Kích hoạt iPhone bằng sim nào?


4

Tôi đã mua một chiếc iPhone 5s đã được mở khóa (tôi tin rằng đó là model A1530) từ Apple Store Australia, tôi có thể sử dụng bất kỳ sim nào để kích hoạt điện thoại này không?

Tôi thậm chí có thể sử dụng các đối tác của mình và sau đó đặt lại vào điện thoại của anh ấy sau khi kích hoạt không?

Bây giờ tôi chỉ muốn sử dụng điện thoại qua wifi.


Tôi nhận thấy thật mỉa mai khi đề nghị bạn gọi trợ giúp mà không cần điện thoại kích hoạt, nhưng bạn có cân nhắc gọi Apple theo số trước bán hàng của họ 133-622 nếu bạn không rõ về các bước hoặc yêu cầu kích hoạt?
bmike

Tất cả những gì tôi muốn biết là liệu tôi có thể sử dụng bất kỳ sim nào để kích hoạt điện thoại cho đến khi tôi nhận được sim trong tháng hay không.

(Xin lỗi, nhấn enter) đây là điện thoại được mở khóa tại nhà máy nên sẽ hoạt động trên nhiều loại mạng khác nhau. Tôi chỉ tự hỏi nếu tôi có thể mượn một sim bạn bè chẳng hạn cho giai đoạn kích hoạt. Sau đó tôi có kế hoạch sử dụng điện thoại qua wifi cho đến khi nhận được sim.

1
Nếu điện thoại của bạn được mở khóa tại nhà máy, tôi tin rằng bạn có thể kích hoạt nó để sử dụng mà không cần bất kỳ thẻ sim nào trong khe cắm. Tôi sẽ trả lời, nhưng tôi không muốn cung cấp cho bạn thông tin chưa được xác nhận vì tôi chưa thấy một chiếc 5s thực sự được mở khóa nào ở Mỹ. Bạn có thể sẽ phải xóa số điện thoại khác khỏi điện thoại của mình, nhưng một khi được kích hoạt và không có SIM, nó sẽ hoạt động tốt ở chế độ WiFi.
bmike

Câu trả lời:


4

Nếu thiết bị được mở khóa, bạn có thể mượn một sim để kích hoạt thiết bị. Một điều cần lưu ý là bạn có thể muốn bỏ qua việc thiết lập iCloud cho đến khi bạn xóa thẻ sim đã mượn.

Sau khi bạn đã rút sim, hãy vào Cài đặt> Điện thoại> Số của tôi . Xóa số điện thoại (sẽ là số sim bạn đã mượn) hoặc nhập số điện thoại thực tế của bạn. Lý do là iCloud (cụ thể là iMessage) sẽ muốn gắn số điện thoại từ sim mượn vào tài khoản iMessage của bạn. Nó có khả năng kết thúc với việc bạn nhận được iMessages dành cho người bạn đã mượn sim từ đó.


0

Khi bạn mượn thẻ sim từ ai đó để kích hoạt điện thoại của bạn, nó sẽ nói Nhập vào Icloud của bạn, bạn nhập icloud của họ nếu không icloud thì có thể nó sẽ không ảnh hưởng đến thẻ sim hoặc điện thoại của họ. Sau đó, cài đặt và xóa icloud của họ và làm cho bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.