thickButtons mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm. Công cụ miễn phí và nó sử dụng thuật toán văn bản tiên đoán để phóng to các phím có thể xảy ra nhất cho ký tự tiếp theo. Thực sự tốt cho ngón tay và ngón tay cái béo của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.