WhatsApp trên iPhone: làm thế nào để chuyển sang số điện thoại mới mà không mất gì?


6

Tôi có một lịch sử trò chuyện lâu dài, một số nhóm và nhiều liên hệ (những người có tôi trong sổ địa chỉ của họ) trên Whatsapp cho iPhone.

Làm cách nào tôi có thể bảo quản tất cả chúng nếu tôi chuyển đổi trong một tuần sang thẻ SIM mới (mà tôi mua để đi du lịch, từ một nhà điều hành di động khác)? Có thể làm cho công tắc trở nên liền mạch cho bạn bè của tôi không, vì vậy họ thậm chí không cần thêm số mới của tôi (và tất nhiên, tôi muốn rằng lịch sử trò chuyện của họ với tôi không phá vỡ công tắc này)? Sau một tuần, tôi muốn chuyển về thẻ SIM gốc của mình - và một lần nữa không muốn mất bất cứ thứ gì. Thiết bị iPhone của tôi sẽ luôn giữ nguyên và tôi sẽ không thiết lập lại thiết bị trong khoảng thời gian đó.

Câu hỏi thường gặp về Whatsapp khá không rõ ràng về điều này ...

Câu trả lời:


12

Nó đã chứng minh tầm thường:

  • tắt nguồn iPhone
  • đổi thẻ SIM
  • bật iPhone
  • khởi chạy Whatsapp
  • Whatsapp hỏi một cái gì đó như "Mạng di động đã thay đổi. Chuyển sang số điện thoại mới?". Nhấn "Không"

Đó là nó. Tất cả các nhóm, lịch sử trò chuyện và liên lạc được bảo tồn. Bạn bè của tôi nhìn thấy tôi (và lịch sử trò chuyện với tôi) vì tôi không bao giờ thay đổi thẻ SIM hoặc số.

Sau đó chuyển về số ban đầu hoạt động chính xác như nhau.

Tâm trí cảnh báo từ Câu hỏi thường gặp về Whatsapp: "Vui lòng không trao đổi thẻ SIM ... thường xuyên hoặc bạn sẽ tạo ra sự cố trong quá trình xác minh." Nhưng với hai thay đổi "trở lại mới và trở lại cũ" trong nửa giờ, tất nhiên tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.


Tôi đã nhìn chằm chằm vào những Câu hỏi thường gặp về Whatsapp trong một ngày nay, cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của chúng. Nó không âm thanh đơn giản như bạn nói, nhưng người ta sẽ hy vọng rằng nó sẽ là thật đơn giản. Cảm ơn câu trả lời này. Tôi sẽ chạm vào London vào ngày mai và thử nghiệm chúng.
garyp

Chào mừng, @ÿp :-)
yurkennis

1
Điều này làm việc cho vợ tôi trên Verizon Samsung Galaxy của cô ấy và con gái tôi trên iPhone của cô ấy. Họ đang đến thăm Vương quốc Anh từ Mỹ. IPhone đang chạy iOS 7.0 và cô phải nhập APN bằng tay. Tôi đọc rằng trong 7.1 bạn không cần phải làm vậy. Đối với Android, cũng phải nhập APN bằng tay. Verizon cung cấp một thông báo gây phiền nhiễu trên Android cho thấy thẻ SIM đến từ một nguồn không xác định. Nhưng tất cả các tính năng dường như hoạt động trên cả hai điện thoại.
garyp

0

Tôi sẽ nhìn vào đây: http://www.whatsapp.com/faq/en/general/28030001

Trước khi bạn ngừng sử dụng số điện thoại hoặc điện thoại, bạn nên di chuyển hoặc xóa tài khoản WhatsApp của mình. Một cách đơn giản để xóa tài khoản cũ của bạn và di chuyển sang một số mới là sử dụng tính năng Số thay đổi của chúng tôi.

Và đây: http://www.whatsapp.com/faq/en/general/20971798

Để sử dụng tính năng Số thay đổi của chúng tôi trên các điện thoại được liệt kê bên dưới, vui lòng nhấp vào bài viết thích hợp để biết các bước cụ thể: Android | iPhone | BlackBerry | Nokia S40 | Điện thoại Windows | BlackBerry 10 .

Cụ thể phần này:

Nếu bạn dự định sử dụng số cũ trong tương lai - ví dụ: nếu bạn sẽ tạm thời sử dụng số mới này trong kỳ nghỉ - hoặc đơn giản là bạn không muốn xóa số tài khoản cũ của mình, chỉ cần xóa và cài đặt lại WhatsApp. Xóa ứng dụng sẽ không xóa tài khoản gắn với số trước đó của bạn. Sau khi cài đặt lại, bạn có thể xác minh số điện thoại mới.


Bạn đã thử làm theo các bước này? Cụ thể, quá trình này có cho phép di chuyển trở lại số ban đầu không? Và, từ liên kết đầu tiên của bạn, "Đảm bảo danh bạ của bạn xóa số điện thoại cũ của bạn khỏi sổ địa chỉ của họ và nhập số mới của bạn" - đó là điều tôi muốn tránh.
yurkennis

Không, cá nhân tôi không sử dụng WhatsApp, nhưng khối nhận xét thứ ba có chính xác các bước bạn nên thực hiện.
Kruug

Khối thứ ba không đưa ra câu trả lời về việc tất cả lịch sử và các nhóm sẽ được bảo tồn và có sẵn cho số tạm thời hay không.
yurkennis

Những gì bạn muốn sau đó là sao lưu ứng dụng và tất cả dữ liệu của nó vào iCloud hoặc sao lưu itunes cục bộ của bạn, xóa và cài đặt lại ứng dụng, sau đó khôi phục ứng dụng.
Kruug

Với sự thay đổi của số lượng, tôi nghi ngờ rằng quá trình này sẽ cho kết quả tôi cần.
yurkennis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.