Có thiết bị nào giống như iPod Touch, nhưng chạy Android không? [đóng cửa]


22

Rất nhiều người thích iPod Touch vì chúng gần giống với iPhone, nhưng không có dịch vụ di động (và phí hàng tháng đi cùng với nó), trong khi vẫn có thể kết nối với mạng không dây. Có thiết bị nào thay thế chạy Android không?

Điểm thưởng nếu có ít nhất 24 GB dung lượng lưu trữ.


xem thêm android.stackexchange.com/questions/152/ (câu hỏi này đã được hỏi và di chuyển từ các tiện ích.SE trước khi bắt đầu AE)
Michael Paulukonis

Câu trả lời:


5

Chưa có gì về chất lượng (ít nhất là IMO). Archos vừa công bố một dòng sản phẩm mới của máy tính bảng Android và các thiết bị nhỏ hơn. Ngoài ra Samsung đã công bố máy tính bảng Galaxy (http://news.cnet.com/8301-17938_105-20015395-1.html) trông rất ấn tượng.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn trong mùa mua sắm Giáng sinh .. Hãy để mắt đến Engadget, không một ngày nào trôi qua khi họ không hiển thị một máy tính bảng Android "bị rò rỉ" khác.

ETA: đây là một liên kết đến máy tính bảng Archos 101 .. Trông khá ấn tượng: http://www.archos.com/products/ta/archos_101it/index.html?country=us&lang=en


Hoàn hảo! Đây chính xác là thứ mà tôi đang tìm kiếm. Thật không may, Archos 4.3 (máy tính bảng Archos bỏ túi dung lượng cao nhất), thậm chí còn chưa ra mắt, có dung lượng tối đa 16GB. Nhưng tôi chắc chắn rằng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi nó đạt 32GB. Cảm ơn!

Ngoài ra: Tôi nhận ra rằng có một khe cắm micro-sd có sẵn trên đó. Tôi có một cái trên Sansa Clip + của mình, nhưng việc chia không gian có sẵn thành 2 nghĩa là tôi không thể tự động đồng bộ hóa nó với Banshee. Tôi phải quản lý nó bằng tay.

Thật buồn cười, hãy xem giá sẽ có đáng không, bởi vì nếu nó cùng giá với iPad thì đó sẽ là một đợt giảm giá khó khăn (ngoại trừ bạn có thể thêm nhiều bộ nhớ hơn so với việc phải mua iPad mới)
Dmitriy Likhten

@Dmitriy Likhten Giá gần bằng một nửa của Apple đối với nhiều sản phẩm của Archos. archos.com
Zoot

4

Samsung Galaxy Player SD được công bố gần đây là Samsung đi vào PMP dựa trên Android (Personal Media Player) trong một tĩnh mạch tương tự như iPod Touch.

Nó có kết nối Wifi và không tích hợp khả năng thoại hoặc dữ liệu điện thoại, nhưng ngoài điều đó, từ video offcial được phát hành gần đây , nó dường như chạy chính xác cùng một phần mềm với cùng các ứng dụng Samsung và tiện ích giao diện Samsung TouchWiz như Galaxy S đầy đủ, mặc dù ở dạng nhỏ hơn với camera spec thấp hơn.


Wow, thật là một thiết bị thiếu máu. Tại sao họ không thể phát hành Galaxy S mà không có radio di động?
Matt

@Matt có lẽ là từ tên "Player SD", sẽ có một mô hình "Player HD" được công bố sau ...
GAThrawn

3

Chỉ cần mua một chiếc điện thoại Android. Những cái mới hơn đang hỗ trợ 32gb dung lượng lưu trữ. Bạn không phải kích hoạt điện thoại nếu bạn không muốn và bạn sẽ nhận được tất cả các chức năng. Hoặc chỉ cần nâng cấp lên điện thoại Android và sau đó có cả hai thế giới tốt nhất. Cách Android xử lý âm nhạc hoạt động rất đẹp.


1
Vấn đề là hầu hết các điện thoại Android dường như nằm trong phạm vi ~ $ 500-600 mà không có hợp đồng. Tôi đang tìm kiếm thứ gì đó gần hơn với ~ 200-300 đô la.

2
Bạn đang không tìm đúng chỗ. Ebay có TON điện thoại Android với giá $ 300. Chỉ cần nhập "điện thoại di động Android" và tìm kiếm. Sau đó cuộn xuống và ở phía bên trái trong phạm vi giá của bạn. Có những điện thoại Samsung Galaxy S mới sẽ có giá dưới 350 đô la nếu bạn có thể chi tiêu. Tôi chắc chắn sẽ có được một trong những thứ đó. Điểm là nếu bạn nhìn đủ cứng, bạn có thể tìm thấy chúng.

3
Không đồng ý rằng Android xử lý âm nhạc tốt. Bạn đang sử dụng ứng dụng nào? Ứng dụng nghe nhạc gốc có chất lượng rất kém so với iPod touch.
Gus Paul

Bạn có thể mua G1 với giá khoảng ~ 100 đô la trên ebay. Xem câu trả lời của tôi ở đây: android.stackexchange.com/questions/2182/ từ
Bryan Denny

Bạn đã thử cửa hàng dx.com chưa? Họ có các thiết bị dựa trên Android với giá thậm chí dưới 100 đô la. Đúng, đây là những craps Trung Quốc, nhưng sẽ là tuyệt vời cho chỉ một trình phát âm thanh.
trejder

3

Tôi sở hữu Archos 43 (16GB nội bộ với khe cắm thẻ nhớ microSD) và tôi thực sự thích nó. Hãy ghi nhớ với máy tính bảng Archos thế hệ 8 (Archos 28, Archos 32, Archos 43, Archos 70 và Archos 101), chỉ có Archos 70 và Archos 101 có màn hình cảm ứng điện dung, vì vậy chúng là thiết bị có khả năng cảm ứng đa điểm duy nhất trong dòng sản phẩm.

CẬP NHẬT:

Kể từ khi đăng câu trả lời của tôi, một số sản phẩm mới đã được công bố. Kiểm tra Amazon Kindle FireSamsung Galaxy Player 50 , mặc dù cả hai đều lớn hơn iPod Touch.

Ngoài ra, Archos đã công bố một số máy tính bảng thế hệ thứ chín mới , Archos 80 G9 và Archos 101 G9.


2

Như Don nói, Archos đang phát hành một loạt "máy tính bảng" (hầu hết thực sự là PMP, giống như iPod touch) trong tháng 9 và tháng 10.

Sổ đăng ký có phân tích đầy đủ về phạm vi đầy đủ tại đây: http://www.reghardware.com/2010/09/01/archos_android_tablets/


1

Các máy tính bảng Archos thường không nhận được đánh giá tốt cho đến thời điểm này. Dell Streak cũng đã nhận được đánh giá xấu. Hơn nữa, Google cho biết phiên bản Android hiện tại không được tối ưu hóa cho máy tính bảng. Cá nhân tôi sẽ đợi Android 3. Đến lúc đó, các máy tính bảng gen đầu tiên sẽ được thông qua và những bài học kinh nghiệm sẽ thúc đẩy thế hệ máy tính bảng thứ hai tốt hơn nhiều với hệ điều hành Android được thiết kế cho chúng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.