Có bất kỳ cổng USB nào trên Macbook Pro không


8

Luôn bật cổng USB sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị ngay cả khi tắt máy tính xách tay. Rõ ràng điều này có thể có vấn đề đối với các vấn đề về pin, nhưng đôi khi người dùng muốn khả năng này tất cả mọi thứ được xem xét.

Macbook Pro có cung cấp điều này trên bất kỳ cổng USB nào không và nếu có thì có khả năng nó có dây và phải được bật không?


2
FYI, như một cách thay thế, bạn có thể thử sử dụng bộ chuyển đổi cắm USB vào đầu cáp USB và cắm trực thăng vào tường.
ckpepper02

Tôi nghĩ rằng bộ sạc iPhone của tôi có điều đó.
chovy

Câu trả lời:


16

Apple có một tài liệu hỗ trợ về chủ đề này.

http://support.apple.com/kb/HT4049

Để đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện bổ sung từ các thiết bị ngoại vi và thiết bị này của Apple, một số máy tính và màn hình của Apple có thể cung cấp tới 1100 mA ở mức 5 V thông qua cổng mà thiết bị ngoại vi hoặc thiết bị của Apple được kết nối. Sức mạnh này có sẵn trong các điều kiện nhất định:

  1. Thiết bị ngoại vi của Apple phải được cắm trực tiếp vào máy tính hoặc màn hình của Apple. Các thiết bị ngoại vi của Apple được kết nối với các trung tâm sẽ không có quyền truy cập vào nguồn điện cao hơn thông số kỹ thuật USB tiêu chuẩn 500 mA.
  2. Máy tính hoặc màn hình Apple của bạn phải được bật nguồn và phải hoạt động. Nếu máy tính hoặc màn hình Apple của bạn đang ngủ, tất cả các cổng sẽ cung cấp tối đa 500 mA ở mức 5 V. Nếu máy tính hoặc màn hình Apple của bạn bị tắt nguồn, sẽ không có nguồn điện nào được cung cấp.
  3. Cổng cung cấp thêm năng lượng được xác định bởi thiết bị ngoại vi hoặc thiết bị đầu tiên của Apple để kết nối với máy tính hoặc màn hình Apple yêu cầu công suất vượt quá 500 mA ở mức 5 V. Các cổng còn lại sẽ tiếp tục cung cấp 500 mA ở 5 V. Một số máy tính và màn hình của Apple có thể cung cấp khả năng vận hành nhiều hơn một cổng USB ở 1100 mA ở 5 V. Trên các máy tính đó, cổng thứ hai hoặc thứ ba được bật khi kết nối một thiết bị phù hợp.
  4. Một máy tính Apple đã khởi động Windows thông qua BootCamp sẽ không cung cấp thêm năng lượng.

ghoppe - đó là câu trả lời tuyệt vời nhất tôi từng thấy trên các cổng nào cung cấp thêm năng lượng trong khi thức cho những thứ như sạc iPad và iPhone. Nguồn để sạc các thiết bị iOS chảy từ MacBook Pro nếu nó đi ngủ với thiết bị được kết nối hoặc nếu có nguồn magsafe và thiết bị được kết nối trong khi mac đang ngủ (thực sự đánh thức mac). Về cơ bản, năng lượng ngủ với USB phụ thuộc vào nguồn điện trên tường, nắp hiển thị lên / xuống và thứ tự xảy ra các sự kiện.
bmike

Ừm, làm thế nào để trả lời câu hỏi này? Thêm sức mạnh không liên quan gì đến giấc ngủ hoặc "luôn luôn bật".
Peter Davis

1
@PeterDavis Tôi không hiểu ý bạn đang làm. Câu trả lời của tôi, tham chiếu tài liệu hỗ trợ của Apple, nêu rõ rằng nguồn điện bổ sung sẽ chỉ được cung cấp nếu thiết bị còn thức.
ghoppe 2/2/2016

4

macbook pro 2014 của tôi luôn có usb ở bên phải. một bên trái sẽ mất điện khi màn hình tắt.


0

Macbook Air của tôi làm điều này, tôi cho rằng Macbook pro là như nhau. Có nắp đã được đóng và cắm nó vào.

Một số PC làm điều này, nhưng đối với máy tính xách tay, đó sẽ là một cách tốt để tiêu hao pin. Nó phụ thuộc vào nguồn điện mà thứ này sẽ cạn kiệt nếu bạn cần một USB có công suất thấp hoặc cao.


Macbook Pro của tôi (mới, chưa đầy một năm) không sạc thiết bị USB khi tắt. Tôi đã không thể tìm thấy bất kỳ ưu tiên nào có thể cho phép nó tính phí chúng. Rất khó chịu vì tôi không bật nó thường xuyên, nhưng muốn sử dụng nó để sạc iPad.
Brian Knoblauch

2
MacBook Pro của tôi sẽ sạc iPhone trong khi nắp được đóng và nó đang ngủ. Nhưng đó không phải là những gì bạn gọi là "tắt" tôi đoán.
GEdgar

Để sạc thiết bị USB khi máy Mac của bạn tắt / đóng nắp, bộ điều hợp nguồn phải được kết nối với máy Mac của bạn.
Stan

0

Bằng chứng thực nghiệm từ thí nghiệm của tôi:

Không có 3 cổng USB nào trên MacBook Pro 17 inch đầu năm 2011 của tôi sẽ sạc khi máy tính tắt. Tất cả các cổng USB sẽ sạc A NON APPLE ĐIỆN THOẠI (HTC One V) khi máy tính đang ngủ. Tôi đọc được rằng đối với điện thoại Apple, Công ty Apple đã đặt chúng để yêu cầu máy tính phải được bật hoàn toàn, không được ngủ. Ai đó có điện thoại Apple có thể kiểm tra điều này?


MacBook Pro 15 "2014 của tôi sẽ sạc máy tính bảng wacom và tai nghe bluetooth và iphone của tôi khi ngủ với chế độ tắt sáng nhưng không phải khi tắt máy.
tristanbailey

0

Kết quả thí nghiệm của tôi:

Không có 3 cổng USB nào trên MacBook Pro 17 inch đầu năm 2011 của tôi sẽ sạc khi máy tính tắt. Tất cả các cổng USB sẽ sạc A NON APPLE ĐIỆN THOẠI (HTC One V, thiết bị duy nhất tôi đã kiểm tra) khi máy tính đang ngủ.

Điều này đúng cả khi bộ sạc được kết nối và khi bộ sạc không được kết nối. Xin lưu ý rằng khi bộ sạc không được kết nối, nguồn sạc sẽ đến từ pin máy tính xách tay, làm cạn kiệt pin.

Xem các bình luận cho câu trả lời của donlaur, bên dưới để biết thông tin về việc sạc điện thoại Apple, hoạt động khác nhau.


0

Các cổng USB trên bất kỳ MacBook tương đối gần đây sẽ cung cấp năng lượng trong khi máy tính đang ngủ , nhưng tôi nghi ngờ chúng sẽ hoạt động trong khi nó bị tắt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.