Chuyển nội dung từ ID Apple này sang ID khác?


8

Con gái tôi đang sử dụng Apple ID của tôi với Ipad mini. Tôi muốn cô ấy sử dụng Apple ID của riêng mình khi cô ấy đủ tuổi. Làm cách nào chúng tôi có thể chuyển nội dung của ipad mini của cô ấy, (âm nhạc, hình ảnh, ứng dụng) đặc biệt là các ứng dụng trò chơi CÓ DỮ LIỆU CỦA BẠN vào tài khoản mới của cô ấy? Cô ấy không muốn bắt đầu lại từ đầu với tất cả các trò chơi của mình.

Câu trả lời:


5

Bạn không thể. Không thể chia sẻ nội dung từ ID Apple này sang ID khác. Apple thực sự khuyên mọi người nên có Apple ID của riêng mình.

Bạn có thể tải nội dung trên thiết bị của con gái bạn và cô ấy có thể truy cập tất cả chúng bình thường. Sau đó, bạn có thể đăng nhập cô ấy vào ID Apple của riêng mình, nơi cô ấy có thể bắt đầu mua hàng trên tài khoản của mình. Nhược điểm duy nhất là cô ấy sẽ phải biết mật khẩu Apple ID của bạn vì iOS sẽ yêu cầu mật khẩu trong những dịp hiếm hoi (ví dụ như khi khôi phục thiết bị). Có thể lưu trữ nội dung từ nhiều tài khoản Apple trên một thiết bị, người dùng sẽ chỉ cần nhập mật khẩu nếu HĐH yêu cầu. Đó là giải pháp khả thi duy nhất trong trường hợp của bạn (ngoài việc bắt đầu lại). Điều này ít nhất sẽ tránh được việc phải mua lại bất kỳ nội dung nào.

Điều này luôn là một vấn đề nhức nhối đối với các khách hàng của Apple vì họ trong lịch sử đã rất vững vàng trong việc không bao giờ có thể đóng ID Apple, chứ đừng nói đến việc chia sẻ nội dung giữa họ.

Bạn có thể đọc thêm về ID Apple tại đây: http://support.apple.com/kb/HT5622?viewlocale=en_US&locale=en_US


1
Nhận xét của bạn rất hữu ích. Tuy nhiên, về việc Apple không khuyến nghị sử dụng cùng một ID Apple, tôi không nghĩ cha mẹ có một lựa chọn: họ phải chia sẻ Apple ID của mình với con khi họ có thiết bị Apple và cần tải nhạc hoặc ứng dụng, vì trẻ em không được phép thiết lập ID Apple của riêng mình nếu chúng dưới 13 tuổi.
Tartoche

2
có thể sao chép dữ liệu duy nhất, mặc dù không đơn giản: apple.stackexchange.com/questions/91291/...
mờ Wilkie

1

Với việc phát hành iOS 8, bạn có thể.
Có một tính năng mới gọi là chia sẻ gia đình cho phép bạn đồng bộ hóa các giao dịch mua từ 1 apple ID sang một ID khác. Bạn có thể thiết lập một gia đình với con gái của mình, nơi cô ấy có thể tải lại các trò chơi của mình.
Nếu cô ấy muốn dữ liệu của mình (tiến độ.), Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như iFunBox để trích xuất dữ liệu và chuyển dữ liệu sang iPhone khác.


0

Nếu tất cả các ứng dụng phải trả tiền liên quan đến Apple ID của bạn là dành cho con gái của bạn thì hãy đưa cho cô ấy ID Apple của bạn và tạo một ID Apple khác cho chính bạn. Đừng lo lắng về ứng dụng miễn phí của bạn vì bạn có thể mua lại chúng miễn phí trong ID Apple mới của mình.


0

trong iOS 8, bạn có thể bật chia sẻ gia đình trên tài khoản của mình và của cô ấy và cô ấy có thể tải xuống các trò chơi của cô ấy từ các ứng dụng được chia sẻ của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.