Bất kỳ cách nào để có được một ảnh chụp màn hình của toàn bộ trang web mà KHÔNG lặp lại các yếu tố?


4

tôi sử dụng Snagit cho Mac (Techsmith) để chụp ảnh màn hình của toàn bộ trang web (họ gọi đó là "chụp cuộn") thành công.
-BUT-
đôi khi, có một số trang web không muốn hợp tác. từ những gì tôi có thể nói, đó là các trang có tiêu đề hoặc thanh bên vẫn giữ nguyên khi trang được cuộn. các yếu tố này được ghi lại nhiều lần trong một lần chụp - thường nhân đôi toàn bộ các phần trong ảnh.

cách duy nhất tôi có thể làm sạch nó là tìm sự trùng lặp và cắt nó ra khỏi hình ảnh. đó là một nỗi đau ở mông cho các trang dài.

Lúc đầu, tôi nghĩ đó là một vấn đề Snagit. nhưng sau khi tải xuống và thử nhiều chương trình chụp màn hình toàn trang & tiện ích mở rộng trình duyệt khác, điều đó xảy ra với tất cả chúng - trên bất kỳ trình duyệt nào.

Vì vậy, tôi đã cố gắng kiểm tra mã nhà phát triển và xóa các phần đó hoặc cố gắng tìm các tập lệnh làm cho các khu vực đó tĩnh trên các trang, nhưng không thành công. Tôi cũng đã thử sử dụng tiện ích mở rộng QuickNuke - nhưng vẫn không gặp may.

bất cứ ai có bất kỳ hack, ý tưởng, ứng dụng, tiện ích mở rộng nào khác, có thể khắc phục điều này không? thanx!


ví dụ gần đây nhất của tôi và nhu cầu về ảnh chụp màn hình toàn trang là texastribune.org/public-ed/explore/lago-vista- thẩm ... lưu ý đầu tiên: tất cả các phân tích trên trang không tải cho đến khi bạn cuộn xuống khu mua sắm. và thứ hai, các thanh đầu & thanh bên trên có nhiều phần khác nhau và lặp lại / sao chép trong ảnh, làm cho nó trở thành một công việc LỚN để chỉnh sửa sau đó.
SyberKnight 23/12/13

Câu trả lời:


3

Tôi sử dụng Paparazzi và nó hoạt động tốt khi chụp ảnh màn hình đầy đủ các trang web với các yếu tố cố định, theo như tôi có thể nói.


ví dụ gần đây nhất của tôi và nhu cầu về ảnh chụp màn hình toàn trang là texastribune.org/public-ed/explore/lago-vista- thẩm ... lưu ý đầu tiên: tất cả các phân tích trên trang không tải cho đến khi bạn cuộn xuống khu mua sắm. và thứ hai, các thanh đầu & thanh bên trên có nhiều phần khác nhau và lặp lại / sao chép trong ảnh, làm cho nó trở thành một công việc LỚN để chỉnh sửa sau đó. ... Tôi đã thử điều này với Paparazzi nhưng không thành công. Nó làm việc cho bạn?
SyberKnight 23/12/13

1
Trên thực tế, nhưng nó có một chút khó khăn. Đầu tiên, nhập URL và để nó thực hiện việc chụp ban đầu. Sau đó nhấp vào biểu tượng bàn tay ở phía dưới bên trái của cửa sổ để mở chế độ xem tương tác của trang (về cơ bản là trình duyệt được nhúng). Cuộn xuống trang dần dần để kích hoạt từng đồ thị để tải. Cuối cùng, khi bạn chạm vào cuối trang, nhấp vào "Đóng và chụp" và toàn bộ nội dung sẽ được lưu dưới dạng một hình ảnh lớn ... tada!
daGUY

RỰC RỠ!!! CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU đã chỉ ra tính năng đó cho tôi. Tôi không ý kiến. bạn đá nó hoạt động nó hoạt động nó hoạt động :-)
SyberKnight

2

Hãy thử sử dụng Chụp màn hình của Google. Có lẽ nó giúp.


Xác nhận điều này làm việc cho tôi.
AllInOne

ví dụ gần đây nhất của tôi và nhu cầu về ảnh chụp màn hình toàn trang là texastribune.org/public-ed/explore/lago-vista- thẩm ... lưu ý đầu tiên: tất cả các phân tích trên trang không tải cho đến khi bạn cuộn xuống khu mua sắm. và thứ hai, các thanh đầu & thanh bên trên có nhiều phần khác nhau và lặp lại / sao chép trong ảnh, làm cho nó trở thành một công việc LỚN để chỉnh sửa sau đó. ... Screen Capture có hoạt động với bạn trên trang này không?
SyberKnight 23/12/13
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.