Khóa thông minh không hoạt động nữa với những nơi đáng tin cậy


25

Tôi đã sử dụng khóa thông minh với những nơi đáng tin cậy kể từ khi nó đến và nó đã hoạt động tốt. Không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý, nó đã ngừng hoạt động. Vị trí của tôi hiển thị trên bản đồ chính xác là tôi đang ở đâu, nhưng việc ở một trong những nơi đáng tin cậy của tôi vẫn khiến tôi nhập khóa mật khẩu.

Tôi đã cố gắng chuyển đổi vị trí, độ chính xác, điện thoại khởi động lại, vv nhưng không có may mắn.

có ý tưởng nào để sửa cái này không?


Điều này bắt đầu xảy ra với cả vợ tôi và tôi cùng một lúc. Phải là một lỗi với Play Services.
baynezy

Câu trả lời:


3

Vấn đề này có thể liên quan đến vấn đề này: Vấn đề # 79735: Tính năng khóa thông minh (khuôn mặt / thiết bị đáng tin cậy) không hoạt động khi tắt màn hình bằng lệnh tắt màn hình phần mềm (DevicePolicyManager.lockNow)

Tóm lại: Khóa thông minh bị hỏng khi bất kỳ ứng dụng nào sử dụng "tắt nguồn mềm", tức là màn hình của bạn bị tắt bởi một ứng dụng hoặc bằng bất kỳ cách nào ngoại trừ nút phần cứng hoặc thời gian chờ bình thường.

Lưu ý rằng khi đây là trường hợp vòng tròn dao động nhỏ xung quanh biểu tượng khóa (ở dưới cùng của màn hình khóa) bị thiếu, vì tất cả các biến thể khóa thông minh đều bị tắt (ví dụ: khuôn mặt đáng tin cậy cũng không hoạt động nữa).


Điều này có vẻ "đầy hứa hẹn". Tôi sẽ chấp nhận ngay bây giờ :) cảm ơn bạn
chwi

1
Tôi đang gặp vấn đề này, mặc dù nhấn nút nguồn phần cứng KHÔNG khắc phục được. Vấn đề chỉ bắt đầu một vài ngày trước.
Chris

Điều này chỉ bắt đầu xảy ra với tôi trong tháng vừa qua và điện thoại của tôi luôn tắt màn hình do hết thời gian chờ màn hình hoặc tôi nhấn nút nguồn. Tôi không có bất kỳ ứng dụng nào sử dụng tắt nguồn mềm, ít nhất là không cố ý ...: - \
dash-tom-bang

0

Đây có thể là một vấn đề với kết nối dữ liệu di động của bạn. Điện thoại của bạn có thể không nhận đủ tín hiệu GPS để xác định và tin tưởng vị trí. Hãy thử kết nối với mạng wifi khi bạn ở "Nơi đáng tin cậy" để kết nối dữ liệu tốt hơn. Tôi đã phải đối mặt với vấn đề tương tự và hoạt động tốt khi tôi được kết nối với WiFi.


2
Tôi luôn luôn có wifi trên những nơi đáng tin cậy của tôi. Đã thử tắt nếu cũng không thành công
chwi

Tôi đang gặp vấn đề tương tự, trong tuần qua hoặc lâu hơn. Nó luôn không hoạt động chính xác tại nơi làm việc, và đó là một trò nhảm nhí ở nhà. Tôi đang kết nối với wifi ở cả hai nơi.
Asmor

Tôi đã luôn ước rằng nó sẽ sử dụng kết nối wifi của tôi như một nơi đáng tin cậy, tuy nhiên điều này dường như không hoạt động như khi tôi sử dụng wifi, tôi nghĩ rằng tôi đang ở một địa điểm khác ngoài địa điểm tôi tại!
dash-tom-bang

0

Một poster ananomous gửi cho tôi điều này;

Vô hiệu hóa quản lý thiết bị Android ở cài đặt / bảo mật và thử lại smartlock. Nếu nó hoạt động trở lại, bạn thậm chí có thể đặt lại quản lý thiết bị

Đoán xem anh ta không muốn đăng ký để đăng ký câu trả lời? Không thể xác nhận điều này vì tôi sẽ không có điện thoại của mình trước một vài ngày


Điều này không khắc phục nó cho tôi. Nơi tôi đang tìm thứ gì đó giống như những gì được mô tả trong bài đăng là Cài đặt-> Bảo mật-> Quản trị viên thiết bị (Xem hoặc hủy kích hoạt quản trị viên thiết bị) -> Trình quản lý thiết bị Android (Cho phép Trình quản lý thiết bị Android khóa hoặc xóa thiết bị bị mất). Với việc không được kiểm tra này, tôi vẫn được nhắc về mã mở khóa của mình. Tôi thậm chí đã đặt một vị trí tại nhà hàng xóm của tôi, nơi hoạt động trong quá khứ, nhưng nó cũng không hoạt động vào thời điểm này.
dash-tom-bang
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.