Phần mềm mã hóa đơn giản cho Mac


8

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép tôi mã hóa một tập tin hoặc một thư mục. Một cái gì đó như nhấp chuột phải vào một tập tin / thư mục, chọn Mã hóa, cung cấp cho nó một mật khẩu và sẵn sàng.

Tất nhiên, sau đó nó cũng có thể giải mã tập tin / thư mục nói trên.

Có một điều như vậy?

Câu trả lời:


2

Gián điệp cũng là một ứng dụng trả phí, nhưng nên 'tốt hơn' thì Knox.


2
Bạn có thể giải thích tại sao nó 'nên tốt hơn' so với Knox không?
Pauk

Iam cũng tò mò về điều đó
sbczk

Gián điệp có vẻ thú vị, bằng cách liếc nhanh vào trang web của họ, dường như chính xác là những gì tôi cần. Cảm ơn! Sẽ thử nó một lần.
Stelian Iancu

@tomaszsobczak và @Pauk: AFAIK Knox giống như bản dựng được mô tả bởi "Loïc Wolff", và hình ảnh / kho tiền có thể được mở mà không cần cài đặt Knox - thậm chí là 256-bit. Với Espionage, bạn có được bảo mật tốt hơn và chỉ có thể mở AFAIK được mã hóa (tệp / thư mục / ứng dụng) bằng Espionage.
Rene Larsen

17

Bạn có thể làm điều đó với a .dmg.

  • Mở Disk utility
  • Chọn New Imagehoặc File> New>Blank disk image
  • Chọn tên, nơi để đặt nó, kích thước (nó sẽ được phân bổ trước)
  • Chọn một mã hóa
  • Để các cài đặt khác theo mặc định
  • Chọn một mật khẩu

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm khi bạn muốn truy cập thư mục đó, là mở .dmgtệp.

Và nó miễn phí.

Tôi đã tìm thấy một ứng dụng chăm sóc tất cả những điều đó trong 2-3 bước đơn giản nhưng dường như không thể tìm thấy nó một lần nữa. Bạn có thể có nhiều may mắn hơn.


Tôi biết về .dmg được mã hóa, tôi không muốn điều đó vì tôi chỉ có một vài tệp / thư mục cần mã hóa và chúng đã được phân tán ở những nơi khác nhau trong hệ thống tệp của tôi.
Stelian Iancu

@StelianIancu Bạn nên tạo DMG cho chúng (hoặc một DMG lớn cho tất cả chúng), sao chép các thư mục vào DMG và thay thế các thư mục gốc bằng bí danh hoặc liên kết tượng trưng. Như một phần thưởng, OS X sẽ tự động gắn DMG khi nó bị đóng và bạn cố gắng mở một trong những bí danh. Đó thực sự là một giải pháp tốt hơn nhiều so với phần mềm của bên thứ ba.
Josh


2

Bạn có thể có một cái nhìn về TrueCrypt . Mặc dù không phải là giải pháp mã hóa tệp / thư mục, nó tạo ra các khối được mã hóa từ các tệp như tuyến .dmg, nhưng đó là nền tảng chéo (nếu bạn chọn một hệ thống tệp thích hợp trên ổ đĩa được mã hóa)


1

Knox là ứng dụng trả phí nhưng tôi thực sự có thể giới thiệu nó


1
Có lẽ đáng để đề cập đến nó được xây dựng trên FileVault, một phần của OS X. Knox bổ sung những thứ như dễ sử dụng và lên lịch cho các ổ đĩa để sao lưu (giả sử tài khoản Dropbox của bạn).
Pauk

Knox dường như làm tương tự như các .dmg được mã hóa, họ thậm chí còn nói rằng bạn có thể mở các hầm mà không cần cài đặt.
Stelian Iancu

-1

Tôi thường giới thiệu Espionage cho khách hàng của mình :)

Thật tuyệt vời và dễ sử dụng.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

http://www.taoeffect.com/espionage/


2
Ứng dụng này đã được đề xuất .... Tôi thấy không có điểm nào trong việc cung cấp câu trả lời tương tự ...
Felix
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.