Cách nhanh nhất để chuyển đổi tập tin .avi cho itunes?


8

Tôi đã thử nghiệm với Handbrake và VLC và tôi muốn biết phương pháp nhanh nhất có thể để chuyển đổi tệp .avi thành tệp aa có thể đọc được bằng itunes để tôi có thể truyền phát trực tiếp lên TV qua Apple TV 2.

Các giải pháp được đề cập cần một vài giờ và tôi muốn cải thiện điều này. Tôi đang làm việc trên macbook air.

Cảm ơn.


Một vài giờ để làm gì? Một tập tin duy nhất? Một số ít? 500? Dù bằng cách nào, một số điều chỉ cần thời gian để làm.
Philip Regan

Một bộ phim 90 phút duy nhất. Tôi biết rằng nó cần có thời gian đáng kể nhưng không có hại trong việc cố gắng tối ưu hóa :-)
Ger

1
Trong tình huống như thế này, tôi chỉ cần thiết lập một hàng đợi tự động một số loại trên máy Mac dự phòng, nhấn "Chạy" và sau đó bỏ đi cho đến khi hoàn thành hoặc xảy ra lỗi cần quản lý.
Philip Regan

Điều này có thể khiến bạn quan tâm: macupdate.com/app/mac/27326/videodrive

Câu trả lời:


4

Bạn sẽ không tìm thấy một viên đạn ma thuật có thể tăng tốc đáng kể việc chuyển đổi của bạn. Bạn thực sự có hai tùy chọn: hoặc giảm chất lượng tệp mục tiêu của bạn hoặc ném thêm sắt vào nó. Nâng cấp phần cứng của bạn (bao gồm cả việc có thể đặt thêm RAM vào máy của bạn) sẽ giúp ích rất nhiều.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt là ứng dụng chuyển đổi phải xem xét toàn bộ khung tệp theo khung và chuyển đổi nó, và đó là một đề xuất O (n) - thời gian cần chia tỷ lệ tuyến tính với lượng dữ liệu cần chuyển đổi và không có cách nào tốt cho ngay cả một chương trình rất thông minh để tắt nó. Một số chương trình có thể hiệu quả hơn một phần so với các chương trình khác, nhưng nói chung, thuật toán mất nhiều thời gian để nhai nhiều dữ liệu như nó phải nhai.


2

Tôi thường chơi xung quanh với Video Monkey .

Video Monkey là một ứng dụng mã hóa video miễn phí dành riêng cho Mac. Nó được tạo ra sau sự sụp đổ của công cụ tuyệt vời Visual Hub. Video Monkey mượn rất nhiều từ công cụ chuyển đổi video Visual Hub, cả về mặt khái niệm và từ kết xuất mã gốc được đăng lên SourceForge với tên TranscoderRedux.


Cảm ơn nhưng nó có nhanh hơn các lựa chọn thay thế được đề cập ở trên không?
Ger

2
@ Gearóid Vâng, nhanh hơn về những gì? Tốc độ hoặc cấu hình "thô" trước khi bạn bắt đầu chuyển đổi? Cái trước sẽ có xu hướng tương tự (được cung cấp cùng một phần cứng) bởi vì hầu hết nếu không phải tất cả các ứng dụng này đều sử dụng thư viện ffmpeg .
Martin Marconcini

1

Các Elgato Turbo.264 HD là một giải pháp phần cứng, nhưng nó có thể là đáng giá nếu bạn có nhiều file để chuyển đổi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.