Làm cách nào để phát MP3 từ Dropbox của tôi?


17

Tôi có ứng dụng Dropbox trên Droid của mình và nó có thể "tải" các tệp xuống bộ nhớ cục bộ trên điện thoại, nhưng vì một số lý do, ứng dụng trình phát nhạc không thể xem các tệp đó.

Làm cách nào để làm cho ứng dụng phát nhạc thấy mp3 trong Dropbox của tôi? Có cách nào khác để tôi nghĩ về vấn đề hoặc đồng bộ hóa các tập tin không?

Câu trả lời:


12

Tải xuống ứng dụng có tên Rescan Media từ thị trường, chạy nó sau đó quay lại Trình phát nhạc của bạn. Âm nhạc mà bạn đã tải xuống từ dropbox sẽ hiển thị. Có nhiều cách khác để buộc đồng bộ hóa phương tiện này (unmount / remount SD nên làm điều đó) nhưng ứng dụng này làm cho nó chỉ cần nhấn nút.


liên tục gặp sự cố trên thiết bị của tôi: - / (samsung galaxy s7)
Bamboomy

5

Trong Dropbox, chỉ cần thêm MP3 vào mục yêu thích và chúng sẽ có sẵn trong một ứng dụng Google Play Music có sẵn (Đã thử nghiệm trong Android ICS)

Yêu thích


1
Điều đó đã từng làm việc với tôi, nhưng sau khi tải xuống Dropbox mới nhất, nó không còn hoạt động nữa. Bây giờ, ngay cả khi tôi yêu thích một bài hát mp3 trên Dropbox và phát nó trong ứng dụng Dropbox, nó không xuất hiện trong trình phát nhạc mặc định HTC điện thoại của tôi cũng như Google Play Music.
wvducky

Tôi hiểu rồi. Trong trường hợp này, sau khi nhấn vào một bài hát, nó sẽ được tải xuống. Sau khi được lưu, ứng dụng Play Music sẽ thấy nó.
ejboy 2/214

3

Nếu bạn xuất các giai điệu sang thẻ SD chứ không phải ứng dụng âm nhạc thì chúng sẽ hiển thị thẳng trong trình phát nhạc. Chỉ có một chút khó chịu là bạn phải thực hiện chúng cùng một lúc chứ không phải theo nhóm.

Dropbox> Khác> Xuất> Lưu vào thẻ SD> chọn Thư mục nhạc


2

PowerAmp dường như có thể quét hệ thống tệp tự động. Ít nhất là khi tôi mở nó, tất cả các tệp âm thanh ngoại tuyến của tôi (bất kể định dạng, tôi có nhiều tệp WAV và M4A) đều có thể phát được, trong khi giải pháp với RescanMedia (trong số các tệp khác) không hoạt động.

Phiên bản Android là 5.0.1. Dropbox và PowerAmp là từ ngày 13/12/2015. Nó có giá 4 Euro (có bản dùng thử 15 ngày) nhưng với tôi điều này là đáng giá.


cũng làm việc cho tôi ...
Bamboomy

1

Một số trình phát nhạc cao cấp hơn có khả năng quét lại phương tiện truyền thông từ điện thoại.

Trong PlayerPro, bạn có thể thực hiện Menu-> Cài đặt-> Thư viện nhạc-> Làm mới trung gian

Điều này sau đó sẽ hiển thị bất kỳ âm nhạc được thêm vào kể từ lần quét cuối cùng.


Ghét phải là người chỉ trích ở đây nhưng PlayerPro báo cáo không còn có thể Làm mới chương trình trung gian kể từ 4.4 và sẽ xóa hỗ trợ cho nó (nó sẽ làm điều đó khi phương tiện sẽ được thêm vào thẻ sd nhưng tôi chưa có ( ) trong thiết bị của tôi ...)
Bamboomy

1

Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách sử dụng trình phát đa nền tảng Dropbox trực tuyến, chỉ cần tải lên mp3 của bạn, tạo tài khoản tại dịch vụ này và tận hưởng nó!

http://www.online-playlist.com/dropbox-player.html

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Bạn có liên kết với trang web đó?
Firelord

Không, tôi không, tôi chỉ sử dụng dịch vụ và tôi rất thích nó.
Alex Lavrik

1

Bạn có thể sử dụng Dropsync trên thiết bị Android để đồng bộ hóa thiết bị của mình với thư mục nhạc trên Dropbox.

Trong Dropsync, bạn ghép một thư mục trên thiết bị của mình với một thư mục trên Dropbox. Sau đó, bạn chọn từ một số tùy chọn cách các thư mục được ghép nối sẽ đồng bộ hóa.

Tôi ghép thư mục Âm nhạc trên Dropbox với thư mục Nhạc mặc định của thiết bị. Trong Dropsync, tôi sử dụng cài đặt 'Tải xuống gương' để mọi thay đổi tôi thực hiện trên Dropbox (thêm bài hát, xóa bài hát) vào thiết bị của mình, nhưng những thay đổi trên thiết bị của tôi sẽ ảnh hưởng đến thư mục Dropbox của tôi.

Google Music Player sau đó xem thư mục Music của thiết bị của tôi và tự động cập nhật thư viện nhạc.


1

Trong dropbox, chỉ cần nhấp vào mũi tên ở bên phải của mp3 bạn muốn và sử dụng tùy chọn "xuất" và sau đó lưu nó vào thiết bị. Làm xong.


Thật. Tôi chỉ đơn thuần thêm vào đó là nhấn một thư mục trước khi xuất cho phép xuất tất cả các tệp trong thư mục đó cùng một lúc.
Merk

0

Có cách nào khác để tôi nghĩ về vấn đề này không

Đúng. Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng một ứng dụng có tên Beat , một khi được ủy quyền với Dropbox, có khả năng "truyền phát" (có lẽ thực sự tải xuống và phát) các tệp từ các thư mục Dropbox của bạn.

Nó hoạt động rất tốt cho đến nay.

Phần tốt nhất là tôi không cần bật máy tính, vì các ứng dụng máy chủ đa phương tiện khác yêu cầu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.