OS X Mavericks - Phải kéo chuột xuống trên ứng dụng toàn màn hình để xem dock


4

Được cập nhật lên Mavericks ngày hôm qua, khá hài lòng với tốc độ tăng tốc mà nó mang lại, nhưng tôi đã gặp phải một vấn đề:

Bất cứ khi nào tôi đang chạy một ứng dụng toàn màn hình, ví dụ như thư và tôi muốn dock của mình hiển thị, tôi thực sự phải kéo chuột xuống. Chỉ cần "ném" nó xuống phía dưới màn hình bằng thao tác vuốt bằng một ngón tay không còn là mánh khóe nữa; Tôi phải giữ ngón tay của mình trên trackpad để hiển thị dock.

Tôi đã hỏi một đồng nghiệp và anh ta nhận thấy điều tương tự, chỉ trong một ứng dụng toàn màn hình, có cách nào để tắt "tính năng" này hay đây là một lỗi?


Điều đó không hoàn toàn mô tả hành vi tôi đang thấy. Trên thực tế, tôi thực sự không chắc nó là gì, vì dường như mỗi lần nó hơi khác một chút. Phải có một số tài liệu về điều này ở đâu đó, và người ta sẽ hy vọng có một cách để cấu hình nó. Trong khi đó, điều này thực sự không hiệu quả với tôi.
orome

tôi đã tìm thấy một phương pháp điều đó làm việc cho tôi mọi lúc.
orome

Câu trả lời:


4

Đây dường như là cử chỉ mới trong Mavericks. Trước đây, bạn phải kéo chuột / bàn di chuột xuống hai lần liên tiếp. Bây giờ bạn chỉ cần giữ chuột / trackpad ở dưới cùng của màn hình. Tôi đã không tìm ra điều này trước khi đọc bài viết của bạn, vì vậy cảm ơn bạn. Tôi đã không tìm thấy gì về điều này bất cứ nơi nào khác. Rõ ràng, cử chỉ này không thể thay đổi.


Vâng, đó là hút. Cảm ơn cho cập nhật của bạn mặc dù! Đoán tôi sẽ không làm việc với các ứng dụng toàn màn hình, vì nó thực sự làm tôi khó chịu.
Rvervuurt

1

Để Dock xuất hiện cho ứng dụng toàn màn hình, nghỉ ngơi (không nhấp) ngón tay của bạn trên chuột ở bất cứ đâu trên màn hình, trong khi vuốt phía dưới màn hình Dock sau đó sẽ xuất hiện ngay lập tức khi bạn chạm đáy.


Lưu ý rằng không có phương pháp nào khác được mô tả ở đây hoạt động đáng tin cậy đối với tôi, nhưng phương pháp này thực hiện mọi lúc.


0

Theo tôi nhớ, nó thực sự là cùng một thợ máy trước đây. Sự khác biệt là bây giờ bạn phải thực hiện thao tác vuốt thứ hai chậm rãi . Và nó thực sự gây phiền nhiễu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.