đồng bộ thư viện apple lossless itunes với thư viện AAC itunes


4

Tôi thích nghe nhạc của tôi trên máy tính xách tay của tôi trong Apple Lossless ở nhà. Tuy nhiên, trên đường đi, AAC vẫn ổn và bắt buộc, vì tôi không có đủ dung lượng trên ổ SSD của mình.

Itunes có tính năng tự động chuyển đổi AL sang ACC khi đồng bộ hóa với ipod. Điều này có thể được nhân rộng để làm việc với mac khác không? Sau đó, tôi sẽ đặt thư viện chính của mình (với AL) vào một ổ đĩa ngoài mà tôi kết nối khi ở nhà, nhưng khi đang di chuyển, nó sẽ rơi trở lại thư viện nô lệ (AAC) trên ổ SSD cục bộ của tôi.


Tôi rất thích có một giải pháp tốt cho việc này. Tôi hy vọng iCloud có thể cho phép tôi chọn cách "tải" nhạc xuống máy tính. Sau đó, máy tính chính của tôi có AL nhưng máy tính xách tay của tôi chỉ có AAC (và có thể chỉ có 30% toàn bộ thư viện của tôi.)
GreenKiwi

Trong thực tế, trong trường hợp của tôi, chỉ với một máy tính xách tay và thư viện itunes với AL trên HD bên ngoài. Sử dụng tính năng kết hợp iCloud (ở mức 25 usd / năm, + băng thông) có thể là một tùy chọn, nhưng không phải là thanh lịch nhất.
newnomad

Câu trả lời:


1

Điều này có thể đạt được bằng cách chỉ sử dụng iTunes Match , không biết bạn có muốn đăng ký này không. Thư viện chính với AL đang được khớp, cho phép bạn truy cập vào các phiên bản AAC từ đám mây. Từ đó trở đi, mọi thứ bạn làm với một tệp trong thư viện AL của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa với phiên bản iCloud AAC.

Khi bạn đang di chuyển, chỉ cần chuyển sang thư viện SSD cục bộ. Bắt đầu với một thư viện trống, kích hoạt iTunes Match và tất cả âm nhạc của bạn sẽ hiển thị mà không có trên thiết bị. Sau đó, bạn có thể tải xuống tất cả các phiên bản AAC từ iTunes hoặc chỉ những phiên bản bạn muốn có trên thiết bị. Tất cả các thay đổi giữa chủ của bạn và thư viện nô lệ này sẽ được đồng bộ hóa, bạn chỉ cần tải nhạc theo cách thủ công trên ổ SSD của mình khi bạn thêm một cái gì đó mới vào thư viện chính của bạn.


0

Tôi biết không có cách nào để sử dụng lại đồng bộ hóa chuyển đổi AL -> AAC iPod để sử dụng trong danh sách phát hoặc thư viện.

Nếu bạn đã có bản sao AAC của bản nhạc AL, bạn có thể

  1. Sao chép - chuyển đổi tất cả các bản nhạc AL thành AAC
  2. Đặt danh sách phát thông minh chỉ các bản nhạc AAC
  3. Chạy một hành động Automator để xuất danh sách phát thông minh sang thư mục khác
  4. Tạo thư viện iTunes mới
  5. Đặt thư mục khác ở trên làm thư viện iTunes cho SSD
  6. Tùy chọn khởi động iTunes để chuyển đổi giữa hai thư viện
  7. Chạy lại xuất danh sách phát Automator để cung cấp các bản nhạc mới vào thư mục thư viện SSD; nhập các bản nhạc mới vào thư viện iTunes SSD

Không phải là một giải pháp rất thanh lịch, nhưng có lẽ là một sự thỏa hiệp chấp nhận được tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.


0

Vì vậy, tôi sẽ gợi ý cho bạn một cách sạch hơn, vì tôi tin rằng không phải tất cả các bản nhạc của bạn đều nằm trong Apple Lossless, do đó, việc tạo Danh sách phát thông minh trả về các bản nhạc AAC có thể trả về một số bản nhạc gốc của bạn.

Các bước của tôi như sau:

a) Tạo thư viện iTunes mới mà không cần theo dõi

b) Nhập tất cả các bản nhạc từ thư viện cũ của bạn ( Không sao chép , có một tùy chọn trong Tùy chọn sẽ sao chép tất cả phương tiện đã nhập của bạn vào thư mục iTunes Media, bỏ chọn nó)

c) Chuyển đổi tất cả các bản nhạc sang AAC (Có tùy chọn về chất lượng trong Tùy chọn, không khó để tìm thấy, khá lạ, đó là Import Settings..., bạn có thể chọn bất kỳ chất lượng nào bạn thích)

d) Sau khi chuyển đổi tất cả các bản nhạc sang AAC, các bản nhạc mới đó sẽ nằm trong thư mục iTunes Media của thư viện iTunes mới của bạn. Sao chép chúng vào máy tính xách tay của bạn. Và bạn có thể xóa thư viện tạm thời mới. Hoặc bạn có thể chỉ cần sao chép toàn bộ thư mục thư viện nếu bạn muốn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.