Làm cách nào tôi có thể sàng lọc hoặc chặn người gọi một cách đáng tin cậy trên cơ sở từng số?


16

Đêm qua tôi đã nhận được một cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại trên Verizon Droid X của tôi. Tôi đã rất kinh hoàng, phải nói là ít nhất. Tôi hoàn toàn KHÔNG muốn các nhà tiếp thị từ xa lãng phí thời gian và phút của tôi với BS của họ

Tôi đã xem xét sàng lọc các cuộc gọi thông qua Verizon, nhưng có vẻ như Verizon chỉ cho phép bạn chặn tổng số FIVE. Tôi nghĩ rằng điều này là không thể chấp nhận.

Tôi đã đi đến cửa hàng ứng dụng và có một số ứng dụng như vậy có sẵn. Từ đánh giá và nhận xét, thật khó để lựa chọn.

Có cách nào để giải quyết vấn đề này? Một ứng dụng? Một thủ tục? Một cái gì đó trong chính điện thoại?

Tôi đang sử dụng bản phát hành ngâm của Gingerbread, 2.3.3. Tôi không quan tâm về giá cả. Tôi chỉ muốn một cái gì đó nhanh chóng và hiệu quả.


1
Không phải là một câu trả lời, nhưng bạn có trong danh sách Không Gọi? Tôi nghe thấy nó hiệu quả ở Mỹ, trái ngược với Canada nơi các nhà tiếp thị qua điện thoại sử dụng nó như một danh bạ.
Matthew Đọc

Câu trả lời:


9

Tôi không sử dụng một ứng dụng.

Những gì tôi làm là có một bản ghi "Spammer" trong Danh bạ của tôi. Bất cứ khi nào tôi nhận được một cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại, tôi sẽ thêm số điện thoại đó vào liên hệ của Spammer.

Tôi cung cấp độc quyền số Google Voice của mình. Trong GV, tôi có liên lạc đó bị chặn, vì vậy mọi cuộc gọi từ một trong những số đó đều nhận được thông báo "ding-ding-ding Số này không có trong dịch vụ" .

Trong những trường hợp hiếm hoi mà cuộc gọi đến số điện thoại di động thực tế của tôi, nó rõ ràng hiển thị "Spammer" trên màn hình và tôi chỉ cần trượt để bỏ qua cuộc gọi.


Điều đó khá thông minh.
Matthew Đọc

Làm thế nào về SMS?
Robusto

Tôi không làm nhiều tin nhắn SMS nên không thể nói điều đó. GV cũng chặn chúng.
ale

Đây là cách tiếp cận của tôi, nhưng thay vì sử dụng số Google Voice của tôi để kết xuất các cuộc gọi, tôi chỉ kiểm tra "Tất cả các cuộc gọi vào hộp thư thoại" cho số liên lạc (Tôi có tùy chọn này trên ICS - không chắc là các phiên bản trước có hay không). Thỉnh thoảng, một cuộc gọi sẽ vẫn trôi qua mà không ngay lập tức vào hộp thư thoại, nhưng tôi vẫn có thể thấy người gọi là "Spam điện thoại" và bỏ qua nó.
Neal S.

9

Nếu bạn ở Mỹ, tôi thực sự khuyên bạn nên lấy số Google Voice. Bất cứ khi nào một biểu mẫu yêu cầu số điện thoại của bạn, hãy cung cấp cho nó số Google Voice thay vì số điện thoại thực của bạn. Bằng cách này, bạn có thể sàng lọc các cuộc gọi hoặc chặn cuộc gọi bên trong Google Voice, cùng với các lợi ích khác như sao chép thư thoại và nhắn tin không giới hạn.


Điều này có ngăn người gọi quay số di động của bạn từ một trung tâm cuộc gọi vũ phu (tức là quay số tất cả các tổ hợp số có thể từng cái một, tăng các chữ số)?
Robusto

@Robusto: Không. Tuy nhiên, hãy đặt số điện thoại của bạn vào sổ đăng ký không gọi.
Daenyth

Nếu bạn sử dụng google voice làm nhà cung cấp thư thoại của mình, bạn có thể thực hiện cuộc gọi theo số. Bạn thực hiện liên lạc cho # sau đó trong cài đặt cho liên hệ đó, bạn bật tùy chọn sàng lọc cuộc gọi.
Greg

4

Root Call Blocker dường như phù hợp với hóa đơn hoàn hảo. Như tên ngụ ý, nó yêu cầu thiết bị cầm tay phải được root. Tôi sử dụng nó một cách cá nhân và cho đến nay nó vẫn hoạt động tốt.

Có rất nhiều lựa chọn thay thế trên Thị trường để bạn thử.


Cảm ơn bạn. Tôi đã kiểm tra nó, nhưng không thể biết được thông tin liệu nó có hoạt động trên Droid X (Gingerbread) hay không.
Robusto

Tôi sẽ thử liên hệ với nhà phát triển và hỏi xem nó có tương thích với phiên bản điện thoại và hệ điều hành của bạn không: fahrbotmobile.blogspot.com
Chahk

4

Tôi muốn giới thiệu hai ứng dụng. Gọi Blocker , mà hoạt động thực sự tốt đẹp và các cuộc gọi khối cũng như tin nhắn văn bản bất tiện, và Tasker - là một công cụ rất mạnh mẽ mà không rất nhiều thứ bên cạnh chặn cuộc gọi không mong muốn.


1

Một ứng dụng mới trong Cửa hàng Play: WhoAreYou

ID người gọi trực quan hoàn toàn MIỄN PHÍ, Trình chặn cuộc gọi và Trình chặn văn bản. Biết chính xác ai đang gọi hoặc nhắn tin cho bạn - ngay cả khi họ không có trong sổ địa chỉ của bạn. WhoAreYou là ID người gọi trực quan hoàn toàn MIỄN PHÍ, Trình chặn cuộc gọi và Trình chặn văn bản.

  • Xem tên, hình ảnh trực quan, thành phố và tiểu bang trên hầu hết mọi cuộc gọi và văn bản.
  • Sử dụng nó như một bộ lọc cuộc gọi và trình chặn cuộc gọi để dễ dàng chặn các cuộc gọi từ người tiếp thị qua điện thoại, người gửi thư rác và người cũ gọi điện thoại của bạn.
  • Cũng sử dụng nó như một bộ lọc văn bản và trình chặn văn bản để loại bỏ những tin nhắn văn bản không mong muốn, gây phiền nhiễu. Chặn tin nhắn SMS / TXT dễ dàng!
  • Tra cứu ngược bất kỳ số nào ở Mỹ hoặc Canada

Đánh giá phao cứu sinh

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.