iTunes trên PandaBoard / Raspberry Pi hoặc máy tính bảng đơn khác


4

Có ai có thể có được iTunes để chạy trên một máy tính bảng như PandaBoard hoặc Raspberry Pi không?

Tôi muốn làm điều này để xây dựng một trung tâm truyền thông tiêu thụ điện năng thấp, chi phí thấp. Nếu ai đó có thể mang iTunes chạy trên một máy tính bảng đơn giá rẻ như vậy, thì nó có thể được sử dụng như một máy chủ âm nhạc / video có thể được điều khiển thông qua Ứng dụng từ xa của Apple trên các thiết bị iOs (ví dụ: tôi có thể truyền phát nhạc đến loa AirPlay hoặc video cho Apple TRUYỀN HÌNH). Tôi cũng có thể truyền phát nhạc / video đến thiết bị iOS hoặc Mac của mình khi Chia sẻ tại nhà được kích hoạt.

Vì vậy, điều này là có thể? Có một máy tính như vậy đủ nhanh để phát video, chạy iTunes, gắn ổ cứng không? Hay tất cả đều quá chậm? Còn trở ngại nào khác không?

Câu trả lời:


5

Trở ngại chính để có được một chương trình đầy đủ tính năng như iTunes để hoạt động là chạy OS X trên phần cứng không phải của Apple và / hoặc Windows trên ARM.

Tôi chạy Ubuntu trên Beagle Black và nó phù hợp để phát nhạc và phát video nhẹ bằng các gói nguồn mở. Mặc dù vậy, không có gì tôi tìm thấy hoạt động tốt như AppleTV và iTunes Match để phát nhạc. CPU đen là lõi kép, nhưng nguồn lực bị hạn chế nghiêm trọng nên nhìn chung nó có thể đi bộ hoặc nhai kẹo cao su nhưng không phải cả hai.


2

Tôi đã chế tạo một thiết bị như vậy bằng Raspberry Pi và tách rời DAC khỏi Hifiberry.com (card âm thanh Pi tích hợp nổi tiếng là rất tệ).

Về phần mềm, tôi đang chạy bản phân phối Raspbian, cùng với forked-daapd, một máy chủ âm nhạc tương thích với iTunes - Tôi đã chuyển ~/Music/iTunes/iTunes Musicthư mục từ máy Mac của mình sang thư mục forked-daapd trên Pi. Tôi kiểm soát điều này bằng ứng dụng Apple Remote từ iPhone của mình - nó thậm chí còn chọn ra tác phẩm nghệ thuật. Thiết lập đẹp và âm thanh tuyệt vời.

Tôi cũng đang chạy Shairport để nó cũng có thể hoạt động như một máy thu Airplay.

(Như một lưu ý phụ, tôi đang cố gắng tiến thêm một bước và có công việc này mà không có bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng riêng biệt nào như tôi muốn sử dụng nó trong xe hơi của mình - Tôi đã thêm bộ điều hợp không dây USB cho Pi và định cấu hình để hoạt động như một điểm truy cập không dây, sau đó kết nối iPhone với nó trực tiếp qua wifi. Nó gần như hoạt động hoàn hảo, ngoài vấn đề khá phức tạp nhưng quan trọng này .)


Bạn có một hướng dẫn cho trực tuyến này? Điều này sẽ rất hữu ích!
knedlsepp

1

Tôi đã sử dụng XBMC trên một quả mâm xôi pi bằng OPENELEC. Bạn sẽ không có iTunes đầy đủ nhưng bạn có thể có một trung tâm truyền thông rất tốt với khả năng Airplay và nhiều tiện ích XBMC thực sự thú vị. Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.