Tôi có thể sử dụng hai màn hình không phải Thunderbolt trên MacBook Air không


8

Tôi đã được thông báo rằng cách duy nhất để kết nối nhiều hơn một màn hình ngoài với MacBook Air là mua màn hình Thunderbolt và chuỗi cúc của Apple.

Mavericks hứa hẹn hỗ trợ tốt hơn cho màn hình bên ngoài. Bây giờ có thể chạy hai màn hình không phải Thunderbolt từ MacBook Air giữa năm 2013 hay điều này vẫn không thể?


Lưu ý rằng câu hỏi này tương tự nhưng đề cập đến phần cứng và phần mềm cũ hơn.
pnj

1
bộ chuyển đổi Matrox này là một giải pháp một phần, nhưng khiến mac nghĩ rằng hai màn hình là một màn hình siêu rộng. Sẽ thật tuyệt khi có một giải pháp nhận ra rằng hai màn hình thực tế là hai màn hình.
pnj

Câu trả lời:


3

Những thay đổi trong Mavericks cho phép kết nối màn hình DisplayPort với MBA của bạn và cũng sử dụng Apple TV làm màn hình ngoài - tôi vừa xác nhận nó trên thiết lập của mình - nhưng điều đó khá chậm qua wifi.

Các vấn đề với kết nối màn hình với MBA là ở phần cứng, không phải phần mềm. Ví dụ: lý do tại sao bạn không thể kết nối bộ điều hợp DisplayPort với Màn hình Thunderbolt của Apple là vì chính màn hình sử dụng kênh DisplayPort:

http://www.anandtech.com/show/4832/the-apple-thunderbolt-display-review/8

Kết nối hai màn hình với MBA yêu cầu hai thiết bị thunderbolt.

Thiết bị đầu tiên có thể là màn hình Apple TB hoặc một trong các bến Thunderbolt có đầu nối DVI / HDMI. Cả hai tùy chọn này đều sử dụng kênh DisplayPort, do đó, việc kết nối màn hình DisplayPort với chúng sẽ không hoạt động.

Đây là nơi thiết bị Thunderbolt thứ hai xuất hiện (một đĩa cứng hoặc thiết bị khác có hai cổng TB để truyền qua). Điều này hoạt động như một người trung gian và có thể trích xuất tín hiệu DisplayPort thứ hai.

Vì vậy, thiết lập của bạn sẽ trông như thế này:

<Air> -- <TB dock/display> -- <TB drive> -- <DisplayPort monitor>


1

Bạn có thể kết nối hai màn hình với Macbook Air 2013 bằng cách kết nối một màn hình với Mini DisplayPort và một với cổng USB thông qua bộ chuyển đổi USB - DVI này:

http://www.amazon.com/gp/product/B0086359SG/ref=oh_details_o00_s00_i00?ie=UTF8&psc=1

Khi máy tính mở, điều này cung cấp cho bạn tới ba màn hình. Màn hình được kết nối USB có độ trễ tối thiểu - tốt cho công việc, nhưng có lẽ không tốt cho trò chơi hoặc video.


trên Marvicks Tôi gặp vấn đề này khi displayLink (bộ chuyển đổi USB sang dvi) được kết nối mà đôi khi toàn bộ máy sẽ gặp sự cố và tự khởi động lại. Bất cứ ai khác có vấn đề này?
space_balls

Tôi đã có thiết lập tương tự và nó hoạt động, tuy nhiên hệ thống có xu hướng bị sập khi sử dụng điều khiển phơi sáng hoặc nhiệm vụ.
Gene Parcellano 10/2/2015

thật đáng buồn, các bộ điều hợp DisplayLink vẫn còn lỗi này. khi bạn sử dụng Mission Control, máy tính của bạn gặp sự cố và đăng xuất bạn. không phải là một giải pháp tốt
fletom

1

Có thể xâu chuỗi hai màn hình bên ngoài.

Đây KB-article liệt kê các mô hình hỗ trợ lên đến 2 màn hình thông qua một cổng Thunderbolt.

  • MacBook Air (Giữa năm 2012 trở về sau)
  • MacBook Pro (13 inch, giữa năm 2012 trở lên)
  • MacBook Pro (15 inch và 17 inch, đầu năm 2011 trở về sau)
  • iMac (giữa năm 2011 trở về sau)
  • Mac Mini (giữa năm 2011 trở về sau)

1
Câu hỏi là về việc sử dụng màn hình không thunderbolt.
wvducky

Bạn có thể sử dụng hai bến cảng sấm sét. Trang ban đầu là có thể nhìn thấy trên web.archive.org/web/20151220213512/https://support.apple.com/...
sucotronic

Tôi chỉ cần một để xác nhận rằng sử dụng hai bến Belkin thunderbolt 2 được kết nối trong chuỗi cúc, tôi có thể sử dụng màn hình kéo cùng một lúc mà không gặp vấn đề gì, với không khí macbook đầu năm 2015 của tôi. Chỉ khả thi nhờ các bến cảng thứ 2 ngày càng rẻ hơn: P
sucotronic

0

Bạn có thể sử dụng Thunderbolt sang HDMI sau đó là bộ chia HDMI và tôi biết có một chương trình để làm cho MacBook của bạn nghĩ rằng bạn đang sử dụng một màn hình lớn.


Bộ chia có phản chiếu màn hình không, vì Macbook không thể phân biệt giữa hai?
Tanmay
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.