Dữ liệu duyệt web an toàn của Safari là gì và tại sao nó cần sao chép mỗi khi tôi đồng bộ hóa iDevice của mình?


8

Bất cứ khi nào đồng bộ hóa iDevices với iTunes, tôi luôn thấy "Dữ liệu duyệt web an toàn Safari" được sao chép. Điều này tự nhiên nghe có vẻ đáng báo động. Apple có theo dõi lịch sử duyệt web của tôi không

Chính xác thì nó là gì và tại sao nó cần phải sao chép mỗi lần?


3
Cá nhân, "Dữ liệu duyệt web an toàn" có vẻ ngược lại với tôi đáng báo động, nhưng đối với mỗi người.
tubedogg

Câu trả lời:


6

Dữ liệu duyệt web an toàn của Google đồng bộ hóa với thiết bị iOS qua iTunes giải thích nó là gì:

Cơ sở dữ liệu này, được cung cấp bởi Google, được Safari di động sử dụng để kiểm tra các trang web độc hại đã biết. Để kiểm tra xem điều này có được kích hoạt trên thiết bị iOS của bạn hay không, hãy đi tới Cài đặt> Safari, sau đó tìm thanh trượt Cảnh báo gian lận. Nếu nó không được đặt thành On On, thì hãy làm như vậy; đó là một cách tốt để bảo vệ thiết bị của bạn và chính bạn khỏi các trang web độc hại đã biết.


Tại sao nó sao chép mỗi lần? Có lẽ cập nhật cơ sở dữ liệu?
ian5v

Có, Google liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu này, vì vậy iDevice của bạn sẽ làm mới trên mỗi đồng bộ hóa.
NRzingh

-2

Bật iPod của bạn để

CÀI ĐẶT> SAFARI> CẢNH BÁO FRAUD và nếu nó được bật, hãy tắt nó đi. Sau đó, vào phần NÂNG CẤP> DỮ LIỆU WEBSITE nhấp vào chỉnh sửa, cuộn xuống phía dưới và nhấp vào xóa tất cả dữ liệu trang web. Bật CẢNH BÁO FRAUD một lần nữa và bạn đã sẵn sàng để đi.


3
Lời khuyên khủng khiếp để nói với ai đó hãy tắt cảnh báo gian lận của họ khi tất cả những gì họ đang làm là hỏi thông tin.
Jason Kelley
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.