Buộc làm mới một trang web trên trình duyệt mặc định?


22

Tôi đang thực hiện một số phát triển trang web và tôi đang thay đổi các tệp (ví dụ CSS) trên máy chủ từ xa. Tôi đang thử nghiệm để xem nó trông như thế nào trên điện thoại Android 2.2 của tôi (HTC Desire). Tôi muốn làm mới trang để xem những thay đổi mới khi tôi thực hiện chúng. Tôi có thể nhấn nút refresh trên thanh menu, nhưng tôi không tin nó luôn hiển thị cho tôi trang mới, vì nó có thể được lưu trong bộ nhớ cache.

Có cách nào để 'buộc làm mới' trang web trên trình duyệt web không? Một cái gì đó như Shift+ F5trên Firefox?


3
Những gì tôi thường làm trong các trường hợp này (ngay cả trên trình duyệt máy tính để bàn) là thực hiện các thay đổi thực sự rõ ràng (chẳng hạn như chuyển toàn bộ nền màu xanh xấu xí) để kiểm tra xem tôi không sử dụng phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache.
Lie Ryan

5
Tôi sẽ không đăng bài này dưới dạng câu trả lời, vì nó rất tròn ... nhưng bạn có thể đóng cửa sổ, vào Menu -> Khác -> Cài đặt và xóa bộ đệm.
Matthew Đọc

Không phải là một giải pháp tập trung vào Android, nhưng một cách để đảm bảo các tệp được liên kết bên ngoài (CSS, JS, hình ảnh, v.v.) không được lưu vào bộ nhớ cache để đổi tên các tệp mỗi khi bạn kiểm tra. Ví dụ: thay vì lưu dưới dạng "trang chủ.css", hãy lưu dưới dạng "trang chủ-2.css" hoặc "trang chủ20110707A.css" và cập nhật các liên kết trong HTML của bạn. Bạn có thể đổi tên chúng thành một cái gì đó đơn giản hơn trước khi triển khai cuối cùng. Loại đau, tôi biết. Nhưng nó đã có tác dụng.
Joshua Carmody

Câu trả lời:4

Không phải là một giải pháp nhanh chóng, nhưng điều này luôn buộc tải lại tất cả các tài nguyên từ máy chủ (mặc dù chính máy chủ có thể lưu các trang tùy thuộc vào cài đặt bộ đệm đầu ra của bạn ở đó):

  1. Nút menu
  2. Cài đặt
  3. Xóa bộ nhớ cache
  4. Nhấn OK, thoát menu Cài đặt
  5. Tải lại thông qua nút tải lại thanh menu

**

(các bước từ Android 2.3; các bước khác tương tự)


2

Tôi thấy rằng chuyển sang "Màn hình máy tính để bàn" và tải lại hiệu quả.

  • Nút menu
  • Xem màn hình [hộp kiểm]

điều này tải lại một lần, sau đó bỏ chọn hộp kiểm và chế độ xem được cập nhật!


1

Tôi đã nhận thấy rằng nếu tôi làm mới qua wifi thì nó sẽ hoàn toàn làm mới, nhưng nếu tôi làm mới qua di động thì sẽ không. Điều này với cả trình duyệt gốc Android và Opera di động. trên LG Thrill với Android 2.2.2. Có lẽ nó sẽ làm việc cho bạn.


1

Tải biểu định kiểu trong tab khác trực tiếp bằng url của nó và làm mới nó. Nếu bạn thấy các thay đổi được phản ánh ở đó thì nó cũng sẽ thay đổi phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache sẽ tải khi bạn làm mới trang web của mình. Điều này cũng hoạt động trong cá heo.

Tôi cũng thấy rằng nếu bạn cắm bàn phím, bạn có thể nhấn shift và tải lại giống như trên máy tính để bàn. Nhưng tôi thích nhìn thấy những thay đổi như trên chỉ để chắc chắn ...


0

Trên Samsung Galaxy S2 của tôi, tôi có thể thực hiện làm mới F5 như thế này:

Start default browser
Press menu button
Click 'More'
Click 'Settings'
Clear Cache, Clear History, Clear all Cookie Data.

Sau đó dừng lại và khởi động lại trình duyệt.-1

Nếu bạn đã root, bạn có thể cài đặt CyanogenMod

Điều này đi kèm với chế độ ẩn danh không nên lưu trữ các trang web vào điện thoại của bạn.

Một giải pháp không hoàn hảo khác nếu bạn chưa root là truy cập vào trình duyệt của bạn, trong thanh địa chỉ gõ 'about: debug' rồi nhấn 'Go'. Sau đó, trong cài đặt, giảm kích thước bộ đệm xuống tối thiểu là 100kb.


Chế độ ẩn danh vẫn sẽ lưu trữ các yêu cầu của phiên hiện tại. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu làm mới của bạn, đây có thể không phải là một giải pháp.
Mufasa

Tạo một thiết lập vĩnh viễn để hạn chế đó là một ý tưởng tồi; Điều gì xảy ra khi bạn quên đặt lại? Mọi thứ trở nên chậm chạp và bạn không biết tại sao. Ngoài ra, nếu những gì bạn muốn làm mới phù hợp với cài đặt 100kb vẫn còn nhỏ đó thì sao?
Mufasa
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.