Làm cách nào để ngăn các cụm từ tìm kiếm bị sao chép giữa các ứng dụng?


4

Nếu tôi mở trường tìm kiếm trong Xcode và Safari cùng một lúc, việc chuyển đổi giữa các ứng dụng sẽ sao chép cụm từ tìm kiếm từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Để tái tạo điều này:

  1. Mở một trang web trong Safari và nhấn Cmd-F để tìm kiếm trang, nhưng không gõ bất cứ thứ gì
  2. Chuyển đến Tìm bộ điều hướng trong Xcode và nhập "xcodesearch"
  3. Sử dụng trình chuyển đổi ứng dụng để truy cập Safari

"xcodesearch" kết thúc trong trường Tìm kiếm của Safari. Có một thiết lập kiểm soát điều này? Tôi không muốn điều này xảy ra.

OS X 10.8.4, MacBook Air


Đến đây để hỏi cùng một câu hỏi. Xảy ra giữa Coda và Text Wrangler cho tôi. Rất khó chịu. Bạn đã tìm thấy một giải pháp?
Ben

1
Xin lỗi, tôi chưa có giải pháp. Tôi chưa cập nhật lên Mavericks, vì vậy tôi không biết liệu tình hình có khác không.
tạm biệt

Nó không phải là một lỗi, đó là một tính năng ! Nghiêm túc mà nói, tính năng này xuất hiện khá nhiều năm trước. Vì vậy, có một giải pháp: hạ cấp xuống một hệ thống khá cũ, có thể là Jaguar. Tôi không khuyên nó.
Nicolas Barbulesco 18/03/2015

Câu trả lời:


1

Để cho bạn một câu trả lời tốt nhất có thể với nghiên cứu tôi đã thực hiện. Đây là một bổ sung tương đối mới trong HĐH. Nếu tôi không nhầm từ ngày 10.8 và những gì đã xảy ra là Apple đã thay đổi trình trợ giúp.

Tôi không biết cách cấu hình các tham số helperd. Đề nghị của tôi là cung cấp cho Apple thông tin phản hồi thông qua http://apple.com/feedback/ và yêu cầu họ cung cấp khả năng chuyển đổi hoặc xóa tất cả cùng nhau.

Ngoài ra, yêu cầu các nhà khoa học điên ở đây bao gồm chức năng http://www.bresink.com/osx/TinkerTool.html


Tính năng "tìm kiếm chia sẻ" này đã được thêm vào vài năm trước. Nó cũ hơn Mac OS X 10.8. Tôi gần như chắc chắn rằng tính năng này ít nhất là cũ như Mac OS X 10.6 .
Nicolas Barbulesco 18/03/2015
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.